Bitget cung cấp ‘quỹ bảo vệ’ cho người dùng dưới dạng bảo hiểm khẩn cấp

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bitget cho biết họ đã tung ra một ‘quỹ bảo vệ’ trị giá 200 triệu đô la Mỹ để hoạt động như một “khoản dự trữ bảo hiểm khẩn cấp” để bảo vệ tiền của người dùng khi tổn thất của họ không phải là hậu quả của hành động hoặc hành vi của chính họ trên nền tảng.

Quỹ bảo vệ Bitget bao gồm 6.000 Bitcoin và 80 triệu Tether, với tổng giá trị hơn 200 triệu đô la Mỹ (dựa trên giá mở cửa vào ngày 26 tháng 7), công ty cho biết.
Quỹ dự kiến sẽ hoạt động như một biện pháp bảo vệ cho người dùng Bitget và nền tảng giao dịch Bitget, đồng thời nhằm giải quyết các mối quan tâm về trách nhiệm giải trình, an toàn và bảo mật trong tiền điện tử.
Quỹ bảo vệ Bitget có thể không bao gồm các trường hợp người dùng bị lừa dối khi ủy quyền một giao dịch hoặc ủy quyền nhầm lẫn cho một giao dịch. Điều này cũng mở rộng cho các trường hợp dường như đã có một giao dịch trái phép, nhưng không có chuyển khoản bên ngoài nào được thực hiện.
Nếu người dùng yêu cầu sự cứu trợ từ Quỹ bảo vệ Bitget, họ sẽ phải gửi báo cáo cảnh sát tại địa phương của họ và Bitget cho biết họ cam kết sử dụng thông tin do người dùng cung cấp để tiến hành điều tra pháp y và xác định mức bồi thường “công bằng”.


Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...