Centrifuge – Dự án kết nối tài sản thực với Defi

0
702

Centrifuge là gì?

Centrifuge là dự án kết nối các tài sản trong thế giới thực với Defi, nhằm để giảm chi phí vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp cho các nhà đầu tư Defi một nguồn lợi nhuận ổn định không liên quan đến sự biến động của tiền điện tử. Thông qua Centrifuge Chain các tài sản có giá trị thực sẽ được mã hoá và giao dịch dưới NFTs (Non-Fungible token).

Điểm nổi bật của Centrifuge

DApp đầu tiên trên Centrifuge là Tinlake, nó cho phép các khách hàng mã hoá tài sản RWA (real world asset) của họ thành (NFT) và dùng chính các NFT đó làm tài sản thế chấp trong Tinlake Pool để tài trợ cho các tài sản của họ. Tinlake hiện đang tài trợ cho hơn 10 loại tài sản và có TVL hơn 10 triệu đô.

Tinlake pooled loans

Centrifuge Chain là cầu nối giữa hệ sinh thái EthereumPolkadot, mang lại tính thanh khoản cho Defi từ cả hai để tài trợ cho tài sản trong thế giới thực trên Tinlake. Điều này mang lại cho Centrifuge một lợi thế trong việc truy cập vào hai trong số các hệ sinh thái lớn nhất trong tiền điện tử: Đầu tiên là cho tính thanh khoản Defi ngày nay (ETH) và thứ hai là cho tốc độ, 1 hệ sinh thái đang phát cực nhanh (DOT).

Centrifuge Chain Ethereum và Polkadot

Centrifuge hợp tác trực tiếp cùng Maker DaoAave cùng các giao thức Defi lớn khác để tạo tính thanh khoản ngay tức thì và an toàn hơn.

Thông tin token Centrifuge(CFG)

Key Metrics

  • Token Name: Centrifuge
  • Ticker: CFG
  • Blockchain: Centrifuge Chain
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Updating…
  • Total Supply: 425,000,000 CFG
  • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

Biểu đồ phân phối token

Token Sale

CFG đang được bán trên Coinlist và thông tin chi tiết ở hình dưới

Token Release Schedule

Biểu đồ phát thải token

Hầu hết các mã thông báo đều có khoá dài hạn. Những người đầu tư ban đầu đều được mở khoá vesting token mỗi tháng trong vòng 1 năm kể từ tháng 7 năm 2021. Core team của nhóm khoá 48 tháng và vesting token trong 12 tháng.

Thêm 3% mã thông báo CFG dự kiến sẽ được burn mỗi năm dưới dạng phần thưởng khối Proof-of-stake (PoS), phần thưởng khoá DOT và phần thưởng thanh khoản. Tuy nhiên, phí giao dịch bị đốt cháy sẽ ổn định tổng nguồn cung cấp mã thông báo CFG theo thời gian.

Cách kiếm và sở hữu Centrifuge(CFG)

Đăng ký tham gia mua trên Coinlist vào ngày 21/5/2021

Roadmap & Update: Updating…

Team, Investors & Partnership

Team

  • Lucas (Co-Founder) đã làm việc tại nơi giao thoa giữa công nghệ và kinh doanh kể từ khi rời trường Đại học. Ông đồng sáng lập công ty khởi nghiệp thương mại điện tử Thụy Sĩ DeinDeal với tư cách là CTO. Anh cũng đã giúp công ty khởi nghiệp KaufDA của Đức mở rộng ra quốc tế của họ. Điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy là gia nhập Taulia với tư cách là Giám đốc Kỹ thuật. Sau đó, anh chuyển sang đồng sáng lập Centrifuge và tập trung vào Real World DeFi.
  • Martin (Co-Founder), một doanh nhân trong lĩnh vực Fintech, Crypto và tự động hóa chuỗi cung ứng tài chính, bắt đầu sự nghiệp của mình tại SAP với tư cách là nhà phát triển phần mềm và kiến trúc sư. Trước Centrifuge, ông là người đồng sáng lập Taulia và cũng làm việc về xử lý hóa đơn với Ebydos và ReadSoft. .

Nhìn chung nhóm Centrifuge bao gồm các cựu sinh viên của nhiều tổ chức hàng đầu thế giới, bao gồm Consensys, Electric Coin Company, Parity, Goldman Sachs, Credit Suisse, SAP, Microsoft, Deloitte, United Nations, Federal Reserve, …

Investors

Các nhà đầu tư của Centrifuge

Partnership

Parnership của Centrifuge

Tổng kết

Centrifuge mở rộng quy mô Defi để hỗ trợ các tài sản trong thế giới thực, kết nối các tài sản trong thế giới thực với Defi. Dự án rất tiềm năng và cực kỳ sáng tạo. Song song với điều đó thì tiền điện tử mang lợi nguồn lợi nhuận lớn và cũng cực kỳ rủi ro, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án bên dưới và đưa ra quyết định cho mình nhé.

Để biết thêm thông tin về dự án, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới

Website: centrifuge.io

Twitter: twitter.com/centrifuge

Telegram: t.me/centrifuge_chat

Medium: medium.com/centrifuge

Github: github.com/centrifuge

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here