CFD là gì? Hướng dẫn giao dịch CFD cho người muốn kiếm tiền từ giao dịch ký quỹ và đòn bẩy

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu giao dịch hay là một “Trader” lão làng nhưng bạn đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư với nhiều loại tài sản khác nhau, vào nhiều khung thời gian giao dịch khác nhau. Bạn muốn thử nghiệm nhiều chiến lược đầu tư và cách chơi chứng khoán khác nhau. Tận dụng cả thị trường lên và xuống. 

Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về CFD – một dạng công cụ phái sinh với rất nhiều ưu điểm hấp dẫn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Nội dung chính

  • 1. CFD là gì? >
  • 2. Thuật ngữ giao dịch CFD >
  • 3. Giao dịch CFD hoạt động như thế nào? >
  • 4. Giờ giao dịch các loại CFD >
  • 5. Ưu thế giao dịch bằng CFD >
  • 6. Nhược điểm của CFD >
  • 7. Chi phí giao dịch CFD như thế nào? >
  • 8. Tip chân thành cho bạn >
  • 9. Kết thúc >

1. CFD là gì?

CFD – hợp đồng chênh lệch là một loại thỏa thuận giữa 2 bên “người mua” và “người bán”. Giá thỏa thuận dựa trên giá tài sản.

Kết thúc thỏa thuận là khi bên mua đã quyết định đóng vị trí, như vậy thì người bán sẽ phải trả lại chênh lệch giữa giá mở và giá đóng. Nếu giá xuống thì người mua lại phải trả lại chênh lệch cho người bán.

CFD là một hình thức giao dịch phái sinh phổ biến, cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cơ hội để kiếm lợi từ biến động giá mà không cần sở hữu tài sản cơ bản.


Hình 2: Giao dịch CFD trên thị trường giảm

Cho dù bạn mới bắt đầu giao dịch hay là một Trader lão làng nhưng bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư với nhiều loại tài sản khác nhau vào nhiều khung thời gian giao dịch khác nhau. Bạn muốn thử nghiệm nhiều chiến lược đầu tư và cách chơi chứng khoán khác nhau, cũng như tận dụng cả thị trường lên và xuống.

Giao dịch CFD cho phép bạn dự đoán mức tăng hoặc giảm về giá của thị trường tài chính toàn cầu siêu chuyển động (hoặc công cụ) như ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, tiền tệ và kho bạc, với mức lợi nhuận hoặc thua lỗ phụ thuộc vào mức độ dự đoán chính xác của bạn. CFD được giao dịch phạm vi rộng trên hơn 4000 thị trường toàn cầu.

2. Thuật ngữ giao dịch CFD

Sức mạnh của đòn bẩy.jpg

Hình 3: Sức mạnh của đòn bẩy

2.1 Đòn bẩy( Leverage) là gì?

Giao dịch CFD có tính đòn bẩy, nghĩa là bạn có thể đạt được giao dịch ở một vị thế lớn mà không phải cam kết toàn bộ chi phí ngay từ đầu. Giả sử bạn muốn mở một vị trí tương đương với 500 cổ phiếu của Apple. Đối với một giao dịch tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa là bạn phải chi trả toàn bộ chi phí cho số cổ phiếu ban đầu. Nhưng mặt khác, với một hợp đồng chênh lệch, bạn chỉ phải trả 5% giá trị.

Mặc dù đòn bẩy cho phép bạn dàn trãi số vốn của mình ra, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khoản lãi hoặc lỗ của bạn vẫn sẽ được tính trên toàn bộ quy mô tại vị trí của bạn.

Trong ví dụ của chúng tôi, sẽ cho thấy sự khác biệt về giá của 500 cổ phiếu Apple, từ thời điểm bạn mở cho đến thời điểm bạn đóng giao dịch. Điều đó có nghĩa là cả lợi nhuận và thua lỗ đều có thể được phóng to cực lớn so với chi phí của bạn bỏ ra và tổn thất có thể vượt quá số tiền gửi vào. 

Vì lý do đó, quan trọng bạn phải chú ý đến tỷ lệ đòn bẩy và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với các phương tiện của mình.

2.2 Ký quỹ (Margin) là gì?

Ký quỹ là số tiền cần đến để tiến hành một thương vụ đòn bẩy, trong đó tính đến các mức chênh lệch, đòn bẩy và quy đổi tiền tệ. 

Giả sử bạn muốn đầu tư $1.000 vào cổ phiếu Apple ở tỉ lệ đòn bẩy 1:10. Tiền ký quỹ sẽ là 10%, nghĩa là bạn sẽ cần đầu tư $100. Nếu giá cổ phiếu hiện tại của Apple là $136, bạn sẽ nhận được tương đương 7,35 cổ phiếu của Apple.


Hình 4: Mức ký quỹ và Đòn bẩy sử dụng

Đòn bẩy và ký quỹ có mối liên hệ chặt chẽ với nhau vì khi mức ký quỹ càng cao thì mức đòn bẩy được sử dụng càng thấp. Nghĩa là, số tiền mà các nhà giao dịch ký quỹ có càng nhiều thì số tiền họ cần phải mượn từ nhà môi giới càng ít. Bạn có thể xem yêu cầu ký quỹ tương xứng và mức đòn bẩy được nêu rõ ở bảng dưới đây:

2.3 Nghiệp vụ bảo đảm (Hedging)

Nghiệp vụ đảm bảo là một khoản đầu tư nhằm bảo vệ tài chính của bạn khỏi tình huống rủi ro. Nghiệp vụ đảm bảo được thực hiện để giảm thiểu hoặc đền bù một khi tài sản của bạn bị mất giá trị. Nó cũng giới hạn tổn thất của bạn ở mức đã biết nếu tài sản mất giá trị. Nó tương tự như bảo hiểm nhà. 

Bạn trả một khoản cố định mỗi tháng. Nếu một đám cháy quét sạch tất cả giá trị căn nhà của bạn, thì tổn thất của bạn là số tiền duy nhất được biết của khoản khấu trừ.

Ví dụ: nếu bạn tin rằng một số cổ phiếu ABC Limited trong danh mục đầu tư của bạn có thể bị giảm giá trị trong thời gian ngắn do báo cáo thu nhập đáng thất vọng, bạn có thể bù đắp một số tổn thất tiềm năng bằng cách mở một giao dịch ngắn (Short sales) trên thị trường thông qua giao dịch CFD . 

Nếu bạn đã quyết định phòng ngừa rủi ro theo cách này, bất kỳ sự sụt giảm nào về giá trị của cổ phiếu ABC Limited trong danh mục đầu tư của bạn sẽ được bù đắp bằng khoản lãi trong giao dịch CFD ngắn hạn của bạn.

2.4 Long Position và Short Position 


Hình 5: chọn vị thế mua/bán

Long Position-vị thế mua/Lệnh mua. Là lệnh mở ra để mua một công cụ giao dịch nào đó (Buy). Điều này có nghĩa là tài sản sẽ tăng hoặc được xem là tăng về mặt giá trị theo thời gian của hợp đồng.

Trong giao dịch dài hạn, vì có khả năng dự báo cao hơn nên sẽ cho phép các nhà giao dịch hành động theo các động thái của thị trường giá thấp hơn. Giao dịch thường kéo dài từ nhiều tháng đến hơn một năm.

Short Position-vị thế bán/Lệnh bán.jpg

Hình 6: Short Position-vị thế bán/Lệnh bán

Short Position-vị thế bán/Lệnh bán công cụ giao dịch .Nó xảy ra khi người giao dịch cảm thấy sẽ có sự sụt giảm về giá trị tài sản và một lượt bán ra được chọn, tuy nhiên người giao dịch có thể có ý định mua lại hợp đồng ở giai đoạn sau.

Giao dịch ngắn hạn cho phép đạt lợi nhuận từ các khoảng thời gian ngắn thậm chí lên đến từng phút. Hạn chế chi phí tài chính là một lợi thế trong giao dịch ngắn hạn.3. Giao dịch CFD hoạt động như thế nào?

Để thực hiện giao dịch CFD, bạn sẽ cần: 

● Mở tài khoản giao dịch với nhà môi giới CFD. 

● Tải xuống phần mềm hoặc nền tảng CFD của nhà môi giới đó.

● Chọn một tài sản bạn muốn giao dịch. 

● Quyết định xem liệu giá của tài sản đó sẽ tăng hay giảm.

Ví dụ giao dịch CFD cổ phiếu

Vị trí mua CFD cổ phiếu A– ví dụ hợp đồng thu lời.

Khi có hi vọng rằng cổ phiếu Asẽ sớm tăng giá, nhà đầu tư gửi vào tài khoản giao dịch của mình với số tiền $1000. Tiền bảo đảm(Margin) cho cổ phiếu với CFD bằng 2,5%, tức là tỷ lệ đòn bẩy 1:40. 

Trader có thể tăng số tiền đầu tư tiềm năng của mình lên tới $ 40.000. Giả sử giá cổ phiếu A khi mua CFD là $10, và khi giá tăng lên $2 thì trader đóng vị trí.

Mở vị trí

Báo giá A:$9,99/10,00
Tiền gửi:$1000
Giá cổ phiếu A:$10,00 
Hợp đồng:Mua 3000 đơn vị với giá $10,00
Giá trị hợp đồng:$30.000,00 
Phí:*-$60,00

Đóng hợp đồng

Báo giá A:$12,00/12,01
Giá cổ phiếu A:$12,00
Hợp đồng:Bán 3000 đơn vị với giá $12,00
Giá trị hợp đồng:$36.000,00 
Phí:*-$60,00
Lợi nhuận từ hợp đồng:$6.000,00 
Tổng lợi nhuận từ hợp đồng:$5880,00

*Số liệu trong bảng phía trên chỉ là số liệu tham khảo.

Bạn cũng  có thể chơi Bitcoin CFD

Khi bạn thấy giá Bitcoin sẽ tăng lên, thì bạn có thể sử dụng $73,41 ký quỹ để mua 0.1 lô Bitcoin(Gía trị: $734,07) với đòn bẩy 10:1. 

Giả sử giá Bitcoin tăng lên mức hợp lý rồi trader đóng vị trí thì bạn thu được lợi nhuận từ mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán.

Trên Etoro các đồng tiền điện tử được dùng đòn bẩy x2

4. Giờ giao dịch các loại CFD

THỜI GIAN GIAO DỊCH CFD – TÍNH THEO GIỜ GMT VIỆT NAM (GMT+7)

Phiên giao dịch chính                Giờ giao dịch(Mùa hè)                Giờ giao dịch(Mùa Đông)                
London                14h – 23h     15h – 24h
New York                19h – 4h sáng hôm sau20h – 5h sáng hôm sau
Sydney                5h – 14h4h – 13h
Tokyo                6h – 15h      6h – 15h

THỜI GIAN GIAO DỊCH CÁC LOẠI SẢN PHẨM CFD

Các loại CFD                Sản phẩm phổ biến nhất                Thời gian giao dịch                
Ngoại hối CFD                  EUR/USD                              GBP/USD                USD/JPY                               EUR/GBP                24/5                
Chỉ số CFD                 DAX30 CFD                DJI30 CFD   (đại diện cho Dow Jones)                FTSE100   CFD                NQ100 CFD   (đại diện cho chỉ số Nasdaq100)                24/5                
Cổ phiếu CFD                  Cổ phiếu   Apple CFD                Cổ phiếu   Facebook CFD                Cổ phiếu Google CFD                Cổ phiếu Netflix CFD                Cổ phiếu Tesla CFD                Trong giờ giao dịch   chứng khoán có liên quan                
Hàng hóa CFD                  Giá vàng   giao ngay CFD                Giá bạc   giao ngay CFD                Dầu thô   Brent CFD                Dầu ngọt   WTI CFD                24/5                
Tiền điện tử CFD                  BTC/USD CFD (Bitcoin giao nhau với đồng USD)
BCH/USD CFD (Bitcoin Cash giao nhau với đồng USD) 
ETH/USD   CFD (Ethereum giao nhau với đồng USD)                
XRP/USD   CFD (Ripple giao nhau với đồng USD)                
LTC/USD   CFD (Litecoin giao nhau với đồng USD)              
24/7                

5. Ưu thế giao dịch bằng CFD

Là công cụ phái sinh, Hợp đồng Chênh lệch CFD mang đến cho nhà đầu tư một loạt những lợi thế khi so sánh với các hình thức đầu tư truyền thống khác

★5.1 Đòn bẩy cao 

Ví dụ, nếu bạn muốn mua 100 cổ phiếu của Microsoft với giá USD112.83, thì bạn cần chi tổng cộng USD11.283 cộng thêm một khoản phí môi giới chứng khoán. Nhà môi giới chứng khoán cũng cung cấp đòn bẩy nhưng chỉ vào khoảng 1:3, vì vậy bạn vẫn phải chuẩn bị hơn USD5.000.

Điều này sẽ khác nếu như bạn giao dịch cổ phiếu Microsoft thông qua nhà môi giới CFD. Các nhà môi giới CFD có thể cung cấp đòn bẩy lên đến 1:25, 1:50 hoặc thậm chí 1:100. Nghĩa là, để mua 100 cổ phiếu của Microsoft bạn chỉ cần số vốn khoảng USD1.128 hoặc ít hơn.

★5.2  Tiếp cận thị trường toàn cầu 

Nhiều nhà môi giới CFD cung cấp sản phẩm ở tất cả các thị trường lớn trên thế giới, cho phép truy cập suốt ngày đêm. Etoto là một nhà môi giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch ngoại hối và Hợp đồng chênh lệch (CFD) trực tuyến. Với các sản phẩm CFD từ Etoro, bạn có thể thực hiện giao dịch có đòn bẩy trong thị trường tài chính toàn cầu.

★5.3 Khả năng mở vị trí mua và vị trí bán mà không bị hạn chế 

Một số thị trường nhất định có các quy tắc cấm rút ngắn, yêu cầu người giao dịch mượn công cụ trước khi bán ngắn hoặc có các yêu cầu ký quỹ khác nhau cho các vị trí ngắn và dài. Các công cụ CFD có thể được rút ngắn bất cứ lúc nào mà không cần chi phí đi vay vì nhà giao dịch không sở hữu tài sản cơ bản.

 ★5.4 Chi phí giao dịch thấp và không có phí ẩn 

Một ưu điểm khác của CFD là chi phí giao dịch thấp hơn các loại hình đầu tư khác. Trước đó, khi bàn về đầu tư truyền thống, ta biết rằng mình cần phải trả toàn bộ giá trị của tài sản mới có thể đầu tư vào nó. Tuy nhiên với mức ký quỹ thấp hơn, CFD có chi phí đầu tư thấp hơn. 

Ngoài ra, CFDs không mất phí mở lệnh hoặc đóng lệnh giao dịch. Hầu hết các sàn CFD kiếm lời từ mức chênh lệch. Và khi giao dịch Hợp đồng Chênh lệch, không phải nộp thuế tem. Vì CFD là công cụ phái sinh, nhà đầu tư không nắm quyền sở hữu tài sản đang giao dịch, do đó, không áp dụng thuế tem.

★5.5 Không yêu cầu giao dịch trong ngày

Một số thị trường yêu cầu mức vốn tối thiểu để giao dịch trong ngày, hoặc đặt ra số ngày có thể thực hiện giao dịch đối với một số tài khoản. Thị trường CFD không bị ràng buộc bởi những hạn chế này và tất cả các chủ tài khoản có thể giao dịch bất kỳ ngày nào nếu họ muốn. Các tài khoản thường được mở ít nhất $1.000, mặc dù $2.000 và $5.000 thường là khoản tiền yêu cầu tối thiếu.

★5.6 Giao dịch đơn giản thông qua một nền tảng giao dịch.  

Bằng cách đăng ký với một nhà môi giới CFD trực tuyến như Etoro nhà đầu tư có thể đầu tư vào một loạt các thị trường tài chính thông qua một nền tảng giao dịch trực tuyến. Từ một tài khoản duy nhất, các nhà đầu tư có thể tiếp cận với các Hợp đồng Chênh lệch về ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý, hàng hóa, trái phiếu và ETF, mang đến nhiều cơ hội đầu tư phong phú.

6. Nhược điểm của CFD

Mặc dù có nhiều lợi ích trong giao dịch CFD, song nhà đầu tư cũng phải đảm bảo hiểu đầy đủ những rủi ro liên quan khi giao dịch các sản phẩm phái sinh tài chính.

6.1 Đòn Bẩy -Con Dao Hai Lưỡi

Giao dịch ký quỹ cho phép nhà đầu tư mở một vị thế CFD trên thị trường với một khoản tiền gửi ban đầu nhỏ hơn, tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một mức rủi ro nhất định. Nếu một nhà đầu tư tham gia vào thị trường trong điều kiện mức vốn hóa quá thấp và mức đòn bẩy quá cao, thì ngay cả những biến động giá nhỏ nhất cũng có thể thổi bay toàn bộ khoản đầu tư của họ. 

Như vậy, điều quan trọng là một nhà đầu tư phải hiểu đầy đủ cách thức hoạt động của giao dịch CFD và có chiến lược quản lý rủi ro đúng đắn khi mở một vị thế.

6.2 Các quy định lỏng lẻo

Các thị trường giao dịch CFD ít được điều tiết hơn so với thị trường chứng khoán. Điều này nâng cao tầm quan trọng của việc chọn đúng nhà môi giới. Có rất nhiều nhà môi giới CFD phù hợp, ví dụ như Etoro, có giấy phép hoạt động và có trụ sở chính ở LonDon và các văn phòng ở Thượng Hải – Hồng Kong – Singapo ….Etoro cũng cung cấp quyền truy cập vào tất cả các thị trường lớn từ nền tảng trực tuyến của mình. Có nhiều loại CFD có sẵn, từ chứng khoán và chỉ số đến CFD tiền tệ và hàng hóa.

6.3 Giao dịch ký quỹ gia tăng rủi ro

Trong khi giao dịch ký quỹ gia tăng lợi nhuận tiềm năng, thì nó cũng làm gia tăng rủi ro. Nó gây nên việc đánh mất tầm nhìn trong tổng số hiển thị mà bạn có khi sữ dụng ký quỹ. Vị trí mở trị giá $2.000 sữ dụng ký quỹ 5% sẽ hiển thị những hợp đồng trị giá $40.000. 

Bạn có thể mượn $38.000 từ nhà môi giới của bạn một cách hiệu quả. Nếu thị trường di chuyển theo hướng bất lợi cho bạn, thất thoát có thể vượt quá số tiền gửi. Nhìn nhận về tổng thể hiển thị rất quan trọng.

6.4Rủi Ro Tiềm Tàng Của Việc Giao Dịch Quá Mức

Do thực tế là nhà đầu tư lẻ thuộc mọi quy mô đều có thể tiếp cận được giao dịch CFD, với số vốn bắt buộc ban đầu nhỏ, luôn tiềm ẩn rủi ro có thể xảy ra việc giao dịch quá mức. Giao dịch quá mức là khi một danh mục đầu tư được đặt vào quá nhiều vị thế tại bất kỳ thời điểm nào. 

Điều này có nghĩa là vốn còn lại trong tài khoản của nhà đầu tư không đủ để bù vào những khoản lỗ tiềm tàng từ tất cả các vị thế mở của họ. Nếu biến động giá tại một số giao dịch xảy ra theo hướng bất lợi cho một nhà đầu tư trong tình huống này, việc đó có thể dẫn đến khả năng mất toàn bộ khoản đầu tư của họ. 

Vì vậy, điều quan trọng là nhà đầu tư phải quản lý cẩn thận các vị thế mở của mình khi giao dịch CFD và đảm bảo có đủ tiền để đáp ứng các yêu cầu ký quỹ.

7. Chi phí giao dịch CFD như thế nào?

Chi phí giao dịch CFD

Phí chênh lệch: Khi giao dịch CFD, bạn phải trả phí chênh lệch, đó là chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Bạn tham gia giao dịch mua bằng cách sử dụng giá mua được báo giá và thoát bằng giá bán. Mức chênh lệch càng hẹp, thì mức giá càng ít di chuyển về hướng có lợi cho bạn, trước khi bạn bắt đầu kiếm được lợi nhuận, hoặc nếu giá di chuyển theo hướng ngược lại, bạn sẽ thua lỗ.

Chi phí nắm giữ: vào cuối mỗi ngày giao dịch (lúc 5 giờ chiều theo giờ New York), mọi vị trí mở trong tài khoản của bạn có thể phải chịu một khoản phí gọi là ‘chi phí nắm giữ’. Chi phí nắm giữ có thể tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào hướng vị trí của bạn và tỷ lệ nắm giữ áp dụng

Phí hoa hồng: bạn cũng phải trả một khoản phí hoa hồng riêng khi bạn giao dịch cổ phiếu CFDs. Phí hoa hồng trên các cổ phiếu có trụ sở tại Vương quốc Anh trên nền tảng CFD bắt đầu từ 0,10% mức độ hiển thị đầy đủ của vị trí, và có phí hoa hồng tối thiểu là £ 9. Tham khảo các ví dụ dưới đây để xem cách tính phí hoa hồng trên cổ phiếu CFD.

Tuy nhiên, phí hoa hồng của mỗi sàn giao dịch thường là khác nhau,

8. Tip chân thành cho bạn

♣ Các quy tắc trong quản lý rủi ro rất quan trọng: Giảm thiểu rủi ro thị trường là việc bạn biết được rủi ro / lợi nhuận kỳ vọng của bạn trước khi vào một vị trí. Với CFD, nhu cầu giám sát các vị trí sẽ lớn hơn, vì những chuyển động lớn bên lề có thể dễ dàng xóa sạch vốn của bạn khi gặp rủi ro, nếu bạn không cẩn thận.

♣ Đa dạng hóa rủi ro của bạn: Sự cám dỗ khi thử nghiệm ở nhiều thị trường là một điều tốt, nhưng cố gắng đừng bỏ tất cả trứng vào cùng một giỏ. Thật khôn ngoan khi đa dạng hóa vào các lĩnh vực khác nhau nhằm làm bước đệm giảm bớt các biến động lớn có thể xảy ra bất ngờ. Một lợi ích của giao dịch CFD là bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi chiến lược nếu thị trường chung đột nhiên có xu hướng chuyển động theo một hướng.

9. Kết thúc

CFD là những công cụ phức tạp và đi kèm nguy cơ mất tiền nhanh chóng do tính đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng để chịu rủi ro cao sẽ bị mất tiền hay không.

Trong bài này, tôi đã hướng dẫn hoàn chỉnh về CFD là gì, margin và leverage là gì, CFD hoạt động như thế nào, cả cơ hội lẫn rủi ro trong giao dịch CFD, hy vọng có kiến thức hữu ích cho bạn. Chúc bạn giao dịch thuận lợi!

Saigontradecoin/ Jan Phan /mitrade

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hong Kong đang giới thiệu một sản phẩm tài chính đảo ngược mới nhằm đấu tranh với Bitcoin.

Sàn giao dịch chứng khoán của thành phố Hong Kong này sẽ ra...

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...