Crypto.com là gì? Giới thiệu về CRO và MCO Tokens

0
614

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Crypto.com là một công ty tiền điện tử bắt đầu chuyên cung cấp thẻ thanh toán do VISA cung cấp vào năm 2017.

Nội dung chính

 • Crypto.com cung cấp thẻ phần thưởng hấp dẫn được hỗ trợ bởi VISA và ứng dụng thanh toán.
 • Các tính năng cạnh tranh khác của Crypto.com bao gồm giao dịch, cho vay, vay và đặt cược.
 • Nhà đầu tư có hai mã thông báo để lựa chọn: MCOCRO. Cả hai đều cung cấp các lợi ích khác nhau.

Crypto.com đang đưa tiền điện tử tiếp cận người dùng cổ điển bằng cách giúp mọi người dễ dàng giao dịch, vay và thanh toán bằng tiền điện tử.

Crypto.com được biết đến nhiều nhất với thẻ Visa MCO, cung cấp một khoản hoàn lại tiền 5% bằng tiền điện tử. Ngoài ra, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ hướng đến tiền điện tử:

MUA BÁN CRO VÀ MCO TẠI ĐÂY

 • Thẻ thanh toán: Người dùng có thể chọn một trong số năm thẻ thưởng được VISA hỗ trợ.
 • Giao dịch: Nhà đầu tư có thể mua và bán 50 đồng tiền trên Crypto.com hoặc giao dịch 35 cặp tiền điện tử trên Sàn giao dịch Crypto.com.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Người dùng có thể tải xuống một ứng dụng di động được tích hợp với thẻ và trao đổi của Crypto.com.
 • Hạn mức tín dụng: Người dùng có thể vay stablecoin với tỷ lệ cho vay trên 50% giá trị .
 • Thu nhập: Người dùng có thể đặt cọc tiền và kiếm được 2-16% trên giá trị ký gửi.
 • Xử lý thanh toán: Người bán có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Crypto.com.

Tóm tắt mã thông báo MCO

Crypto.com (trước đây gọi là Monaco) có hai mã thông báo: MCOCrypto.com Coin, (CRO). Cả hai mã thông báo hiện đang dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum và xếp hạng cao trên CoinMarketCap dựa trên vốn hóa thị trường.

MCO chủ yếu nhắm vào người dùng cuối của Crypto.com, những người có thể kiếm được phần thưởng với một tỷ lệ nhất định bằng cách đặt cược mã thông báo. MCO đã có sẵn từ năm 2017, ICO đã huy động được 26,7 triệu đô la

Trong tổng nguồn cung, 30% đã được bán cho cộng đồng, 25% được giữ lại bởi những người sáng lập của công ty, 10% được giữ bởi công ty và 30% được giữ làm mã thông báo dự trữ.

CRO là mã thông báo mới nhất của Crypto.com. Nó chủ yếu được dùng như một phương tiện thanh toán trên blockchain bản địa của công ty. Mặc dù, có một số lợi ích khi đặt cược CRO trên Sàn giao dịch Crypto.com, chẳng hạn như giảm phí giao dịch.

Vì mã thông báo ERC-20, MCO CRO có thể được giữ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào, bao gồm ví phần cứng Trezor và Ledger, và các giao diện như MetaMask và MyEtherWallet.

Thẻ thanh toán và ứng dụng

Sản phẩm chủ lực của Crypto.com là thẻ ghi nợ trả trước được VISA hỗ trợ. Các thẻ này hợp pháp như các thẻ trả trước khác, ngoại trừ chúng thân thiện với tiền điện tử hơn rất nhiều.

Chủ thẻ có thể quản lý số dư của mình thông qua ứng dụng di động của Crypto.com , bằng cách thêm tiền điện tử hoặc bằng cách gửi tiền fiat.

Ngoài ra, chủ thẻ nhận được mã thông báo MCO với mỗi lần mua mà họ thực hiện. Những người nắm giữ và sở hữu một lượng MCO lớn hơn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn và quyền truy cập nhiều hơn vào lợi ích của đối tác.

Năm tầng thẻ của Crypto.com được hiển thị bên dưới:

Phần thưởng MCO, tương đương với hoàn lại tiền trên thẻ tín dụng truyền thống, có tính cạnh tranh cao trong một ngành mà 1% đến 2% là tiêu chuẩn.

Để truy cập vào các cấp thẻ cao cấp, cần phải mua (hoặc kiếm được) số tiền được liệt kê của MCO và cổ phần cá cược. Mặc dù thẻ có thể sử dụng được ngay lập tức sau khi được mở khóa, MCO đã bị khóa trong sáu tháng. Vào cuối sáu tháng này, các mã thông báo MCO được đặt cược được trả lại cho chủ thẻ.

Để có quyền truy cập vào cấp thẻ thứ ba với phần thưởng 3%, cần phải khóa $ 2,500 trong MCO trong sáu tháng. Điều này tương đương với khoảng 100 đô la tiền lãi bị mất nếu các mã thông báo tương tự được gửi vàoCrypto.com Kiếm tiền.

Nhưng những lợi ích hấp dẫn của thẻ sẽ khiến nó có giá trị đối với nhiều người. Hoàn tiền cho các đăng ký Netflix và Spotify sẽ nhanh chóng thu lại khoản đầu tư ban đầu vào tiền lãi bị mất.

Một lợi ích khác là những thẻ này không có phí thường được liên kết với thẻ trả trước. Không có yêu cầu số dư tối thiểu, phí hàng năm hoặc phí giao dịch quốc tế. Cũng không có phí sử dụng ATM hoặc rút tiền.

Thẻ đi kèm với các lợi ích quảng cáo khác. Ví dụ, Crypto.com đang cung cấp 10% khoản hoàn tiền cho các cửa hàng tạp hóa và thực phẩm cho các thẻ 50 MCO và phần thưởng 5% cho đến cuối tháng Sáu.

Thẻ MCO luôn được cập nhật và thanh toán với fiat, không phải bằng tiền điện tử. Điều đó nói rằng, những gì Crypto.com cung cấp là tiền điện tử cạnh tranh, tiện lợi và dễ dàng chuyển sang tiền điện tử, cũng như truy cập vào nhiều dịch vụ tài chính liên quan đến tiền điện tử trong giao diện dễ sử dụng.

Hiện tại, những thẻ này có sẵn ở Singapore, Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu. Khách hàng bên ngoài các khu vực đó vẫn có thể sử dụng các dịch vụ khác của Crypto.com.

Trao đổi tiền điện tử

Vào tháng 11 năm 2019 , Crypto.com đã đưa ra một trao đổi tại chỗ.

Nền tảng giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin , Ethereum, XRP , Litecoin , EOS , Stellar Lumens , MCO và CRO, và một số token và stablecoin khác.

Trao đổi của Crypto.com hứa hẹn các tính năng như thanh khoản sâu, phí giao dịch cạnh tranh và bảo mật cấp tổ chức, cộng với mức giá đặc biệt cho người dùng giữ mã thông báo CRO.

Crypto.com cũng điều hành dịch vụ The Syndicate. Nền tảng gây quỹ này cho phép chủ sở hữu CRO mua mã thông báo chọn lọc với giá chiết khấu, trong khi Crypto.com quyên tặng tiền thu được cho dự án tiền điện tử có liên quan.

Tín dụng và cho vay

Crypto.com cho phép người vay, vay các khoản tiền hoặc hạn mức tín dụng bằng cách gửi nhiều loại token khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, CRO MCO.

Dịch vụ này cung cấp tỷ lệ cho vay trên giá trị 50%. Ví dụ: nếu ai đó gửi Bitcoin trị giá 1.000 đô la, họ có thể nhận được khoản tín dụng 500 đô la. Họ cũng có thể chọn nhận dòng tín dụng của mình bằng bốn loại tiền ổn định khác nhau, bao gồm Tether và USDC .

Người vay phải trả lãi 8-12% hàng năm dựa trên số tiền MCO họ đã đặt.

Crypto.com hứa hẹn những hạn chế tối thiểu: không kiểm tra tín dụng, không có thời hạn hoàn trả và tín dụng tức thời. Tuy nhiên, tiền gửi ban đầu của một người có thể được thanh lý tùy thuộc vào điều kiện thị trường.

Thu nhập và đặt cược

Tính năng Kiếm tiền của Crypto.com cho phép người dùng đầu tư hơn 20 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin Tether.

Người dùng có thể kiếm được 2% -16% mỗi năm tùy thuộc vào số lượng mã thông báo họ gửi, số lượng mã thông báo MCO mà họ sở hữu và thời hạn của hợp đồng kiếm tiền mà họ đăng ký.

Với cổ phần MCO, các tỷ lệ này là một số mức cao nhất trong ngành khi so sánh với BlockFi, Celsius và Nexo. Crypto.com riêng biệt cung cấp phần thưởng đặt cược thông qua trao đổi của nó . Tính năng này trả lãi hàng ngày và giảm phí giao dịch, nhưng nó chỉ tương thích với mã thông báo CRO.

Xử lý thanh toán tiền điện tử

Crypto.com Pay cho phép các doanh nghiệp và thương nhân chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong cửa hàng trực tuyến của họ.

Dịch vụ này cung cấp cho thương nhân 0% phí xử lý đối với các khoản thanh toán được thanh toán bằng tiền điện tử hoặc 0,5% phí cho các khoản thanh toán được thanh toán bằng tiền tệ fiat. Điều này thể hiện việc giảm khoảng 80% cho phí thanh toán 2-3% mà hầu hết các bộ xử lý thanh toán cung cấp.

Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng Crypto.com Pay để mua hàng tại các cửa hàng chọn . Ví dụ: công ty ví phần cứng Ledger và một số cửa hàng WooC Commerce chấp nhận thanh toán qua Crypto.com.

Các tính năng khác của Crypto.com

Crypto.com cũng có một số tính năng khác đang được tiến hành.

Những cải tiến lớn trên lộ trình của Crypto.com bao gồm nhiều loại giao dịch tiền điện tử hơn, chẳng hạn như giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, giao dịch OTC và hoán đổi mã thông báo phi tập trung.

Công ty cũng có kế hoạch tích hợp Crypto.com Pay vào nhiều trang web hơn, thêm nhiều tính năng hơn vào thẻ của mình và giới thiệu hỗ trợ cho Mỹ Latinh và các khu vực khác.

Trong khi đó, Crypto.com đang chạy các chiến dịch như các cuộc thi giao dịch, câu đố và các chương trình khuyến mãi khác để phân phối tiền điện tử miễn phí cho người tham gia. Vào năm 2020, công ty đã cung cấp phần thưởng khi mua hàng tạp hóa dùng để cứu trợ từ COVID-19.

Cuối cùng, Crypto.com có ​​kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình , nhằm mục đích cung cấp các giao dịch nhanh, tăng cường quyền riêng tư và vai trò có lợi cho các nhà khai thác nút. Blockchain hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tóm tắt các tính năng của Crypto.com

Crypto.com đã đi một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu vào năm 2016. Các ứng dụng chính của nó bao gồm :

 • Sự đa dạng của các dịch vụ: Crypto.com chủ yếu cung cấp các phần thưởng và công cụ thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng nó đang nhanh chóng mở rộng dòng sản phẩm của mình để cung cấp các tính năng mới.
 • Mô hình Freemium: Người dùng thường cần phải giữ MCO hoặc CRO để nhận được các ưu đãi và mức giá tốt nhất, nhưng trang web thường cung cấp các tùy chọn miễn phí cạnh tranh.
 • Mô hình mã thông báo : Mặc dù có một số trùng lặp giữa mã thông báo MCOCRO, mỗi mã có ứng dụng riêng biệt, vì vậy người dùng nên đầu tư cẩn thận.
 • Tính khả dụng: Các tính năng của Crypto.com không có sẵn trên toàn cầu và người dùng nên kiểm tra những dịch vụ nào có sẵn trong khu vực của họ trước khi đăng ký.
 • Vai trò của nhà điều hành nút: Mặc dù hầu hết người dùng nên sử dụng phần thưởng cổ phần đơn giản, các nhà đầu tư lớn hơn sẽ sớm có thể thực sự tham gia vào chuỗi khối Crypto.com bằng cách chạy một nút, kiếm lãi theo cách đó.

Crypto.com, nói chung, là một trong những công ty tham vọng nhất trong blockchain với phạm vi dịch vụ họ cung cấp. Họ cũng cung cấp một trong những thẻ thưởng hấp dẫn nhất, không chỉ có tiền điện tử, mà trong số tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Với các tính năng này, những người tìm kiếm một nơi duy nhất để kiếm, vay và chi tiêu tiền điện tử nên xem xét những gì Crypto.com cung cấp.

Saigontradecoin/Mike Dalton/cryptobriefing

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here