Bybit ra mắt Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất

0
271
Bybit ra mắt tài khoản ký quỹ hợp nhất

VICTORIA, Seychelles, ngày 25/7/2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất cho người dùng đủ điều kiện vào ngày 25/7/2022, với phiên bản đầy đủ sẽ được giới thiệu trong tương lai gần.

Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất của Bybit cung cấp một cấu trúc giao dịch phái sinh hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tất cả tài sản trong tài khoản làm tài sản ký quỹ để giao dịch các hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn và Quyền Chọn USDC.

Hiện tại, Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất hỗ trợ USDT, USDC, BTC và ETH. Bybit sẽ hỗ trợ nhiều tài sản hơn khi ra mắt phiên bản đầy đủ.

Theo tài khoản mới, rủi ro tổng thể và tài sản sẽ được tính theo USD. Miễn là tổng ký quỹ duy trì (được tính bằng USD tương đương) trong tài khoản đáp ứng yêu cầu, các vị thế của nhà giao dịch sẽ vẫn mở.

Các nhà giao dịch sẽ có thể giao dịch các hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn và Quyền Chọn USDC đồng thời thông qua Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất – mà không cần chuyển tài sản qua lại trên nhiều tài khoản.

Số dư USDT, USDC, BTC và ETH của nhà giao dịch trong Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất sẽ được tính bằng USD tương đương dựa trên tỷ lệ chuyển đổi tương ứng. Sau đó, các tài sản sẽ được sử dụng chung để ký quỹ vị thế.

Lãi lỗ của tất cả các vị thế hợp đồng USDT Vĩnh Viễn, USDC Vĩnh Viễn theo Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất sẽ được kết hợp và bù trừ cho nhau. Nói cách khác, khoản lỗ phát sinh do một vị thế có thể không kích hoạt thanh lý, miễn là rủi ro danh mục đầu tư tổng thể vẫn ở mức kiểm soát.

Một tính năng khác của tài khoản này là tự động vay. Nếu số dư khả dụng của một tài sản trong Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất giảm xuống dưới 0 do các giao dịch và/hoặc biến động thị trường, hệ thống sẽ xử lý tự động vay tài sản đó. Sẽ không phát sinh lãi suất nếu số tiền cần vay nằm trong phạm vi miễn lãi của tài sản.

“Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất mới của chúng tôi cung cấp cho người dùng Bybit một công cụ giao dịch mạnh mẽ khác để nâng cao trải nghiệm giao dịch và quản lý hiệu quả rủi ro danh mục đầu tư” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Hệ thống giao dịch của chúng tôi cho phép người dùng tận hưởng lợi nhuận tối đa ngay cả trong thời điểm biến động giá cả và thị trường biến động bất ngờ với độ sâu thị trường đáng kể và tính thanh khoản tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được bổ sung tính năng mới này, đây là một trong những tính năng tối ưu vốn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi liên tục lắng nghe phản hồi từ 6 triệu người dùng và tính năng này là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi trong việc liên tục cải thiện các dịch vụ của mình”.

Sau phiên bản đầy đủ, người dùng có thể nâng cấp thủ công lên Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất thông qua OpenAPI và trang giao dịch PC. Hỗ trợ chuyên gia của Bybit sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào, 24/7 hàng ngày.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here