Đánh giá dự án DMG – Giao thức đầu tiên mang lại lãi suất ổn định, lợi nhuận được hỗ trợ bởi tài sàn trong thế giới thực.

0
362

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

https://saigontradecoin.com/go/binance/
https://saigontradecoin.com/go/binancefutures/
https://saigontradecoin.com/go/huobi/
https://saigontradecoin.com/go/kucoin/
https://saigontradecoin.com/go/okex/
https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Sàn giao dịch Magin :

https://saigontradecoin.com/go/bingbon/
https://saigontradecoin.com/go/snapex/
https://saigontradecoin.com/go/lmt/
https://saigontradecoin.com/go/bybit/
https://saigontradecoin.com/go/bitmex/

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

https://saigontradecoin.com/go/aliniex/
https://saigontradecoin.com/go/t-rex/
https://saigontradecoin.com/go/remitano/

Sàn giao dịch vàng – dầu – chứng khoán Mỹ :

https://saigontradecoin.com/go/etoro/

Tài chính phi tập trung (DeFi) , hay tài chính mở giống như một phong trào, một khái niệm hơn là một thứ cụ thể (hữu hình). Đó là sự thừa nhận từ cộng đồng và thể hiện sự tự tin rằng hệ thống tài chính truyền thống đã bị phá vỡ không thể phục hồi.

Về mặt kỹ thuật, DeFi là thuật ngữ mô tả một tập hợp các giải pháp dựa trên blockchain, không có trung gian để định hình lại hoạt động ngân hàng — bao gồm cả cho vay và ngành tài chính. Triển khai tài chính phi tập trung ​​đã cung cấp các dịch vụ tài chính gấp 10 lần so với các dịch vụ do các công ty truyền thống cung cấp.

Khác với tài chính truyền thống cần trung gian, chi phí cao và giải quyết các xung đột do thủ tục pháp lý, DeFi là mã. Vì mã là luật, các giao dịch được xác định trước và kết quả cụ thể phụ thuộc vào các điều khoản được quy định trong một hợp đồng thông minh đã được cài đặt.

Bằng cách chuyển các dịch vụ tài chính sang một blockchain minh bạch — hầu hết trong số đó đều dựa trên Ethereum, DeFi đã dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính cho phép chủ sở hữu tiền xu có thể vay theo số tiền mà họ nắm giữ hoặc kiếm được lãi suất cao hơn bằng cách cho những người có nhu cầu vay tiền / stablecoin.

Thị trường tiền DeFi (DMM) là gì?

Với hơn 1,6 tỷ đô la ETH bị khóa bởi DeFi dApps, một nền tảng đầy hứa hẹn đang thu hút được sức hút trong vài tháng qua là Thị trường tiền tệ DeFi (DMM) .

Thông qua nền tảng này, người dùng đã đăng ký và chủ sở hữu của ETH hoặc các đồng tiền ổn định như USDC hoặc DAI có thể kiếm được lợi tức hàng năm là 6,25%.

Điều thú vị là thị trường DMM được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực được mã hóa tạo ra thu nhập lớn hơn tiền lãi nợ, có nghĩa là có sự thế chấp quá mức độc lập về hiệu suất và tính biến động của đồng tiền gửi.

Khoản thế chấp một năm là 183 phần trăm và giá trị của tất cả các tài sản đang hoạt động là $ 8.792.879 tại thời điểm viết bài.

DMM Market Explorer

DMM tự tạo sự khác biệt bằng cách sử dụng tài sản ký gửi (ETH, DAIUSDC) để mua các tài sản trong thế giới thực tạo lãi suất, sau đó được mã hóa và đăng trên sổ cái Ethereum và được theo dõi bởi các kỳ tích của Chainlink.

Vai trò của chuỗi liên kết trong thị trường DMM DAO

Bằng cách này, người dùng có thể theo dõi hoạt động của tài sản và thực hiện các phân tích khác nhau nếu cần bất kỳ hình thức kiểm toán nào. Tiền lãi kiếm được sau đó được tái chế trở lại hệ sinh thái DMM DAO nơi DMG có thể được hoán đổi lấy ETH / DAI / USDC bao gồm cả lãi tích lũy.

Đặc điểm tài sản DMG

Đáng chú ý, việc giới thiệu các khoản thanh toán được ủy quyền trên mạng Ethereum có nghĩa là phí phải trả bằng mTokens DMM, không phải ETH. Theo thời gian và theo quan sát gần đây, việc giao dịch hoặc thực hiện hợp đồng thông minh qua nền tảng Ethereum ngày càng đắt đỏ (vượt quá Bitcoin).

Do đó, thỏa thuận này là một sự cứu trợ đáng hoan nghênh cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang tìm kiếm giá trị bằng cách giảm phí trong khi vẫn được bảo đảm bởi một nền tảng blockchain đáng tin cậy và là một trong những nền tảng blockchain dựa trên Proof-of-Work phi tập trung nhất.

Tại sao DMM?

Một số ngăn kéo chính của DMM bao gồm:

 • Tính ổn định: Mặc dù thế giới tiền điện tử được biết đến với sự biến động dữ dội, nhưng lợi suất DMM lại ổn định. Điều này là do tài sản DMM được hỗ trợ bởi thu nhập được mã hóa tạo ra tài sản trong thế giới thực, tạo ra một cầu nối liên kết tài chính truyền thống với thế giới tiền điện tử một cách hiệu quả. Đối với các nhà đầu tư hiểu biết, triển vọng ổn định là yếu tố ngăn cản chính vì nó cho phép họ đưa ra quyết định và dựa trên dự đoán này — dựa trên sự ổn định, lợi tức kiếm được có thể được sử dụng để bổ sung thu nhập.
 • Có một yếu tố tin cậy vì có sự ổn định do sự liên kết giữa lợi tức với hiệu suất của các tài sản DMM tạo ra thu nhập. Quan trọng nhất, những nội dung này được mã hóa có nghĩa là chúng có thể xem một cách minh bạch từ một lớp phân tán.
 • Có sự thế chấp quá mức vì thu nhập được tạo ra bằng cách hỗ trợ tài sản trong thế giới thực thường nhiều hơn lợi tức hàng năm dự kiến, ổn định. Bên cạnh đó, giá trị của các tài sản này (ETH, USDCDAI) thường cao hơn số lượng mTokens DMM tuân thủ ERC-20 đã phát hành.
 • Sự hợp tác của Tổ chức DMM với Chainlink – một nền tảng phi tập trung blockchain-bất khả tri. Thỏa thuận này bổ sung thêm một lớp bảo mật khác cho hệ sinh thái bằng cách viết trên chuỗi cần thiết để nêu chi tiết tình trạng sức khỏe tổng thể của DMM. Theo whitepaper của họ, mục tiêu của Chainlink là “ lấy thông tin một cách đáng tin cậy và an toàn về các tài sản hỗ trợ Hệ sinh thái DMM và công khai chúng trên chuỗi”. Bằng cách này, “ Chainlink sẽ miêu tả chính xác và minh bạch về sức khỏe và sự thế chấp của hệ sinh thái DMM cũng như cung cấp thông tin cần thiết cho những người tham gia hệ sinh thái biết cách tiền điện tử của họ đang được phân bổ để tạo ra lãi suất. 
 • Có tính linh hoạt vì tiền lãi mà người nắm giữ DMM kiếm được được tích lũy trên mỗi khối. Như vậy, chủ sở hữu có thể ra vào DMMA mà không bị giới hạn thời gian.

Đội

Đội DMG

Đằng sau DMM Foundation là một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đến từ các học viện, Pháp lý, Fintech và DeFi.

Gregory Keough là một giám đốc điều hành và doanh nhân toàn cầu dày dạn với hơn 25 năm kinh nghiệm và thành tích ấn tượng về đổi mới kỹ thuật số trong các doanh nghiệp lớn (MasterCard, Telefonica và các doanh nghiệp khác) cũng như các công ty khởi nghiệp. Ông là Giám đốc điều hành và Người sáng lập.

Derek Acree có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán và sáp nhập và liên doanh trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, trong cả các giao dịch xuyên biên giới cũng như trong nước.

Corey Caplan là một doanh nhân giàu kinh nghiệm với lịch sử đã được chứng minh là làm việc trong các ngành công nghiệp phần mềm dưới dạng dịch vụ, tư vấn và tiền điện tử.

Những người khác bao gồm: Adam Knuckey, Zachary Rynes, và cố vấn Matthew Finestone.

Nhà đầu tư DMG

Các nhà đầu tư ban đầu của DMM bao gồm nhà đầu tư huyền thoại, một trong những người sớm chấp nhận Bitcoin và rất dày dạn kinh nghiệm, Tim Draper. Những người khác là Stephen McKeon, Alon Goren và Josef Holm.

Đối tác

Đối tác DMM

DMM đã hợp tác với Huobi, Chainlink, Draper Venture Network, Coinbase, Ví đáng tin cậy được Binance hậu thuẫn, Loopring, Và còn rất nhiều các doanh nghiệp khác.

DMG Tokenomics và Phân phối

DMG là mã thông báo tiện ích tuân thủ ERC-20 dựa trên Ethereum và là một nhánh của mã thông báo quản trị COMP của Compound. Có 250 triệu mã thông báo DMG trong tổng nguồn cung, trong đó hơn 25 triệu một chút đang được lưu hành.

DMG sẽ là một công cụ, một loại keo, để quản lý và phát triển hệ sinh thái DMM DAO. Người nắm giữ DMG có thể bỏ phiếu cho các thay đổi, quản lý hiệu quả nhiều khía cạnh của DMM DAO.

Cụ thể, họ sẽ quyết định loại tài sản nào sẽ được giới thiệu và biết rõ sự phân bổ của chúng. Trong khi đó, cộng đồng phi tập trung quản lý DMM DAO có thể bỏ phiếu để thực hiện các thay đổi đối với mã thông báo và tiện ích DMG bao gồm yêu cầu doanh thu vượt quá được tạo ra từ bên trong hệ sinh thái DMM.

Phân phối Tokenomics và Token DMG

Mã thông báo DMG được phân phối như sau:

 • 30% mã thông báo đã được bán cho các nhà đầu tư đại chúng thông qua việc cung cấp dịch vụ trao đổi phi tập trung (DEX) ban đầu (IDO). Mỗi mã thông báo được bán với giá 0,36 đô la đầu tiên tại dmg.defimoneymarket.com được cung cấp bởi Dolomite của giao thức Loopring và thứ hai tại mesa.eth.link, được cung cấp bởi giao thức Gnosis.
 • 30% dành riêng để khuyến khích các đối tác, nhà phát triển và tích hợp với các giao thức khác
 • 40 phần trăm được phân bổ cho Quỹ DMM để tiếp tục phát triển, hỗ trợ và cho các mục đích chung khác. Số tiền này bị khóa cho đến ngày 15 tháng 11 năm 2020, sau đó sẽ mở dần cho đến ngày 21 tháng 11 năm 2021. Khóa thời gian hợp đồng và yêu cầu được thiết kế để giảm nguồn cung DMG theo thời gian đồng thời hạn chế quyền biểu quyết của Quỹ DMM.
Phân phối mã thông báo DMG

Họ đã chọn IDO (về mặt kỹ thuật là IEO) để mọi người có địa chỉ Ethereum và kết nối internet đều có thể tham gia.

Việc bán mã thông báo bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 năm 2020, kết thúc hai ngày sau đó khi nhóm đã huy động được 6,5 triệu đô la, dễ dàng vượt qua vốn hóa cứng 2 triệu đô la. Ban đầu, Trong khi IDO dự kiến ​​hoạt động trong một tháng đến ngày 22 tháng 7 năm 2020.

Đợt bán riêng lẻ trước đó với 9,3 triệu mã thông báo DMG . Mỗi nhà đầu tư phải mua tối thiểu hai triệu DMG với giá $ 0,16

Phân phối quỹ

10% số tiền huy động được sử dụng để khởi động thanh khoản (để ngăn chặn sự trượt giá lớn tại DEXes). Vào ngày 22 tháng 6, DMM Foundation đã bơm thêm thanh khoản vào Uniswap.

Chủ yếu, quỹ sẽ được sử dụng để phát triển giao thức, tiếp thị, phát hành tài trợ, phát triển kinh doanh, tài trợ cho các khoản vay để giới thiệu tài sản, pháp lý, dự trữ và để đáp ứng các chi phí khác.

Hiệu suất thị trường DMG

Hiệu suất thị trường DMG

Theo Coingecko , DMG hiện đang giao dịch ở mức 1,1125 đô la với vốn hóa thị trường là
42.416.804 đô la, thu hút khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6.251.652 đô la. Có
38.401.658  mã thông báo DMG đang được lưu hành từ tổng nguồn cung cố định là 250 triệu.

DMG được niên yết trên rất nhiều sàn giao dịch nhưng khối lượng giao dịch chủ yếu đến từ UniSwap là một sàn giao dịch thống trị hỗ trợ cặp DMG / ETH . và MXC

GIAO DỊCH DMG TẠI ĐÂY : https://saigontradecoin.com/go/mxc-2/

Chất xúc tác ngắn hạn

 • Mua mã thông báo rất dễ dàng. Với việc bán hàng được thực hiện qua DEXes, tất cả những gì người ta phải làm là kết nối qua ví Coinbase, Trust Wallet, Portis, MetaMask và bất kỳ ví nào được hỗ trợ khác và bắt đầu mà không gặp trục trặc.
 • Các hợp đồng khóa thời gian và tranh chấp sẽ làm giảm nguồn cung DMG, một yếu tố có giá trị thuần dương. Trong khi đó, có sự kiểm tra và cân đối để đảm bảo sự phân quyền, ngăn ngừa DMM Foundation có quyền kiểm soát đa số.
 • Bất kể sự tăng mạnh về giá và khối lượng giao dịch, DMG vẫn là một mã thông báo vốn hóa thấp với đề xuất giá trị to lớn đã thu hút các nhà đầu tư thú vị bao gồm cả Draper. Mã thông báo và những gì nó đại diện, rất có thể đang bị định giá quá thấp.

Chất xúc tác dài hạn

 • DMM mang các tài sản trong thế giới thực vào chuỗi khối Ethereum mở rộng hơn nữa các trường hợp sử dụng DeFi trong khi vẫn duy nhất so với các nền tảng DeFi khác. Các khoản thanh toán tiền lãi được đảm bảo bằng một quyền thế chấp đầu tiên của các tài sản tạo thu nhập đã được kiểm tra và phê duyệt này. Và càng nhiều tài sản (mTokens), doanh thu càng nhiều.
 • Lợi suất của họ ổn định (6,5%) và được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực có thể được kiểm toán minh bạch. Theo một báo cáo của Blockfyre, tiền lãi mà những người nắm giữ mã thông báo DMG nhận được hiện được rút từ tài sản có giá trị thực trị giá 8,5 triệu đô la chủ yếu từ các nhóm phương tiện ở Hoa Kỳ. Hơn 1.000 tài liệu thế chấp cho đến nay đã được xuất bản. Trong một thế giới lợi suất ngày càng giảm, mức lợi suất trên là một ngăn cản thực sự cho các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa. Nhiều danh mục tài sản sẽ được bình chọn và bổ sung trong tương lai.
 • Nhóm nghiên cứu giàu kinh nghiệm và đúc kết kinh nghiệm của họ từ ngành logistics, tài chính, ngân hàng, học viện, thế giới đầu tư.
 • DMG đã thu hút được các đối tác cấp cao nhất bao gồm Chainlink — công ty hàng đầu trong các hoạt động phi tập trung, Huobi, Draper Venture Network và thậm chí cả ví Trust dựa trên Binance. Nếu được giao dịch tại Binance sẽ định giá lại đáng kể mã thông báo, đẩy nó lên mức cao mới.
 • Tim Draper đã đầu tư vào nền tảng DeFi, nền tảng này đã giúp chứng minh chất lượng của nó.

Vì có quá trình khai thác quá mức (tài sản vật chất tạo ra sản lượng cao hơn lãi suất mà khách hàng mong đợi), các mã thông báo DMG bổ sung có thể bị đốt / phá hủy, được sử dụng để phát triển hệ sinh thái hoặc theo quyết định của cộng đồng tùy thuộc vào doanh thu thu nhập tăng thêm kiếm được. Đây là yếu tố cơ bản mạnh mẽ sẽ hỗ trợ giá DMG trong thời gian dài.

Phân tích kỹ thuật:

Saigontradecoin/ cryptogems

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here