Doanh nghiệp Canada trở thành công ty Lightning Network công khai đầu tiên

0
173

Một doanh nghiệp Canada đã trở thành công ty niêm yết công khai đầu tiên trên thế giới hoàn toàn tập trung vào Lightning Network. LQwD FinTech Corp giao dịch với mã thông báo: TSXV: LQWD, OTCQB: LQWDF.

Tháng 11 năm 2020, Interlapse đã lên kế hoạch mua lại 100% cổ phần đã phát hành và đang lưu hành của LQwD, một công ty Bitcoin nhằm cung cấp cơ sở hạ tầng, công cụ và thanh khoản cấp doanh nghiệp để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Lightning Network.

Lightning Network là một giải pháp layer-2 được xây dựng trên nền tảng Bitcoin blockchain – cung cấp các khoản thanh toán có thể mở rộng, off-chain, nhanh chóng và phí rất thấp. Theo LQwD, công nghệ này “là mạng lưới tiền tệ trong tương lai” … và tốt hơn nữa, nó đã được xây dựng, hoạt động và phát triển.

Đã có rất nhiều dự án đưa ra giải pháp cho layey-2 vào cuối năm nay, được coi là giải pháp mở rộng quy mô Bitcoin bằng cách cho phép các giao dịch toàn cầu, gần như tức thì, không tốn kém, giải quyết những thách thức và hạn chế lâu nay về tốc độ và phí giao dịch.

Một tweet từ Elon Musk nói rằng Lightning Network là cần thiết để làm cho Bitcoin có thể mở rộng – và do tiềm năng của cơ sở hạ tầng này đã được chứng minh, El Salvador hiện đã đưa Bitcoin trở thanh đồng tiền pháp định sau khi dự luật của tổng thống được thông qua tại Quốc hội.

Sức mạnh của Lightning

Mục tiêu của LQwD là thiết lập một dấu ấn lớn trong chính Linghtning Network, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các công ty và những người tham gia trong hệ sinh thái nói chung. Dự án đánh giá rằng tài sản kỹ thuật số là “một trong những xu hướng đầu tư đặc biệt và quan trọng nhất của thế kỷ”.

Khi sự chấp nhận ngày càng tăng, Lightning Network được dự đoán sẽ trở thành một mạng lưới tiền tệ chính cho phép giá trị được trao đổi dễ dàng trên toàn cầu – nhanh chóng, hiệu quả và với chi phí tối thiểu.

Theo LQwD, mạng lưới này chắc chắn sẽ làm lu mờ bản vá của các mạng tài chính kế thừa được sử dụng để di chuyển giá trị ngày nay: “Chúng tôi đang khai thác các đường ray thanh toán mới được xây dựng trên blockchain có khả năng đạt khối lượng giao dịch ngang cấp Visa, được hỗ trợ bởi Bitcoin – tiền tệ kỹ thuật số của chính Internet – và mạng điện toán toàn cầu mạnh nhất và an toàn nhất trên thế giới. Những đường ray mới này được kích hoạt bởi Bitcoin Lightning Network, mở ra cơ hội và phân khúc thị trường rộng lớn cho các dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu. ”

Một cơ hội chưa từng có

Bitcoin và tiền kỹ thuật số thường được so sánh với cuộc cách mạng internet của những năm 1990 – và ngay bây giờ, chúng ta đang thấy những loại tiền kỹ thuật số này được các công ty đại chúng, tổ chức tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp và thậm chí cả chính phủ chấp nhận.

Trang web của LQwD cho biết: “Mức độ ảnh hưởng lâu dài của Bitcoin đối với xã hội sẽ không được biết đầy đủ trong nhiều năm, nhưng tốc độ chấp nhận đáng kể và tốc độ tăng trưởng doanh thu của nó hiện nay không thể bị tranh cãi”

Thật vậy, thị trường tăng giá được nhìn thấy trong sáu tháng qua đã minh họa một cách mạnh mẽ quan điểm của LQwD.

Được niêm yết trên cả Sàn giao dịch mạo hiểm TSX và OTCQB, LQwD cho biết họ quyết tâm mua lại các doanh nghiệp công nghệ mới, đang nổi lên để đẩy nhanh tốc độ phát triển của nó – cũng như làm việc với các công ty khởi nghiệp giúp khuyến khích áp dụng Bitcoin trên toàn thế giới.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here