Các cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ có hàng nghìn máy ATM tiền điện tử

Mặc dù đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ATM tiền điện tử trong những ngày đầu của đại dịch, Bitcoin Depot vẫn tiếp tục thực hiện chiến dịch mở rộng.

Công ty điều hành máy ATM Bitcoin lớn nhất trên thế giới cho biết họ sẽ mở rộng sang các địa điểm Circle K ở Hoa Kỳ và Canada.

Bitcoin Depot đã thông báo hôm nay rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ như một phần của quan hệ đối tác mới đây. Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng có thể cung cấp cho các cộng đồng chưa có các công cụ truy cập tài chính và thu hút nhiều người hơn vào không gian tiền điện tử.

Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot”Trong năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​tiền điện tử được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi hơn, nhưng những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao? Các máy ATM đang được đặt tại Circle K mang lại sự thuận lợi dễ dàng cho những người không có hoặc ít giao dịch ngân hàng”.

Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền điện tử đang hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH). Alimentation Couche-Tard, nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada đã báo cáo rằng thương hiệu của họ đang điều hành khoảng 7.150 cửa hàng ở Hoa Kỳ và 2.111 cửa hàng ở Canada.

Bitcoin Depot đã thông báo vào năm ngoái rằng họ đã tạm dừng dịch vụ đối với một số khu vực nguy cơ cao trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Tuy nhiên từ khi thông báo đó, công ty vẫn tiếp tục khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ.

Số lượng máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi Fiat lấy tiền điện tử đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời này, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn – hơn 20.000 máy là ở Hoa Kỳ.

Lubovnaya nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền điện tử đến với tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này bằng việc mở rộng đối tác đáng kể trong tương lai”.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...