Bitcoin lên trang nhất của The Wall Street Journal

0
262

Tiền điện tử đang chống lại việc thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống, với trang nhất của Wall Street Journal hôm nay thảo luận về mức tăng 80% của Bitcoin kể từ khi đòi lại mức giá năm con số.

Sau khi tăng 80% trong hai tháng, Bitcoin đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông từ đầu thị trấn, với The Wall Street Journal thảo luận về việc chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức trên trang nhất của số ra ngày 23 tháng 11.

Báo cáo lưu ý rằng Bitcoin gần đây đã tìm thấy sự hỗ trợ từ “các tỷ phú Phố Wall” Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller, cùng với các nhân vật công chúng khác bao gồm một người dẫn chương trình phát thanh thể thao.

Phạm vi bảo hiểm của WSJ xuất hiện sau khi sự hiện diện của Bitcoin tạm lắng trong các cửa hàng chính thống , mặc dù tiền điện tử tăng mạnh để kiểm tra mức giá hiếm thấy trong khi thiết lập các kỷ lục mới về vốn hóa thị trường.

Ngoài các khoản đầu tư đáng kể từ các nhà quản lý quỹ đầu cơ và Grayscale Investment , WSJ nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư bán lẻ, những người hiện có thể tiếp cận tài sản tiền điện tử thông qua các công ty dịch vụ tài chính quen thuộc.

Báo cáo lưu ý rằng khối lượng Bitcoin trên Ứng dụng Cash của Square là 1,6 tỷ đô la trong quý 3 năm 2020, so với 555 triệu đô la cho toàn bộ năm 2019.

Hoạt động thương mại trên sàn giao dịch ItBit có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng tăng mạnh sau khi có thông tin rằng các dịch vụ giao dịch Bitcoin của PayPal sẽ được thực thi thông qua nền tảng.

Cùng ngày, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Shulman, đã dự đoán trong một lần xuất hiện trên CNBC rằng việc tăng cường áp dụng Bitcoin hàng ngày sẽ khiến tiền điện tử “chuyển từ chỉ là một loại tài sản mà trở thành một loại tiền tệ”, nói thêm:

“Khi tiền giấy dần dần biến mất và biến mất khỏi cách mọi người đang sử dụng giao dịch, các ngân hàng trung ương đặc biệt là ở phía bán lẻ sẽ cần phải thay thế tiền giấy bằng các dạng tiền tệ fiat kỹ thuật số.”

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here