cFund, quỹ mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano, công bố khoản đầu tư VC đầu tiên vào COTI

0
595

COTI, mạng lưới thanh toán tối ưu, đã được bảo đảm một khoản đầu tư bởi cFund, quỹ mạo hiểm thuộc hệ sinh thái Cardano. Thông qua khoản đầu tư này, cả hai bên sẽ khám phá những cơ hội mới thông qua hợp tác và cộng tác. Nhóm COTI vinh dự là người đầu tiên nhận được khoản đầu tư VC của cFund.

COTI ưu tiên cung cấp các giải pháp fintech cấp doanh nghiệp có khả năng trao quyền cho các tổ chức. Cung cấp cho các đối tác tùy chọn để xây dựng giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ loại tiền tệ nào họ muốn tạo ra một hệ sinh thái thanh toán linh hoạt và minh bạch hơn. Cách tiếp cận này đã thu hút sự chú ý của cFund, quỹ đầu tư mạo hiểm mới của Cardano. Cardano và COTI đã là đối tác trong thời gian qua và đang tìm cách xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn.

Là một quỹ mới do Wave Financial quản lý và được IOHK nắm giữ, cFund chủ yếu nhằm hỗ trợ các dự án hợp tác với Cardano. Sau nhiều tháng trò chuyện và quá trình thẩm định toàn diện, nhóm cFund đã ký kết đầu tư VC cho COTI.

Đối tác chung của cFund David Siemer tuyên bố:

“cFund rất vui mừng được đầu tư vào cơ hội mới này. Shahaf và nhóm sẽ mang lại sự nhìn nhận có ý nghĩa cho Cardano với quan hệ đối tác kinh doanh của COTI và công nghệ fintech cấp doanh nghiệp sáng tạo. Chúng tôi tại Wave đã là những người ủng hộ COTI từ lâu và rất vui mừng được gắn kết hơn nữa lợi ích của chúng tôi với của họ. “

Cả hai đội ngũ đã làm việc cùng nhau từ trước đây, là tiền đề để COTI tạo ra phiên bản lặp lại đầu tiên của ADA Pay vào năm 2019. COTI sẽ nâng cấp giải pháp đó để phù hợp với mạng chính Shelley, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng Cardano trong những tuần tới.

Các phát triển và sản phẩm khác hiện đang được thảo luận giữa các nhóm và các thông báo tiếp theo dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm 2021. COTI vẫn cam kết củng cố hệ sinh thái Cardano từ góc độ thanh toán.

Giám đốc điều hành COTI Shahaf Bar-Geffen nhận xét:

“Tôi rất vinh dự khi có cFund với tư cách là nhà đầu tư và những người ủng hộ COTI – chúng tôi không xem nhẹ một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm như vậy. Chúng tôi muốn cảm ơn Charles Hoskinson, Jeff Pollack và nhóm điều hành của Cardano, cùng với David Siemer của cFund, vì đã đặt niềm tin vào COTI và khả năng công nghệ của nó bằng cách thực hiện khoản đầu tư mang tính biểu tượng đầu tiên của quỹ vào chúng tôi. Cardano có một trong những cộng đồng lớn nhất và gắn bó nhất trong không gian và chúng tôi rất vui được tham gia gia đình này với tư cách là đối tác. Hôm nay đánh dấu một mốc quan trọng cho sự phát triển của COTI và chúng tôi rất vui mừng được nhìn về tương lai và hợp tác cùng với nhóm Cardano ”

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson cho biết thêm:

“Chúng tôi vô cùng tôn trọng nhóm COTI và chúng tôi rất hào hứng để phát triển thêm mối quan hệ của chúng tôi với khoản đầu tư này. COTI đã là một đối tác tuyệt vời trong một số dự án và chúng tôi có kế hoạch tận dụng kiến ​​trúc fintech tiên tiến của họ để cho phép các ứng dụng tài chính trong tương lai trên ADA. ”

COTILÀ GÌ ?

COTI là một hệ sinh thái “Tài chính trên blockchain” bao gồm đầy đủ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức của cả tài chính tập trung (phí, độ trễ, bao gồm toàn cầu và rủi ro) và DeFi tài chính phi tập trung (phí, tắc nghẽn và phức tạp) bằng cách giới thiệu một loại Cơ sở hạ tầng và giao thức cơ sở dựa trên DAG có khả năng mở rộng, nhanh chóng, riêng tư, toàn diện, chi phí thấp và được tối ưu hóa cho tài chính.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here