Các nhà phát triển Bitcoin ban đầu bỏ lỡ 1,3 tỷ đô la sau khi bán quá sớm

0
204

“Bây giờ tôi sẽ là một tỷ phú nếu tôi không bán 55.000 bitcoin mà tôi đã khai thác trên máy tính xách tay của mình vào năm 2009-2010 quá sớm.”

Martti Malmi, một trong những nhà phát triển Bitcoin sớm nhất và còn được gọi là Sirius, đã giải thích điều gì đã xảy ra với lượng tiền điện tử khổng lồ một thời của mình kể từ năm 2009. 

Theo một chủ đề Twitter hôm thứ Sáu từ nhà phát triển Bitcoin ( BTC ) cũ, Malmi đã khai thác khoảng 55.000 đồng tiền từ năm 2009 đến năm 2010 khi giá gần như bằng không.

 Malmi nói rằng anh ta đã thanh lý 5.050 BTC với giá 5 đô la vào tháng 10 năm 2009 và mất 30.000 BTC thông qua một trong những sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên mà anh ta điều hành khi “không có tỷ giá hối đoái được thiết lập”.

Malmi cho biết: “Tôi đã dự định HODL phần còn lại của số BTC của mình, nhưng đã phải bán phần lớn số đó với tỷ giá tệ (~ $ 5) vào năm 2012 khi việc tìm kiếm một công việc mới mất nhiều thời gian hơn dự kiến . 

“Kể từ đó, tôi đã giữ số tiền tiết kiệm khác nhau của mình bằng BTC. Đó không phải là nhiều, nhưng vẫn tăng tốt trong những năm qua. “

Tuy nhiên, khoản đầu tư được cho là đáng kể nhất của nhà phát triển Bitcoin từ thu nhập tiền điện tử ban đầu của mình là khi anh ta bán 10.000 BTC vào năm 2011 để mua một căn hộ ở Helsinki. “Có lẽ là studio đắt nhất thế giới bây giờ,” anh nói trên Twitter.

Với mức tăng gần đây của Bitcoin lên 24.000 đô la , 55.000 BTC nắm giữ ban đầu của Malmi giờ sẽ trị giá hơn 1,3 tỷ đô la. Mặc dù vậy, nhà phát triển cũ nói rằng anh ấy “chưa bao giờ hối hận nghiêm trọng”.

Malmi nói: “Điều này không quá khó khăn như nó có thể nghe lần đầu . “Nó không giống như tôi đã từng có 1 tỷ đô la và mất nó chỉ sau một đêm. Bên cạnh thành công của Bitcoin, tôi rất vui khi có được căn hộ của riêng mình ở tuổi 22 “

Anh ấy nói thêm:“Có lẽ do văn hóa Phần Lan, tâm lý duy tâm và thiếu kinh nghiệm sống nên tôi chưa bao giờ nghĩ nhiều đến việc kiếm tiền.

Nó vô tình xảy ra như một sản phẩm phụ của Satoshi yêu cầu tôi giữ cho nút của mình hoạt động để những người khác có thể kết nối ”.

Malmi không phải là nhân vật tiền điện tử lớn duy nhất đã thanh lý các khoản nắm giữ của họ dường như là không cần thiết. 

Vào tháng 10, CTO của Ripple , David Schwartz tiết lộ rằng anh ấy đã bán 40.000 Ether ( ETH ) với giá 1 đô la như một phần của kế hoạch quản lý rủi ro mà anh đã thực hiện với vợ / chồng của mình vào năm 2012.

Số token hiện sẽ có giá trị hơn 26 triệu đô la sau khi giá vượt qua 600 đô la  lần trước.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here