NFTs CryptoPunk phá kỷ lục bán hàng khi Visa nhập cuộc chơi

  0
  295

  Ngày thứ 2 vừa qua đã thiết lập một kỷ lục bán hàng trong một ngày cho CryptoPunk, đồng thời thiết lập kỷ lục tháng cho doanh số, với giá trung bình cho một tác phẩm NFTs gần 200 nghìn đô la.

  Doanh số của những tác phẩm NFT CryptoPunk bay tung nóc lên mức kỷ lục, một dấu hiệu khác cho thấy thị trường trở nên điên rồ đến cỡ nào khi nhà khổng lồ thẻ tín dụng Visa nhảy vào cuộc chơi

  Ngày 23 tháng 8 vừa qua, doanh số bán CryptoPunk đạt mức 86 triệu đô, một kỷ lục ngày, theo dữ liệu của CryptoSlam.

  Doanh thu tháng 8 tới thời điểm hiện tại cũng đã đạt mức 332 triệu đô. Trước đó, trong tháng 7, tổng doanh thu hàng tháng lớn nhất là 135,2 triệu đô la. Giá trung bình cho một sản phẩm NFT CryptoPunk là 199069 đô la Mỹ, cao hơn gầp đôi mức trung bình tháng trước

  Theo Larva Labs, người tạo ra CryptoPunk, tác phẩm NFT mà Visa mua – CryptoPunk #7610 – đã được mua lại với giá 49.5 Ether, tương đương 150000 đô la, con số này cao gấp đôi so với mức giá 21,75 ETH được một người dùng có tên gmoney trả cách đây chưa đầy một tháng.

  Trưởng bộ phận Crypto Cuy Sheffield của Visa phát biểu trong một bài đăng trên blog hôm thứ hai:“Chúng tôi nghĩ rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành bán lẻ, truyền thông xã hội, thương mại và giải trí”

  Chưa thể khẳng định chắc chắn rằng sự gia tăng trong doanh số CryptoPunk có là kết quả trực tiếp đến từ cuộc bỏ phiếu tín nhiệm của Visa hay không, nhưng hơn 300 giao dịch được diễn ra chỉ riêng trong đầu tuần, so với mức giao dịch dao động từ 16 tới 184 một ngày trong tháng qua, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

  “Động thái này của Visa chủ yếu là một hoạt động PR, không chỉ chứng minh cơ sở hạ tầng căn bản của tài sản kỹ thuật số đã được cải thiện như thế nào trong thời gian qua mà còn cho thấy những tài sản này có thể trở thành xu hướng chủ đạo một cách nhanh chóng như thế nào” – Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital cho biết.

  Ông cho rằng, khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và tài sản lưu ký bằng Anchorage ( một nền tảng giao dịch tiền điện tử được các nhà đầu tư tổ chức sử dụng) cho thấy sự sẵn sàng thích ứng của các gã khổng lồ tài chính truyền thống

  Vinokourov cũng nói: “Cũng có khả năng nó sẽ tiếp tục thúc đẩy giá trị của các thị trường NFT trong tương lai”

  Khối lượng giao dịch hàng ngày của CryptoPunks đã tăng vọt vào thứ hai lên mức kỷ lục từ trước đến nay.

  Nguồn: www.coindesk.com

  Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

  Leave a Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here