Bitcoin sẽ biến động vào giáng sinh khi các quyền chọn 100K BTC hết hạn

Thị trường tương lai Bitcoin có ngày hết hạn chính vào thứ Sáu.

Trong một tweet vào thứ Hai, nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Skew đã báo cáo rằng 102.200 quyền chọn Bitcoin ( BTC ) sẽ hết hạn vào thứ Sáu.

Hợp đồng quyền chọn cho phép người nắm giữ mua hoặc bán Bitcoin ở một mức giá cụ thể, được gọi là giá thực hiện. Theo Skew, ngày hết hạn vào thứ Sáu có các cụm đáng chú ý xung quanh mức giá thực tế 15.000 đô la và giá thực hiện 20.000 đô la, theo Skew.

Ngày hết hạn tùy chọn BTC bởi Skew

Ngày hết hạn của các hợp đồng quyền chọn Bitcoin được nhiều người coi là một sự kiện dễ biến động đối với tiền điện tử hàng đầu bởi vì khi ngày hết hạn gần đến, người nắm giữ sẽ điều chỉnh hợp đồng của họ . 

Các trader có lợi nhuận cũng có thể quyết định nhận khoản thanh toán và bán phá giá tiền điện tử.


Theo Skew, các tùy chọn BTC thứ Sáu sẽ hết hạn theo giá thực tế

Những sự kiện như vậy đã được biết là gây ra những biến động lớn về giá trị của Bitcoin . Thông thường, tác động của hợp đồng đối với giá BTC trở nên rõ ràng hơn khoảng một hoặc hai ngày trước khi hết hạn. 

Giao dịch tiền điện tử phái sinh đã tăng vọt trong năm nay khi ngày càng có nhiều trader và nhà đầu tư tổ chức tìm kiếm thêm Bitcoin.

Tuần trước, nền tảng phái sinh tiền điện tử Deribit đã bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin với số tiền 100.000 đô la sẽ hết hạn vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Nói cách khác, những người đam mê Bitcoin nghĩ rằng tiền điện tử sẽ đạt mức cao sáu con số hiện có thể đặt cược đó trong tương lai thị trường.

Bitcoin hiện đang ở giữa một thị trường tăng giá được thúc đẩy một phần bởi các nhà đầu tư tổ chức và các giao dịch mua bán tự do lớn. 

Ngay cả với sự biến động tương lai được dự đoán trước, vẫn có nhiều khả năng Bitcoin sẽ vẫn được hỗ trợ tốt bởi nhu cầu thể chế và sự gia tăng của cái gọi là ví kém thanh khoản – tức là những địa chỉ đã gửi ít hơn 25% BTC mà họ từng nhận được. 

Chainanalysis tin rằng ví kém thanh khoản nắm giữ 77% trong số 14,8 triệu BTC được khai thác chưa bị mất.

Hợp đồng tương lai Bitcoin trị giá khoảng 2,3 tỷ đô la sẽ hết hạn vào ngày Giáng sinh, tạo tiền đề cho một tuần đầy biến động trên thị trường tiền điện tử. 

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...