Ứng dụng Cash App Bitcoin của Square doanh thu quý II tăng 200%

Trong bức thư gửi cổ đông quý II, Square cho biết lợi nhuận gộp Bitcoin của Cash App đã tăng lên 55 triệu đô la.

Jack Dorsey’s Square cho biết doanh thu của dịch vụ Cash App của họ đã tăng 200% đạt 2,72 tỷ USD từ 875 triệu USD của một năm trước đó, trong khi lợi nhuận gộp Bitcoin tăng lên 55 triệu USD từ 17 triệu USD.

  • Doanh thu Bitcoin và lợi nhuận gộp được hưởng từ việc Bitcoin tăng giá và các hoạt động liên quan đến đồng tiền điện tử vốn hoá lớn nhất thị trường. Qua đó họ thấy được nhu cầu của khách hàng cũng tăng lên hàng ngày, Square cho biết trong bức thư tài chính quý 2 gửi cổ đông được công bố vào tối chủ nhật.
  • Doanh thu và lợi nhuận gộp của Bitcoin giảm so với Q1, chủ yếu là do sự sụt giảm giá cả, ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch so với các quý trước.
  • Các quý trong tương lai có thể chứng kiến ​​sự biến động trong doanh thu Bitcoin và lợi nhuận gộp do những thay đổi về nhu cầu của khách hàng hoặc giá thị trường, theo nội dung thư cho biết.
  • Trong quý 2, Square đã ghi nhận khoản lỗ (impermanent loss) 45 triệu đô la Mỹ đối với số Bitcoin mà công ty nắm giữ. Bitcoin được coi là một tài sản vô hình tồn tại vô thời hạn, nếu giá trị của Bitcoin giảm xuống dưới giá trị cơ sở, thì việc báo cáo việc giảm giá trị tài sản là bắt buộc.
  • Tính đến ngày 30 tháng 6, giá trị hợp lý của khoản đầu tư Bitcoin của công ty là 281 triệu đô la, lớn hơn 127 triệu đô la so với giá trị cơ sở. Công ty đã mua 50 triệu đô la Bitcoin trong quý IV – 2020 và 170 triệu đô la trong quý I – 2021.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...