Cựu giám đốc điều hành JPMorgan tham gia hội đồng quản trị của Ripple

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết kinh nghiệm của O’Connor sẽ giúp Ripple xây dựng “một hệ thống tài chính toàn diện hơn”.

Sandie O’Connor, cựu giám đốc quản lý của ngân hàng khổng lồ JPMorgan Chase, đang tham gia hội đồng quản trị của Ripple.

Theo một bài đăng trên blog Ripple được xuất bản ngày hôm qua, O’Connor sẽ “cung cấp lời khuyên về các mối quan hệ chính của chính phủ và các sáng kiến ​​quy định” như một phần vai trò của cô ấy trong hội đồng quản trị.

O’Connor đã làm việc tại JPMorgan trong 31 năm, giữ chức vụ giám đốc điều hành và thủ quỹ của ngân hàng trước khi nghỉ hưu vào năm 2019. Cô là thành viên ủy ban tư vấn giải pháp có hệ thống cho Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ, hay FDIC kể từ tháng 7.

Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse cho biết “mạng lưới rộng lớn và hiểu biết sâu sắc về thị trường, dòng vốn và ngân hàng” của O’Connor sẽ giúp Ripple xây dựng “một hệ thống tài chính toàn diện hơn”.

Garlinghouse cho biết: “Hoa Kỳ cần một khuôn khổ quy định rõ ràng duy nhất cho tiền điện tử để cân bằng sân chơi và hỗ trợ sự đổi mới và các công ty của Mỹ,” Garlinghouse nói, cho biết việc bổ sung O’Connor có thể giúp công ty hướng tới con đường này.

Garlinghouse và đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen, trước đây đều tuyên bố rằng sự thiếu rõ ràng về quy định từ Hoa Kỳ có thể khiến công ty chuyển trụ sở chính từ San Francisco sang một quốc gia khác. 

Ripple đã mở văn phòng khu vực ở Dubai vào tháng trước và một thành viên hội đồng quản trị đã tuyên bố Nhật Bản có thể là “ứng cử viên hứa hẹn nhất” cho trụ sở mới của công ty.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...