Các games hàng đầu trên Blockchain – Sòng bạc Fairspin

0
550

Tham gia game tại : ĐÂY

Sòng bạc blockchain Fairspin đã ứng dụng chơi game vào công nghệ blockchain và tiền điện tử vào năm 2018 và được cho là sòng bạc minh bạch cuối cùng với các số liệu thống kê trò chơi được bảo mật và tiếp xúc với mọi người bằng các hợp đồng thông minh.

Với hơn 8,5 triệu đô la tiền thưởng của người chơi trong một năm, sòng bạc Fairspin đang thúc đẩy các ứng dụng blockchain trong iGaming.

Năm 2019, sòng bạc (trước đây gọi là Fairplay) đã trải qua một bản nâng cấp lớn bao gồm giấy phép mở rộng từ Curacao eGaming, phiên bản ngôn ngữ mới của nền tảng, trò chơi mới và phương thức thanh toán.

Nhưng tên sòng bài, Fairspin vẫn giữ nguyên. Đó có thể cũng là tính năng chính của nó được nhấn mạnh rằng : mỗi lần quay và mỗi lần đặt cược, cũng như kết quả của chúng, được ghi lại trên blockchain. Điều này cho phép người chơi theo dõi và kiểm tra tất cả các trận thắng, thua của họ và do đó, tỷ lệ phần trăm trả lại cho người chơi trong bất kỳ trò chơi nào là minh bạch và kiểm tra được.

Cho đến thời điểm hiện tại, Fairspin vẫn là sòng bạc trực tuyến duy nhất kết hợp tính minh bạch của dữ liệu trò chơi dựa trên blockchain với các trò chơi cổ điển từ các nhà cung cấp hàng đầu như NetEnt, Microgaming và các nhà cung cấp khác. Để thực hiện điều này, nó sử dụng một công nghệ phức tạp được phát triển bởi TruePlay, một nền tảng cung cấp giải pháp blockchain sẵn sàng sử dụng cho các dự án iGaming.

Tham gia Fairspin tại : ĐÂY

Tất cả các giao dịch trên nền tảng chơi trò chơi được tích hợp với TruePlay được thực hiện trong mã thông báo TPLAY trong khi tất cả các sự kiện trò chơi được ghi lại trong một hợp đồng thông minh. Do đó, người chơi có thể kiểm tra tiền gửi và các khoản thanh toán của mình trên một nhà thám hiểm blockchain, ví dụ: Etherscan. Các quản trị web tạo lưu lượng tiếp thị liên kết có thể sử dụng các dịch vụ như Etherscan và MyEtherWallet để theo dõi số liệu thống kê trò chơi của những người chơi họ thu hút và do đó đảm bảo họ có được chia sẻ doanh thu hợp lý. Giải pháp TruePlay cũng bao gồm mô-đun TrueSign được phát triển cho các nhà cung cấp và nhà quản lý trò chơi để ký từng giao dịch trên nền tảng trò chơi bằng khóa riêng và do đó xác minh tất cả các cược và kết quả trong mọi trò chơi.

Hợp tác với TruePlay và nhà cấp phép chơi trò chơi trực tuyến Curaçao eGaming, nhóm Fairspin đã giới thiệu giải pháp thay đổi trò chơi này cho các nhà lãnh đạo ngành iGaming tại hội chợ SiGMA 2019 ở Malta.

Với tính minh bạch được hỗ trợ bởi blockchain này, bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy trình thám hiểm khối Ethereum và thấy rằng người dùng Fairspin đã giành được hơn 50.000 ETH (1 ETH = 1000 TPLAY) hoặc khoảng 8,5 triệu đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Nó cũng có thể theo dõi số liệu thống kê của các trò chơi và người chơi cụ thể (mà không để lộ dữ liệu cá nhân của họ). Chiến thắng một phiên lớn nhất trên Fairspin đã xảy ra trong các trò chơi sau:

1) 300 Khiên – $ 8,938 trong một phiên trò chơi

2) Sách vàng – $ 7,695 trong một phiên trò chơi

3) Người vô hình – $ 7,502 trong một phiên trò chơi

Những con số như thế này chỉ có thể có với một cơ sở vững chắc gồm những người chơi tích cực và Fairspin đã xoay sở để xây dựng một căn cứ như vậy một cách ấn tượng nhanh chóng.

Sự tiến bộ nhanh chóng này đã không được chú ý bởi các chuyên gia trong ngành iGaming. Năm ngoái, Fairspin đã được đề cử cho một số giải thưởng uy tín bao gồm Giải thưởng Nhà điều hành EGR và Giải thưởng SBC (cả trong hạng mục Ngôi sao đang lên).

Khi sòng bạc tiền điện tử Fairspin tiếp tục phát triển, số lượng và số tiền cũng vậy. Điều chắc chắn là, bất cứ ai cũng có thể theo dõi và kiểm tra chúng bất cứ lúc nào, và đó là điều khiến Fairspin nổi bật trên thị trường iGaming.

Các bạn có thể tham khảo trò chơi tại đây:

https://fairspin.io/?p51788p3109238p755b&utm_source=media&utm_medium=article&utm_campaign=saigontradecoin&utm_content=vt&utm_term=top_games

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here