Đô la yếu tương đương với Bitcoin mạnh – Hiện nay coronavirus đang giữ giá cho đô la.

0
330

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã thực hiện tất cả các hành động cứu trợ kinh tế thường làm giảm tỷ giá USD. Tuy nhiên, khi thế giới đang ở giai đoạn đầu của khủng hoảng kinh tế và do coronavirus, nên nhu cầu về đô la Mỹ vẫn còn lớn nên sức khỏe của đồng đô còn tốt.

Kể từ tuần trước, các cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ đã bơm ra thị trường hơn 2,2 nghìn tỷ đô la cùng với việc giảm lãi suất xuống 0%. Đây là công thức hoàn hảo của sự sụp đổ của USD do nguồn cung tăng cao.

Sự bán tháo ồ ạt trên thị trường chứng khoán và hàng hóa truyền thống để tăng các vị thế tiền mặt, cùng với nhu cầu thanh khoản đô la Mỹ trên toàn cầu dường như đang cân bằng các gói cứu trợ mà Mỹ tung ra nên nó chưa phải là cú nốc ao cho đồng đô la..

Tuy nhiên, các thị trường FX hiện đang hấp thụ các cú sốc khi giá tăng trở lại gần đường EMA 50 ngày khi nhu cầu của đồng đô la Mỹ đang tăng lên do sự sợ hãi virus

đồng yên japenese

Biểu đồ 1 ngày USD / JPY ( 
TradingView )

Cuộc khủng hoảng đã đưa Bitcoin vào một ngã tư quan trọng trong lịch sử của nó. Tâm lý chung là giảm với tỷ lệ tài trợ tiêu cực và điểm cơ bản trên BitMEX và Okex

Khi tình hình của virus ngày càng tồi tệ hơn , nhu cầu thanh khoản bằng đồng đô la đang tăng lên. Điều này là cần thiết trong ngắn hạn để tránh trầm cảm do thiếu thanh khoản trên thị trường.

Chỉ số đồng đô la.

Tuy nhiên, về lâu dài, tiền được in ra từ không khí mỏng cuối cùng sẽ làm chậm nền kinh tế hơn nữa. Gabor Gurbacs, CEO và chiến lược gia tài sản kỹ thuật số tại VanEck đã tweet ,

Hàng nghìn tỷ được in bởi các ngân hàng trung ương ngoài không khí nhắc nhở tôi rằng #Bitcoin

là loại tiền tệ duy nhất trên thị trường tự do còn lại trên thế giới. Đã đến lúc lên kế hoạch!

Sự giảm giá ngắn hạn cùng với quan điểm tăng giá dài hạn của Bitcoin hiện nay là một nhận định không chắc chắn. Đồng thời, thị trường tiền điện tử có thể sẽ chuẩn bị cho rất nhiều biến động trong thời gian tới.

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptodaily.co.uk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here