Chỉ số biến động bitcoin cao nhất trong 6 năm qua.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin [BTC] đang trải qua sự dao động rất lớn tại thời điểm này, mức cao và thấp được ghi nhận ngày hôm qua cách nhau khoảng $ 1469. BTC cao nhất là 7139$ ( Giá trên sàn Bitstamp ). Tuy nhiên, đến cuối ngày, nó đã giảm mạnh xuống mức thấp ở mức $ 5670$.

Các công cụ phái sinh và giao dịch tiền điện tử nổi bật, TraderXO, đã tweet ,

Wild af out there Hiện tại wew – tôi chỉ thích xem các biểu đồ .. Đã là một ngày vững chắc sẽ không giao dịch

Lưu ý sự biến động về giá trên biểu đồ hàng giờ của Bitcoin trên Coinbase. Giá giảm và phục hồi hơn $ 500 (từ $ 6200- $ 5650) trong các giờ liên tiếp.

btcusd biểu đồ 1 giờ

Biểu đồ 1 giờ BTC / USD trên Bitstamp

Chỉ số biến động trên Bitcoin hiện đang ở mức không được chứng kiến ​​trong sáu năm qua. Ngay cả trong thị trường bong bóng 2017, sự biến động đã bị giới hạn khoảng 7,7%. Hiện tại, mức độ biến động đang ở mức 10,3% và đã ở mức trên 10% kể từ ngày 16 tháng 3.

Hành động giá hiện tại là Bitcoin đang cho thấy các đặc điểm tương tự như những ngày đầu tiên trên thị trường tiền điện tử. Sự biến động về giá trong năm 2013 đã lên tới 12-15%.

sự biến động của bitcoin tại ath

Chỉ số biến động 30 ngày của Bitcoin ( 
Nguồn )

Chỉ số VIX của thị trường chứng khoán cũng đang ở mức ATH cao trên 80.

Như chúng ta đã biết, Lãi suất mở (OI) đã giảm mạnh trên BitMEX. Tổng số tiền lãi mở trên BitMEX tại thời điểm báo chí chỉ là 367 triệu đô la. Trong các thị trường tăng giá, nó đã ở mức cao tới 1,2 tỷ đô la trong nhiều ngày liên tiếp.

Hơn nữa, OI trên Huobi và Okex cũng giảm xuống, chỉ ra rằng đó không phải là một sự cố riêng lẻ trên BitMEX. OI trên Huobi đã giảm hơn 4 lần kể từ đầu tháng.

Phần lớn sự sụt giảm bắt đầu ​​vào ngày 13, khi sự hoảng loạn xảy ra sau đó giảm 50% xuống còn $ 3850.

btc quan tâm mở trên huobi

Sự chậm lại tương đối tại các sàn giao dịch và việc giảm 100 tỷ đô la trong tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đã khiến các thị trường dễ bị ảnh hưởng bởi những biến động hoang dã này. Các đơn đặt hàng có kích thước lớn dự kiến ​​sẽ có tác động lớn hơn về giá so với trước đây.

Saigontradecoin/ Nguồn : coingape.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...