Cardano vẫn là blockchain được phát triển mạnh mẽ nhất trên GitHub

0
256

Dữ liệu mới nhất từ ​​công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Santiment đã chỉ ra rằng Cardano vẫn là blockchain số một theo mức phát triển trung bình hàng ngày trên GitHub. 

Với trung bình 403 cam kết hàng ngày, Cardano đã vượt qua Ethereum với 369, Polkadot với 322 và Gnosis với 270.

Và với công việc hiện đang được thực hiện trên Goguen và Voltaire, có vẻ như blockchain được thiết lập để thấy những con số thậm chí còn cao hơn thế .

Cardano đứng đầu danh sách phát triển GitHub với số lượng cam kết cao nhất

Sau khi đạt được một cột mốc quan trọng với sự ra mắt của Shelley vào cuối tháng 7 năm nay, IOHK đã không chậm lại khi phát triển Cardano.

 Công ty hiện đang xử lý hai luồng công việc song song, phát triển Goguen, sẽ mang lại các hợp đồng thông minh và Voltaire , kỷ nguyên quản trị của nó.

Khối lượng lớn công việc đang được thực hiện cả trong IOHK và các đối tác khác của nó đã đưa Cardano lên đầu danh sách các blockchain được phát triển mạnh nhất hiện nay trên thị trường.

Theo CryptoDiffer và nhà tổng hợp dữ liệu Santiment , Cardano dẫn đầu về hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên GitHub, ghi nhận trung bình 403 cam kết trong tháng 11.

Biểu đồ hiển thị các blockchain hàng đầu theo hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên Github vào tháng 11 năm 2020
Biểu đồ hiển thị các blockchain hàng đầu theo hoạt động phát triển trung bình hàng ngày trên GitHub vào tháng 11 năm 2020. (Nguồn: CryptoDiffer )

Cardano đứng đầu Ethereum theo số cam kết GitHub

Tháng trước, khi công việc lặp lại thứ hai của Ethereum, Eth 2.0 , đang được tiến hành mạnh mẽ, blockchain đã ghi nhận trung bình 369 cam kết hàng ngày. Theo sau là Polkadot, chia sẻ vị trí thứ ba với Kusama (KSM), mạng Canary của nó.

Giao thức Gnosis (GNO) xếp thứ tư với trung bình 270 lần cam kết hàng ngày, trong khi vị trí thứ năm và thứ sáu thuộc về Status (SNT) với 191 lần cam kết và Cosmos (ATOM) với 169.

Mặc dù trở thành blockchain có tốc độ phát triển cao nhất trên thị trường không phải là một kỳ tích nhỏ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Cardano đứng đầu danh sách như vậy. 

Blockchain đầy tham vọng đã dành phần lớn năm ở vị trí đầu bảng xếp hạng liên quan đến hoạt động phát triển, tại một số thời điểm thậm chí còn chứng kiến gấp đôi mức cam kết mà Ethereum đã tới.

Saigontradecoin/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here