China Mobile Hong Kong tung ra sàn giao dịch NFT LinkNFT tại Hồng Kông

Nhà mạng hàng đầu tại Hồng Kông, China Mobile Hong Kong, đang chào đón một sàn giao dịch NFT riêng của họ, được gọi là LinkNFT. Đây là sự kiện đáng chú ý, vì đây là lần đầu tiên một nhà cung cấp viễn thông ở Hồng Kông tham gia vào lĩnh vực này. Điều này xảy ra đồng thời với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng di động thông minh của họ, MyLink, có hơn bảy triệu người dùng.

LinkNFT sẽ cung cấp dịch vụ tạo NFT cho các doanh nghiệp, cho phép họ tạo, giao dịch và lưu thông tài sản kỹ thuật số thông qua nhiều tình huống khác nhau như SocialFi, DeFi và GameFi.

Để đảm bảo tích hợp web3 mượt mà, nó sẽ sử dụng một bộ tiêu chuẩn giao thoa web3 bao gồm giao thức dịch vụ đa chuỗi trung tâm web3 Center, bộ chuyển đổi đa chuỗi cross-chain adapter và hợp đồng thông minh đa chuỗi cross-chain. Người dân Hồng Kông có thể dễ dàng truy cập các tài sản số của họ, bao gồm cả tài sản dựa trên Ethereum như Opensea, thông qua ví số học độc quyền của MyLink được gọi là “LinKey”.

China Mobile Hong Kong (CMHK) đã hợp tác với nhiều lĩnh vực khác nhau để phát hành hơn 30 NFT trên LinkNFT, bao gồm 20 phiên bản kỷ niệm từ series MyLink ArLink và 15 NFT liên quan đến các nhà xuất bản và các nền tảng âm nhạc như Migu Music. Dự kiến số lượng NFT được phát hành sẽ vượt quá 500.000.

Không gian số học Metaverse của MyLink đã được nâng cấp thành một trải nghiệm 3D toàn diện, cho phép người dân Hồng Kông xây dựng và khám phá một thành phố ảo Hồng Kông với nhiều tiện ích như trung tâm mua sắm và hội trường triển lãm. Sự nâng cấp này cũng cho phép người dân chuyển đổi Meta IDs của họ thành NFT, tạo ra một cộng đồng số học độc đáo trong hệ sinh thái web3.

Theo ông Tan Hui, Giám đốc điều hành của MyLink, dự án mới này sẽ giúp các doanh nghiệp cung cấp quyền tiêu dùng độc đáo thông qua NFT và đồng thời tạo cơ hội cho người dùng tận hưởng giá trị thu thập và lưu thông.

Bài viết mới nhất

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đạt mức cao nhất kể từ năm 2022.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên sàn CEX đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2022. Đồng thời, khối lượng giao dịch Bitcoin...

Quỹ đầu tư Hedge fund LedgerPrime đổi tên sau vụ phá sản của FTX.

Hedge fund đầu tư LedgerPrime đã thay đổi tên thành MNNC Group sau khi FTX phá sản. Quỹ này tiếp tục hoạt động với...

BlackRock sẽ ra mắt Quỹ đầu tư giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin tại Brazil.

BlackRock sẽ tung ra một Quỹ Đầu tư Giao dịch Traded Fund (ETF) Bitcoin mới tại Brazil. Hãng đã công bố kế hoạch hợp...

Binance cứu được 4 tỷ USD từ việc gửi tiền điện tử thất bại.

Binance đã thành công trong việc khôi phục 4 tỷ USD từ các giao dịch gửi tiền điện tử không thành công. Điều này...