Sunday, October 17, 2021

Bất chấp điều tiện pháp lý bất ổn, việc đầu tư vào tiền điện tử ở Ấn Độ tăng 19,900% trong một năm

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Bất chấp điều kiện pháp lý không chắc chắn của Ấn Độ liên quan đến tài sản tiền điện tử, các khoản đầu tư trên toàn quốc vào tài sản kỹ thuật số đã tăng khoảng 19,900% trong năm qua.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain Chanalysis được Bloomberg báo cáo vào ngày 28 tháng 6, các khoản đầu tư tiền điện tử đã tăng lên trong khoảng giữa năm 2020 trước khi đi theo đường parabol khi thị trường tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối quý IV trong năm vừa qua.

Chainalysis ước tính tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử trên khắp Ấn Độ đã tăng từ 200 triệu đô la lên 40 tỷ đô la trong năm 2020, với công ty ước tính 15 triệu người Ấn Độ đã tiếp cận với tiền điện tử.

Dữ liệu hàng tháng của tiền fiat được người Ấn Độ đầu tư vào tiền điện tử: Chainalysis

Dữ liệu minh họa tác động tích cực của quyết định vào tháng 3 năm 2020 của Tòa án tối cao Ấn Độ nhằm lật ngược lệnh cấm của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đối với các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho các công ty hoạt động bằng tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, mọi việc đã không hoàn toàn suôn sẻ đối với lĩnh vực tiền điện tử của Ấn Độ kể từ khi Tòa án tối cao hủy bỏ lệnh cấm RBI vào tháng 3 năm ngoái, với việc các nhà lập pháp thường xuyên đe dọa luật mới cấm tài sản tiền điện tử trong 15 tháng qua.

Bất chấp những mối đe dọa dai dẳng về một cuộc đàn áp quy định mới. Theo chia sẽ của ông Sandeep Goenka với Bloomberg, người đồng sáng lập của sàn giao dịch địa phương ZebPay đã nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản kỹ thuật số của người Ấn Độ tuổi từ 18 đến 35, họ có sở thích đầu tư vào tiền điện tử hơn vàng.

“Họ nhận thấy đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều so với vàng vì quy trình này rất đơn giản. Bạn truy cập trực tuyến, bạn có thể mua tiền điện tử, bạn không cần phải xác minh nó, không giống như vàng.”

Doanh nhân địa phương 32 tuổi, Richi Sood, là một trong số những người đã bỏ vàng để ủng hộ tiền điện tử. Sood đã đầu tư hơn 13.000 đô la vào tài sản kỹ thuật số kể từ tháng 12, đã kiếm được một phần tiền mặt khi BTC vượt qua 50.000 đô la vào tháng 2 trước khi tái đầu tư sau đợt giảm giá mạnh vừa qua.

“Tôi muốn đặt tiền của mình vào tiền điện tử hơn là vàng. Tiền điện tử minh bạch hơn vàng hoặc tài sản và lợi nhuận thu về nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn”

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img