Cựu giám đốc điều hành JPMorgan tham gia hội đồng quản trị của Ripple

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết kinh nghiệm của O’Connor sẽ giúp Ripple xây dựng “một hệ thống tài chính toàn diện hơn”.

Sandie O’Connor, cựu giám đốc quản lý của ngân hàng khổng lồ JPMorgan Chase, đang tham gia hội đồng quản trị của Ripple.

Theo một bài đăng trên blog Ripple được xuất bản ngày hôm qua, O’Connor sẽ “cung cấp lời khuyên về các mối quan hệ chính của chính phủ và các sáng kiến ​​quy định” như một phần vai trò của cô ấy trong hội đồng quản trị.

O’Connor đã làm việc tại JPMorgan trong 31 năm, giữ chức vụ giám đốc điều hành và thủ quỹ của ngân hàng trước khi nghỉ hưu vào năm 2019. Cô là thành viên ủy ban tư vấn giải pháp có hệ thống cho Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ, hay FDIC kể từ tháng 7.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết “mạng lưới rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường, dòng vốn và ngân hàng” của O’Connor sẽ giúp Ripple xây dựng “một hệ thống tài chính toàn diện hơn”.

Garlinghouse cho biết: “Hoa Kỳ cần một khuôn khổ quy định rõ ràng duy nhất cho tiền điện tử để cân bằng sân chơi và hỗ trợ sự đổi mới và các công ty của Mỹ,” Garlinghouse nói, cho biết việc bổ sung O’Connor có thể giúp công ty hướng tới con đường này.

Garlinghouse và đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, trước đây đều tuyên bố rằng sự thiếu rõ ràng về quy định từ Hoa Kỳ có thể khiến công ty chuyển trụ sở chính từ San Francisco sang một quốc gia khác. 

Ripple đã mở văn phòng khu vực ở Dubai vào tháng trước và một thành viên hội đồng quản trị đã tuyên bố Nhật Bản có thể là “ứng cử viên hứa hẹn nhất” cho trụ sở mới của công ty.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...