CoinMarketCap loại bỏ Bitfinex khỏi các tính toán dự liệu của nó

Sau một tuần kiện tung xung quanh iFinex Inc., công ty vận hành Bitfinex và sở hữu Tether Ltd. , CoinMarketCap  đã quyết định xóa dữ liệu giá của Bitfinex khỏi các tính toán của nó.

Theo báo cáo của TIE vào ngày 20 tháng 3 năm 2019, đã tiết lộ rằng gần 60 phần trăm trong số 100 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã báo cáo khối lượng giả. Do đó, CMC đã công bố trong một bài đăng trên blog về việc tạo ra Liên minh trách nhiệm và minh bạch dữ liệu (DATA) để cung cấp tính minh bạch, trách nhiệm trong không gian tiền điện tử.

Nó đã ra hạn thời gian là 45 ngày để cung cấp thông tin về giao dịch trực tiếp và đặt hàng dữ liệu theo yêu cầu để bao gồm giá của chúng trên trang web.cung cấp thông tin theo yều cầu trong đó bao gồm cả giá trên trang web.

Tuy nhiên, với mức phí là $ 300 của Bitfinex, CoinMarketCap đã quyết định loại trừ nó khỏi ước tính giới hạn thị trường . Trang web theo dõi dữ liệu thị trường tiền điện tử này đã loại bỏ các công ty khác trong quá khứ, chẳng hạn như Bithump , Coinone và Korbit, do sự khác biệt lớn về giá so với những sàn giao dịch khác.

Tại thời điểm viết bài, một BTC trị giá 6.056 đô la trên Bitfinex, trong khi trên Coinbase , Bitstamp và   Binance ,thì giá bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 5.735 đô la.

Tether và Bitfinex xác nhận USDT không được hỗ trợ hoàn toàn bởi fiat, chỉ 74% số người được hỗ trợ bằng tiền mặt
Liên quan:  Tether và Bitfinex xác nhận USDT không được hỗ trợ hoàn toàn bởi fiat, chỉ 74% số người được hỗ trợ bằng tiền mặt

Bitfinex đã trải qua một cuộc khủng hoảng rút tiền của các nhà đâu tư kể từ khi văn phòng luật sư New York tuyên bố rằng họ đã nhận được lệnh của tòa án chống lại công ty mẹ của nó. Cuộc điều tra xác định rằng việc trao đổi tham gia vào một vụ che giấu khoản lỗ $ 850 triệu. Bây giờ, công ty đã được yêu cầu ngừng việc phân tán tài sản bằng đô la Mỹ mà trả lại mã thông báo Tether trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Có vẻ như chủ sở hữu Tether đã dùngmã thông báo của họ để mua các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như bitcoin, Ether và các stablecoin khác , để chuyển chúng ra khỏi sàn giao dịch. Đây có thể là nguyên nhân khiến giá trên sàn bitfinex tăng đột ngột dẫn đến việc nó bị loại bỏ khỏi CMC.

theo: CRYPTOSLATE

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...