CME sẽ cung cấp tùy chọn giao dịch Ethereum vào tháng 9

CME Group – nhà điều hành thị trường phái sinh tài chính lớn nhất thế giới, bao gồm Chicago Mercantile Exchange – vào thứ Tư cho biết họ sẽ cung cấp các tùy chọn về hợp đồng tương lai Ether bắt đầu từ ngày 12 tháng 9, trong khi chờ xem xét theo quy định.

Hợp đồng tương lai Ether sẽ bao gồm 50 ETH cho mỗi hợp đồng và dựa trên Tỷ giá tham chiếu CME CF Ether USD, theo tuyên bố của công ty. Các hợp đồng mới sẽ tham gia các tùy chọn Bitcoin, cũng như các tùy chọn Bitcoin và Ether có kích thước siêu nhỏ đã được CME cung cấp, tuyên bố cho biết.
Động thái này diễn ra trước Ethereum Merge dự kiến ​​vào ngày 15 hoặc 16 tháng 9 sẽ chuyển mạng sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần từ chứng minh công việc. Sự thay đổi này dự kiến ​​sẽ làm cho mạng an toàn hơn, nhanh hơn và sẽ giảm tiêu thụ năng lượng.
“Khi chúng tôi tiếp cận Ethereum Merge rất được mong đợi vào tháng tới, chúng tôi tiếp tục thấy những người tham gia thị trường chuyển sang CME Group để quản lý rủi ro giá ether,” Tim McCourt, Giám đốc toàn cầu về vốn chủ sở hữu và các sản phẩm FX của CME, cho biết trong tuyên bố.
Sự quan tâm mở đối với các tùy chọn Ether trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã vượt qua 8 tỷ đô la Mỹ vào ngày 12 tháng 8, theo Coinglass. Để so sánh, sở thích mở đối với các quyền chọn Bitcoin ở mức 5,56 tỷ đô la Mỹ vào cùng ngày.
Hợp đồng mở là tổng số hợp đồng phái sinh đang lưu hành mà các thành viên tham gia thị trường nắm giữ vào cuối ngày giao dịch và thể hiện sự lên xuống của dòng tiền vào thị trường, một chỉ báo về tâm lý thị trường và xu hướng giá cả.
CME Group đã chào bán Hợp đồng tương lai Ether vào tháng 2 năm 2021, tiếp theo là Hợp đồng tương lai Micro Ether vào tháng 11 cùng năm.
Sở thích mở của Ether Future trong tháng 7 là 3.900 hợp đồng, tăng hơn 7% so với tháng 6, trong khi lãi mở của hợp đồng tương lai Micro Ether là 47.000 hợp đồng vào tháng 7, tăng 43% so với tháng 6, theo thông báo của CME.

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...