Công ty Blockchain Hoa Kỳ mua 17 nghìn giàn khai thác Bitcoin từ Bitmain

0
333

Core Scientific ký thỏa thuận mua thiết bị khai thác Bitcoin từ nhà sản xuất Bitman khi lợi ích trong việc khai thác của Mỹ tăng lên.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ blockchain của Mỹ Core Science đã ký thỏa thuận mua máy khai thác Bitcoin thế hệ tiếp theo ( BTC ) từ nhà sản xuất phần cứng khai thác lớn của Trung Quốc Bitmain.

Core Science sẽ mua hơn 17.000 Antminers S19 từ Bitmain thay mặt cho khách hàng của mình và để sử dụng riêng. Đây sẽ là số lượng máy S19 lớn nhất được mua bởi một công ty lưu trữ blockchain duy nhất, theo Core Science.

Kevin Turner, chủ tịch và giám đốc điều hành của Core Science và cựu COO của Microsoft cho biết: “Core Science đã nhận và bắt đầu thử nghiệm công cụ khai thác ASIC mới nhất của Bitmain và đã thấy thành công lớn trong việc tăng tỷ lệ băm hiện có để đạt được 110 TH / s ± 3%. “

Thỏa thuận này được đưa ra khi Texas đã bắt đầu thu hút một số cơ sở khai thác.

Tháng 10 năm ngoái, Bitmain đã khai trương “cơ sở khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới tại Rockdale, Texas. Vào tháng 1, có thông tin rằng SBI và GMO, hai công ty liên quan đến blockchain của Nhật Bản, đã ký một thỏa thuận với công ty con Whinstone của Bắc Bitcoin AG để xử lý các giao dịch tiền điện tử. tại cơ sở của họ ở Rockdale.

Gia tăng sự quan tâm ở Bắc Mỹ

Trao đổi với Cointelegraph, Russell Cann, Giám đốc dịch vụ khách hàng của Core Science, thừa nhận sự quan tâm ngày càng tăng đối với tốc độ băm ngày càng tăng thông qua các hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ và giải thích lý do:

Quan điểm của chúng tôi là sự gia tăng lợi ích và tăng phân bổ vốn và đầu tư có thể được quy cho sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử và / hoặc tài sản kỹ thuật số như một loại tài sản đầu tư cũng như các đặc điểm đầu tư thuận lợi của Bắc Mỹ; đặc biệt là môi trường địa chính trị và điều tiết ổn định, điều kiện khí hậu phù hợp và nhiều nguồn năng lượng hiện diện.

Theo Cann, trong lịch sử các quy định xung quanh hoạt động khai thác tại các khu vực pháp lý khác đã bị lật kèo, tạo ra sự không chắc chắn cho các nhà đầu tư khai thác. Ngược lại, việc lưu trữ các cơ sở khai thác ở Bắc Mỹ có lợi vì sự ổn định của hệ thống điện cũng như môi trường pháp lý xung quanh quyền sở hữu đất đai.

Hơn nữa, ông nói sự sụt giảm gần đây của giá năng lượng làm cho khu vực Bắc Mỹ hấp dẫn hơn:

Quan trọng hơn, với sự sụp đổ của giá năng lượng, các khu vực có chi phí năng lượng thấp hơn ở Mỹ và Canada, đang tạo ra một số cơ hội dự án độc đáo cho các công ty khai thác quy mô lớn hơn như Core Science để xem xét.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư đang từ bỏ các hoạt động khai thác khác tại các quốc gia như Trung Quốc. Cann cho rằng các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ trên toàn cầu.

cointelegraph.com/HISASHI OKI

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here