Các cụm cá voi Bitcoin xác định mức hỗ trợ chính để giá tiếp tục tăng trưởng

0
340

Các cụm cá voi Bitcoin cho thấy $ 23,409 như một khu vực hỗ trợ chính, có nghĩa là cuộc biểu tình đang diễn ra có một sàn mạnh.

Các cụm cá voi Bitcoin ( BTC ) cho thấy mức 23.409 đô la đã trở thành một khu vực tập trung cho các nhà giao dịch lớn. Điều này chỉ ra rằng xu hướng tăng giá đang diễn ra được thúc đẩy bởi cá voi tiếp tục tích lũy trên 23.000 đô la.

Các cụm cá voi hình thành khi cá voi mua Bitcoin và không di chuyển lượng BTC nắm giữ của chúng khỏi giá mua. Các cụm rất hữu ích trong việc xác định mức hỗ trợ của Bitcoin, đặc biệt là khi thị trường biến động nhanh chóng.

Các cụm cá voi Bitcoin. Nguồn: Whalemap.io

“Sẽ không thấp hơn $ 23.409”

Theo các nhà phân tích tại Whalemap, một công ty phân tích dữ liệu theo dõi hoạt động của cá voi Bitcoin, BTC đã hình thành một sàn mạnh trong phạm vi $ 23,000 đến $ 23,500. Họ nói :

“Một khoản lỗ lớn đáng ngạc nhiên đang diễn ra theo chuỗi ở mức giá 19k. Khi điều này xảy ra trong điều kiện tăng giá BTC mang lại cho chúng ta những đợt phục hồi tốt đẹp (10k -> 20k lần trước). Chúng tôi cũng có nhiều hỗ trợ mạnh mẽ ở các mức giá gần đây… Sẽ không thấp hơn $ 23.409 ”.

Điều quan là Bitcoin phải thiết lập các vùng hỗ trợ vững chắc trong một đợt tăng giá do rủi ro điều chỉnh đột ngột. Nếu các cụm cá voi xuất hiện ở các mức giá cao, như 23.409 đô la, thì cá voi có khả năng đặt giá cao hơn một chút và duy trì đà tăng của Bitcoin.

Peter Brandt, một nhà giao dịch lâu năm, đã xác định chính xác đường parabol của Bitcoin có từ tháng 10 như một khu vực quan trọng cần theo dõi.


Biểu đồ giá BTC / USD hàng ngày với các đường xu hướng. Nguồn: TradingView.com, Peter Brandt


Đường biểu thị 24.000 đô la là vùng hỗ trợ quan trọng, có nghĩa là BTC cần phải ở trên nó để ngăn chặn sự sụt giảm lớn. Brandt đã viết :

“Bitcoin $ BTC đang tăng theo đường parabol từ mức thấp nhất của ngày 20 tháng 9. Tôi cho rằng đường cong này sẽ bị vi phạm vào một thời điểm nào đó, nhưng không tạo ra sự suy giảm 80%.

Đường cong màu xanh lá cây là một mức tăng của parabol lớn hơn từ mức thấp nhất của tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020. Đây là động lực của thị trường tăng giá ”.

Trong ngắn hạn, các cụm cá voi và đường xu hướng parabol cho thấy rằng $ 23.409 và $ 24.000 là hai mức quan trọng mà Bitcoin phải giữ.

Dưới 24.000 đô la, khả năng tăng tốc điều chỉnh, điều này có thể trở nên tồi tệ hơn nếu các khu vực hỗ trợ cụm cá voi bị phá vỡ.

BTC sẽ tăng tới ở đâu?

Các nhà giao dịch thường tin rằng Bitcoin có thể tăng lên hai mức: 30.000 đô la và 36.000 đô la. Dự đoán thứ hai đã trở thành một dự đoán phổ biến trong ngắn hạn bởi vì thị trường quyền chọn cho thấy khả năng cao là $ 36,000 được đánh vào những tháng sắp tới. Tất nhiên, trước đây là một cấp độ tâm lý then chốt. 

Một nhà giao dịch có biệt danh là “Byzantine General” nói rằng anh ta dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức 30.000 đô la. Anh ấy giải thích rằng 30.000 đô la là mức “mở rộng tỷ lệ vàng” và cũng có các lệnh bán trên Coinbase và Bitfinex. Anh ấy nói :

“Tôi nghĩ rằng đợt tăng này đứng đầu trong trung hạn khoảng 30k. Đó là phần mở rộng tỷ lệ vàng. Cũng xảy ra ở nơi CB & Finex có chất béo yêu cầu đặt xung quanh. “

Vào ngày 27 tháng 12, Bitcoin ngay lập tức chứng kiến ​​sự biến động lớn, cuối cùng giảm 6,5% trong vòng vài giờ sau khi giá đạt mức 28.200 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Do các khu vực kháng cự với việc quét lệnh bán lớn sẽ gặp phải sự thoái lui lớn, khu vực 30.000 đô la có thể đưa ra một rào cản ngắn hạn chính đối với Bitcoin.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here