Cộng đồng Lido thông qua đề xuất bán Token cho Dragonfly Capital

Lido DAO gần như đã nhất trí thông qua việc bán các token trong kho bạc trị giá khoảng 25 triệu đô la Mỹ cho công ty đầu tư mạo hiểm Dragonfly Capital vào thứ Năm.

Trang bỏ phiếu cho thấy hơn 99% thành viên cộng đồng đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất, đã được điều chỉnh sau khi đề xuất cuối cùng không thành công.
Đề xuất được điều chỉnh bao gồm thời hạn khóa một năm, không có thời gian khóa là một trong những lý do chính khiến đề xuất trước đó bị từ chối.
Việc bán cho Dragonfly Capital là một nửa trong kế hoạch đa dạng hóa ngân quỹ của Lido Finance, trong đó 20 triệu token Lido sẽ được thanh lý để thay thế bằng DAI stablecoin.
Đề xuất mới cũng điều chỉnh phạm vi giá bán các mã thông báo Lido – Dragonfly Capital được cho là có thể mua các mã thông báo LDO với giá khoảng 1,45 đô la Mỹ cho mỗi mã thông báo hoặc trả giá dựa trên mức trung bình lùi lại trong bảy ngày vào cuối cuộc bỏ phiếu, tùy thuộc giá nào cao hơn.
Tuy nhiên, đề xuất cho phép Dragonfly Capital thoát khỏi thỏa thuận nếu giá mã thông báo vượt quá 2,25 đô la Mỹ.

Bài viết mới nhất

Curve Finance chuẩn bị bước đầu cho việc ra mắt crvUSD Stablecoin

Ứng dụng hoán đổi stablecoin nổi tiếng Curve Finance sắp ra mắt stablecoin gốc của mình, được gọi là crvUSD, theo mã ban đầu...

Ava Labs bị cáo buộc mua chuộc luật sư kiện đối thủ, CEO phủ nhận

Ava Labs đang bị chỉ trích khi bài báo từ "người tố cáo" Crypto Leaks đưa ra các cáo buộc công ty chơi xấu...

USDN – stablecoin thuật toán của Waves mất peg

USDN đang được giao dịch ở mức $0,91, và nhiều người bắt đầu lo ngại về khả năng duy trì của nó Stablecoin thuật toán...

The Graph thêm Gnosis Chain vào Blockchain Indexing Protocol của mình

Gnosis Chain là chuỗi đầu tiên sau Ethereum nhận được sự hỗ trợ trên mạng phi tập trung của The Graph, mạng này sẽ...