Công ty tỉ đô Rothschild Investment Corp đã tăng mức đầu tư Bitcoin lên 300% kể từ tháng 4

Rothschild Investment Corp đã mua thêm Bitcoin và Ether thông qua Grayscale bất chấp sự giảm giá mạnh của thị trường tiền điện tử đang diễn ra.

Trong một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ bảy, công ty đầu tư tỷ đô Rothschild Investment Corp xác nhận rằng họ hiện sở hữu 141.405 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) đã tăng gần gấp bốn lần kể từ tháng 4,

Mức độ đầu tư của Rothchild vào Bitcoin đã đạt 38.346 và với mỗi cổ phiếu GBTC bằng 0,000939767 BTC, tương đương khoảng 132,8 BTC (3,94 triệu đô la).

Mặc dù với lượng đầu tư không lớn, hơn nữa là giá Bitcoin đang lao dốc trong thời gian qua, nhưng có lẽ sức hút của Bitcoin vẫn còn rất lớn với Rothchild nói riêng và với nhiều nhà đầu tư nói chung.

Rothchild Investment Corp là một người chơi thầm lặng nhưng không kém phần quan trọng trong số các tổ chức, ngoài Rothchild Investment Corp cũng đã đầu tư vào Ether của Grayscale là Grayscale Ethereum Trust.

Như Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein đã lưu ý trong tuần này, những nhà đầu tư, tổ chức có thể ít để ý đến các biến động giá ngắn hạn, thay vào đó tập trung vào chiến lược ưu tiên cho dài hạn.

Ông nói với CNBC: “Các nhà đầu tư vào loại tài sản này thực sự không tập trung vào những biến động ngắn hạn của giá. Họ đang xem xét sự phân bổ vốn trong trung và dài hạn. Vì vậy bất kỳ sự biến động hay suy giảm nào trong ngắn hạn không phải là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng”.

Ngoài ra, ngày hôm qua, Ark Invest đã mua 310.000 cổ phiếu GBTC, nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ lên 8,81 triệu, chiếm 0,5% danh mục đầu tư của mình. Vào thời điểm cao nhất là tháng 3, GBTC chiếm 0,9% danh mục đầu tư ARK.

ARK đầu tư GBTC so với biểu đồ giá GBTC. Nguồn: Ark Invest

Thời điểm tốt cho Grayscale FUD?

Gần đây, Grayscale là trung tâm của các cuộc thảo luận vì nó đã mở khóa hơn 16.000 BTC giá trị cổ phiếu GBTC vào chủ nhật vừa qua.

Mối quan tâm này được cho là vô căn cứ như nhiều nguồn thông tin đã đưa ra. Tuy vậy, nhiều người cho rằng sự kiện này gây ảnh hưởng xấu đến giá cả của Bitcoin và hiện tại chúng ta thấy nó đang diễn ra.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.