Doanh nghiệp truyền thống và Blockchain cùng gặp gỡ tại sự kiện The NFTs tổ chức bởi Aura Network

Trong ngày 22/07 và 25/07, Aura Network đã tổ chức chuỗi sự kiện The NFTs nhằm tạo cơ hội giao lưu trực tiếp giữa các doanh nghiệp Blockchain, Web3 và doanh nghiệp truyền thống.

“The NFTs” là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi Aura Network, hỗ trợ bởi Pencil Group. Chuỗi sự kiện bao gồm 02 hoạt động chính, bao gồm “The NFTs Talk” diễn ra vào ngày 22/07 và “The NFTs Night” trong ngày 25/07. 

Thảo luận “The NFTs Talk” ngày 22/07

Sự kiện “The NFTs Talk“ tập trung thảo luận về xu hướng phát triển của NFTs và ứng dụng đa lĩnh vực của chúng trong tương lai. Buổi thảo luận có sự góp mặt của những diễn giả đến từ các dự án Blockchain và Crypto nổi bật như Binance, Coin98 Finance và Impossible Finance. Ngoài ra, còn có đại diện tham dự từ FPT, Ahamove, Pencil Group và đặc biệt là Unifiedpost – một trong số ít các Unicorn Fintech thành công trên thế giới. 

“The NFTs Talk” đã được phát trực tiếp trên kênh Youtube của Aura Network. Buổi toạ đàm xoay quanh 02 nội dung chính. Chủ đề phần 01 là “Redefine the Metaverse”, mang đến những lý giải đa chiều về Thế giới ảo (Metaverse) và NFTs. “Chúng ta vẫn đang trong giai đoạn đầu của Metaverse. Trong tương lai, thị trường sẽ nhìn thấy những unicorn mới trong lĩnh vực này.” – Bà Lynn Hoàng, SEA Director Binance chia sẻ. Ông Thanh Lê, Founder Coin98 Finance cho biết: “Đây là chủ đề rất thú vị, Blockchain có được lợi thế từ công nghệ VR, AR. Chúng ta vẫn có nhiều thời gian cho đến khi Metaverse, NFT được ứng dụng rộng rãi.”

Tiếp nối sau đó là sự thảo luận của các doanh nghiệp truyền thống về việc ứng dụng NFTs trong đa dạng lĩnh vực, với chủ đề “Enter the NFT world” cho doanh nghiệp truyền thống. “Một trong những mục tiêu quan trọng của Aura Network là cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp truyền thống có thể gia nhập thị trường NFTs một cách dễ dàng hơn. NFTs là một phương thức mới cho mô hình kinh doanh có thể đẩy mạnh doanh số, từ offline đến online. Trong tương lai, có thể chúng ta sẽ làm mọi thứ trực tuyến. Vì vậy, NFTs có thể được phát triển rất nhiều tiện ích khác nhau.” – Ông Giang Trần, Nhà sáng lập, CEO Aura Network.

Tiệc tối “The NFTs Night” ngày 25/07

Tiếp nối thảo luận “The NFTs Talk”, tiệc tối “The NFTs Night” diễn ra ngày 25/07 tại GEM Center, Quận 1, Hồ Chí Minh nhằm chính thức đánh dấu sự kiện ra mắt Aura Network. Sự kiện chào đón 100 khách mời đặc biệt, bao gồm các quý đối tác, cố vấn chiến lược và cộng đồng của dự án. Trong đó, đến từ lĩnh vực Blockchain có đại diện từ Binance, Impossible Finance, Coin98 Finance, Kyros Ventures, K300 Ventures, Blogtienao, Goctienao, Tienthuattoan v.v.

Ông Giang Trần, Founder, CEO Aura Network giới thiệu về dự án.

Đại diện sáng lập bấm nút kích hoạt sự kiện chính thức ra mắt Aura Network. 

Đại diện Aura Network và 03 cố vấn: ông Calvin Chu, Core builder Impossible Finance, ông Thanh Lê, Founder Coin98 Finance và ông Vinh Nguyễn, Co-founder, CEO Coin98 Finance giải đáp thắc mắc của khách mời về dự án.

Ông Thuật Nguyễn, CEO Kyros Ventures và bà Lynn Hoàng, SEA Director Binance (lần lượt từ trái vào) chụp hình kỷ niệm cùng khách mời. 

Đại diện Aura Network chụp hình cùng ông Long Tran, Head of Crypto Research Vanda Capital (ngoài cùng bên trái).

Ông Calvin Chu, Core builder Impossible Finance trao đổi cùng bà Lynn Hoang, SEA Director Binance.

Ông Albert Smets, CTO Unifiedpost trò chuyện cùng Nhạc sĩ/Nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong về NFTs. 

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) (thứ ba từ trái vào) chụp hình cùng các vị khách mời. 

Ông Ngôn Phạm, Co-founder, CEO Ahamove (áo xanh) trò chuyện cùng Ông Hoang Le Duy, Co-founder, COO Vibeji.

Với niềm tin NFTs không chỉ là một trào lưu nhất thời, mà còn là một trong những mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái Blockchain, nền tảng blockchain Aura Network phát triển một hệ sinh thái toàn diện nhằm thúc đẩy ứng dụng NFTs một cách rộng rãi trên toàn cầu – hướng đến tham vọng xây dựng Internet of NFTs. Trong đó, một trong những mục tiêu quan trọng của Aura là cung cấp cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp truyền thống có thể gia nhập thị trường NFTs một cách dễ dàng, giảm thiểu tối đa rào cản về mặt công nghệ và nền tảng. 
Một trong những tiện ích NFTs đầu tiên đã được phát triển và đưa vào sử dụng bởi Aura Network là Artaverse, nền tảng sưu tầm NFTs khoảnh khắc biểu diễn của nghệ sĩ. Những giây phút thăng hoa của nghệ sĩ sẽ được ghi hình bởi camera chuyên biệt, sau đó biến thành NFTs và phát hành trên Artaverse. Gần đây, Aura Network cũng đã ra mắt bộ sưu tập NFTs biểu diễn của các ca sĩ khách mời trong show diễn 

In The Mirror – “Gương thần” #2.

Sự kiện còn được thưởng thức màn trình diễn của 02 giọng ca nội lực: Ca sĩ Thảo Trang và Ca sĩ Sofia.

Vừa qua, Aura Network đã ra mắt mạng thử nghiệm cuối cùng của họ, có tên Euphoria, sau khi khởi chạy thành công 02 mạng thử nghiệm Serenity và Halo trước đó. Đây là bước đệm chuẩn bị cho cú bật nhảy chính thức ra mắt sản phẩm chính thức (mainnet) vào tháng 9 này . 

Bài viết mới nhất

Vietnam Traders Fair 2022 – Sự kiện tài chính nổi bật cuối năm không thể bỏ lỡ

Vietnam Traders Fair sắp đến gần và đây sẽ là triển lãm cuối cùng của FINEXPO trong năm 2022. Sự kiện dự kiến diễn...

Traders Fair Việt Nam và Traders Awards 2022

Chúng tôi xin vô cùng tự hào thông báo rằng Trader Fair Việt Nam được tài trợ bởi các tổ chức hàng đầu như...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...

Circle đóng băng các địa chỉ hợp đồng thông minh được liên kết với Tornado Cash

Circle Internet Financial Ltd., nhà phát hành stablecoin USDC, đã đóng băng hơn 75.000 USDC liên quan đến 81 địa chỉ bị xử phạt...