Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT

Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm đến Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) trong khi giảm thiểu dòng vốn rủi ro từ Bitcoin (BTC).

Trong báo cáo hàng tuần mới nhất của mình về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số, CoinShares nhận thấy rằng dòng tiền cho BTC đã bị rút ra 154 triệu đô la vào tuần trước, dẫn đầu thị trường tài sản kỹ thuật số khi các tài sản đã chứng kiến dòng vốn rút ra tổng cộng là 141 triệu đô la.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến dòng vốn rút ra tổng cộng 141 triệu đô la vào tuần trước. Sự biến động liên tục đã khiến các nhà đầu tư thay đổi, một số coi đây là cơ hội trong khi tâm lý chung chủ yếu là tiêu cực. Dòng vốn rút ra tổng cộng 154 triệu đô la đã được ghi nhận ở châu Mỹ trong khi châu Âu chứng kiến dòng vốn rút ra tổng cộng là 12,4 triệu đô la.

Bất chấp dòng vốn Bitcoin bị rút ra cách khủng khiếp của tuần trước, Coinshares ghi nhận dòng vốn vào cho BTC từ đầu năm đến nay vẫn ở mức dương với tổng 307 triệu đô la. Mặt khác, các sản phẩm đầu tư gốc Ethereum (ETH) ghi nhận dòng vốn vào ở mức âm là 239 triệu đô la, và đã bị rút thêm 300.000 USD vốn vào tuần trước.

Theo CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức đã đổ thêm 1 triệu đô la mỗi người vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tập trung vào Polkadot và Cardano, đồng thời họ cũng đầu tư 700.000 đô la, 500.000 đô la và 100.000 đô la vào các sản phẩm XRP, Solana (SOL) và Litecoin (LTC).

Coinshares nhận thấy các sản phẩm đầu tư đa tài sản kỹ thuật số, những sản phẩm đầu tư vào nhiều tài sản tiền điện tử, đã được hưởng 9,7 triệu đô la vốn vào tuần trước khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự đa dạng hơn nhằm ẩn náu.

Các sản phẩm đầu tư [đa tài sản] mới chỉ chứng kiến hai tuần bị rút vốn ra trong năm nay, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng ngành. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư xem các sản phẩm đầu tư đa tài sản là an toàn hơn so với các sản phẩm đầu tư chỉ một tài sản trong thời kỳ biến động này. ”

Bảng tính lượng vốn vào và ra của các sản phẩm kỹ thuật số. Nguồn: Coinshares

Nguồn: dailyhodl

Đọc thêm: Polkadot khởi chạy Cross-Consensus Message Format (XCM), bắt đầu cho phép việc giao tiếp giữa các parachains

Bài viết liên quan

Lượng điện tiêu thụ của mạng Bitcoin giảm xuống còn 10,65GW sau khi Hashrate giảm 14%

Mạng Bitcoin đã ghi nhận nhu cầu điện năng thấp nhất vào năm 2022 là 10,65 gigawatt (GW). Vào lúc cao điểm, mạng BTC...

Your Earth DAO có thể trở thành nền tảng Metaverse “One Perfect Life” Live-to-Earn?

Có rất nhiều mô hình metaverse đang cùng tồn tại hoặc đang được thai nghén trong thế giới Blockchain. Đề có thể cạnh tranh...

Solana ra mắt dòng smartphone Android thiên về web3

Solana ra mắt dòng smartphone mới Solana Labs, công ty phát triển blockchain Solana (SOL), cho biết họ sẽ ra mắt smartphone Android cho mạng...