DeFi bùng nổ trong quý 3 cùng với LEND, YFI, UMA, LINK tăng hơn 100%

0
256

Hoạt động DeFi đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn trong quý thứ ba của năm.

Tháng 9 này, một số token DeFi sụt giảm nghiêm trọng cùng với nhiều đợt điều chỉnh thị trường. Mặc dù vậy, những token này vẫn tiếp tục dẫn đầu nhóm này.

Đây là theo báo cáo quý 3 mới nhất, trong đó lưu ý thêm rằng trong khi các tài sản tiền điện tử dự báo một chuyển động thị trường khá chậm chạp, thì ngược lại, các token DeFi lại nhanh chóng phục hồi.

Aave [LEND]

Thống trị bảng xếp hạng token DeFi là LEND của Aave, ghi nhận mức tăng vọt 304% trong quý 3 trong khi mức tăng so với đầu năm ở mức đáng kinh ngạc 3177%.

 Điều này có thể được thúc đẩy bởi sự kích hoạt gần đây của mô hình quản trị phi tập trung của Aave.

Các token tương đối mới hơn như YFI và UMA đã cho thấy mức tăng lần lượt là 2908% và 2819% so với đầu năm. Trong khi so sánh các token này với các loại tiền điện tử khác, Cần lưu lưu ý,

Aave, YFI và UMA đã đạt được lợi nhuận vượt trội vào năm 2020 so với các loại tiền điện tử khác
5 loại coin top (BTC, ETH, XRP, BNB và BCH) chỉ tạo ra lợi nhuận tương đối nhỏ so với các token này”

Token Synthetix Network [SNX]

Theo sau dấu vết của LEND là token Synthetix Network[SNX] đã phục hồi nhanh chóng sau đợt giảm giá mạnh.

Vụ tấn công KuCoin gần đây đã gây ra áp lực bán mạnh do số lượng lớn token SNX bị đánh cắp.

Mặc dù vậy, dữ liệu on-chain tiết lộ rằng token đang phát triển ngày càng tăng, do đó có thể thúc đẩy giá của đồng coin. Theo báo cáo, SNX tăng 143% trong quý 3 và 293% so với đầu năm.

Chainlink [LINK]

Tiếp theo là Chainlink [LINK], ghi nhận mức tăng mạnh 116% trong quý thứ ba của năm so với chỉ 28% và 12% trong quý đầu tiên và thứ hai.

Vào thời điểm viết bài, LINK đã một lần nữa bắt đầu giao dịch trên mức tâm lý $ 10 sau một thời gian ngắn đấu tranh với phe gấu.

Điều này có thể là do token gần đây đã đạt mức cao nhất về hoạt động khung ngày, điều này  báo hiệu rằng cá voi Chainlink đã tích cực tích lũy thêm token LINK trong vài tháng qua. Bên cạnh đó, LINK đã tăng 459% so với đầu năm.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here