Có phải hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 vừa ra mắt không?

Có tin đồn rằng hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 dường như đã được triển khai nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức.

Cập nhật: David Rugendyke, từ DApp Rocket Pool đặt cược ETH 2 đã xem qua mã, đó chỉ là một phần: “Đây là một công cụ để tạo ra các khóa cần thiết để gửi tiền trên hợp đồng tiền gửi ETH2.

Vì vậy, nó trông giống thông báo rằng công cụ này đã sẵn sàng cho mainnet, ít nhất đó là lý do của tôi. “

Sự phấn khích đang gây xôn xao trong cộng đồng Ethereum sau khi hợp đồng tiền gửi dường như được đăng trên Github, tuy nhiên các nhà phát triển chính vẫn chưa chính thức xác nhận việc triển khai.

Các nhà phát triển Ethereum đã cảnh báo trước đây về sự nguy hiểm của các hợp đồng ký gửi giả mạo, vì vậy người dùng không nên gửi bất kỳ Ether nào vào hợp đồng cho đến khi có thông báo chính thức.

Kho lưu trữ trên Github đã được đăng cách đây vài giờ và dường như đã được tải lên bởi tài khoản của nhà nghiên cứu Carl Beekhuizen của Ethereum Foundation. Trong Discord, một số người đã hỏi liệu tài khoản có thể bị xâm phạm hay không.

Bản phát hành ‘v1.0.0 của ETH 2.0-Deposit-cli’ có tiêu đề;

“Chúng ta phải khởi động động cơ chính”

Crypto Twitter đã được tiếp quản bởi cuộc bầu cử Hoa Kỳ nhưng các thành viên của cộng đồng Ethereum đã háo hức chờ đợi bất cứ điều gì chính thức liên quan đến giai đoạn đầu tiên của sự ra mắt ETH 2.0 được chờ đợi từ lâu . Reddit cũng có nhiều chủ đề về sự ra mắt rõ ràng.

Người sáng lập Bankless David Hoffman nhận xét về việc phát hành trùng với đêm bầu cử;

Các nhà phát triển chính và các thành viên cộng đồng vẫn chưa đăng bất kỳ điều gì trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của riêng họ mặc dù nhà phát triển của ConsenSys, Ben Edgington cho biết vào đầu ngày hôm nay việc triển khai hợp đồng ký gửi chỉ còn vài giờ nữa.

Không phải ai cũng tin rằng mã được phát hành ngày hôm nay thực sự dành cho hợp đồng đặt cọc đầy đủ. Để đáp lại người có ảnh hưởng đến Ethereum, Anthony Sassano đăng về việc ra mắt, ‘freelancer’ ETH Osin đã viết:

Hợp đồng tiền gửi cho phép ETH được gửi giữa Ethereum và ETH 2.0 và bao gồm một trong số ít các bản cập nhật còn lại cần thiết để tạo điều kiện triển khai ETH 2.0 giai đoạn 0.

Sự ra đời chuỗi báo hiệu của ETH 2.0 dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng vài tuần tới sự ra mắt của hợp đồng tiền gửi và sẽ đặt nền tảng cho sự đồng thuận bằng chứng cổ phần và phân chia chuỗi. 

Người dùng yêu cầu 32 ETH để đặt cược và trở thành người xác thực và cần 16.384 người xác thực để hoàn thành việc khởi chạy chuỗi beacon

Sau thông báo sớm của Edginton vào cuối tháng 10 rằng hợp đồng tiền gửi đã sẵn sàng để ra mắt, đã có sự chậm trễ vì điều phối viên Ethereum 2.0, Danny Ryan muốn đợi kiểm tra thư viện chữ ký tập trung vào hiệu suất và bảo mật được gọi là blst. 

Hóa ra, ngay cả khi bản phát hành “hợp đồng đặt cược” ngày hôm nay không hợp pháp, bản phát hành chính thức không có gì xa vời với Ryan tweet trước đó:

Trong một bản cập nhật được đăng vào tuần trước, Edgington tái khẳng định rằng cuộc kiểm toán đang diễn ra tốt đẹp và họ đã sẵn sàng “bóp cò mọi thứ”.

Trong bản cập nhật trước đó của mình , nhà phát triển đã tuyên bố rằng sự kiện tạo chuỗi Beacon sẽ chỉ diễn ra sau 6-8 tuần kể từ khi triển khai hợp đồng đặt cược.

Ông cũng cảnh báo về các hợp đồng giả mạo;“Nhiều hợp đồng tiền gửi giả mạo và giao diện người dùng của Launchpad sẽ nổ ra trong những ngày tới. Chú ý đến các thông báo chính thức: không gửi Eth đến các hợp đồng ngẫu nhiên; đây không phải là DeFi. ”

Danny Ryan và Ben Edgington đã được liên hệ để đưa ra bình luận vào thời điểm viết bài nhưng chưa có phản hồi vào thời điểm câu chuyện được đăng tải.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...

Ethereum và Solana chạm đến mức quan trọng khi Bitcoin bùng nổ.

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 66,000 USD và đạt mức cao nhất từ...