Đã đến lúc Tezos (XTZ) đi theo Chainlink (LINK)?

0
460

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Kể từ khi LINK phá vỡ ATH của mình, ngày hôm qua là ngày đầu tiên XtZ vượt trội hơn Chainlink. Trong khi các đồng tiền khác đã chuyển sang màu đỏ, Tezos vẫn có thể giữ được lợi nhuận của nó mà theo một số nhà giao dịch có thể sẽ được đẩy cao hơn.

Chainlink đã có một vài tháng qua tuyệt vời. Altcoin này đã tăng theo mô hình parabol kể từ năm 2018 và đến năm 2020 cho đến nay đã ghi nhận mức tăng hơn 300%.

Mới hôm qua, LINK đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 8,70 đô la và hiện giảm 7% so với mức đỉnh này khi giao dịch ở mức 8,22 đô la, giảm 5,52%. Nhìn chung, đây là tài sản được giao dịch nhiều thứ ba trong vài ngày qua trên cơ sở khối lượng ‘thực’, theo Messari.

Với những thành tựu đó LINK đã đạt được vị trí thứ 8 khi vốn hóa thị trường là 2,87 tỷ đồng, đẩy Litecoin xuống dưới.

Một tài sản tiền điện tử khác hiện nhìn đang tương tự như LINKTezos (XTZ). Đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 13 tính theo vốn hóa thị trường là 2,18 tỷ đô la đã hoạt động tốt vào đầu năm.

Đến giữa tháng 2, XTZ đã tăng hơn 200% với mức kỷ lục 80% nguồn cung lưu thông bị khóa do staking. Trong đợt bán tháo tháng 3, XTZ đã giảm hơn 65%.

Tuần trước, Tezos đã giao dịch khoảng 2,25 đô la khi các altcoin bắt đầu được fomo sau khi Zoomers quảng cáo Dogecoin trên Tik Tok. Mặc dù giá của XTZ cũng tăng nhưng không tặng mạnh như những Altcoin khác.

Tuần này, XTZ đã có một động thái mạnh mẽ và hôm nay đã nhảy vọt lên 3,31 đô la. Một số nhà giao dịch mọng đợi XTZ sẽ tăng hơn 100 phần trăm. Trader MoonOverlord dự kiến tài sản kỹ thuật số này sẽ tăng lên gần mức 7 đô la.

Một số người đã so sánh mô hình của XTZ với LINK và hy vọng nó sẽ có một đợt tăng giá đáp ứng mong mỏi của các nhà đầu tư giống như Link trong những ngày vừa qua.

Theo Matt Khoury cho biết . thì XTZ có độ trễ hơn Link

Trader Hsaka cũng lưu ý rằng đây là ngày đầu tiên khi XTZ vượt trội hơn LINK .

Tuy nhiên, tất cả những hy vọng này đã tan vỡ khi Bitcoin giảm xuống dưới 2% sau khi các tài khoản Twitter lớn bị hack để lừa đảo.

Bitcoin tuy không giảm xuống dưới 9.000 đô la nhưng cũng đủ để các altcoin trút bỏ màu xanh của chúng. Trong khi các altcoin lớn và trung bình giảm từ 3% đến 8%, thì XTZ vẫn có thể giữ một số lợi nhuận của nó.

Với mức tăng 0,21%, XTZ đang giao dịch ở mức $ 3.05. Sau Tether ( USDT ), Bitcoin ( BTC ), ChainlinkLINK ) và Ethereum ( ETH ) theo thứ tự giảm dần, TezosXTZ ) là tài sản được giao dịch nhiều thứ năm hiện tại.

Saigontradecoin/ANTY/bitcoinexchangeguide

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here