Doanh số bán token của FC Barcelona đạt mức trần $ 1,3 triệu trong vòng 2 giờ

0
399

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Những người ủng hộ câu lạc bộ bóng đá hàng đầu FC Barcelona đã giành được số token trị giá hơn 1,3 triệu đô la được thiết kế để cung cấp cho những người hâm mộ có đóng góp nhiều vào hoạt động của câu lạc bộ.

Được biết đến như là Token của Barca, hoặc $ BAR, những người ủng hộ đã mua thông qua nền tảng bỏ phiếu Soc Socio của câu lạc bộ hoặc thông qua Chiliz, một nền tảng mã thông báo dành riêng cho thể thao. Nhóm này được quản lý bởi một nhóm những người ủng hộ trả tiền được gọi là socios.

Mở bán vào thứ Hai vào khoảng 11:00 UTC, hơn 600.000 mã thông báo đã được bán ra với giá mỗi € 2 (~ $ 2,26). Việc mở bán kết thúc trong vòng hai giờ. Vào thứ Tư, giá đã tăng lên khoảng € 6 (~ 6,72 đô la), chứng kiến ​​khối lượng giao dịch 2,5 triệu đô la chỉ trong 24 giờ.

Với hơn 300 triệu người ủng hộ trên toàn cầu, Barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công và nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng là một trong những đối thủ giàu có , vượt qua Real Madrid sau khi tạo ra doanh thu kỷ lục 959,3 triệu đô la trong mùa giải 2018-2019.

Theo thông tin được tiết lộ, vào tháng Hai, token đã được thiết kế để giúp thúc đẩy sự tham gia của người hâm mộ. Đúng với mô hình quản trị độc đáo của câu lạc bộ, những người ủng hộ có thể kiếm được mã thông báo từ việc tham gia các cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến, token còn có thể được sử dụng để mua hàng hóa và trải nghiệm câu lạc bộ khác nhau.

Cuộc thăm dò đầu tiên sẽ cung cấp cho các cơ hội để quyết định thiết kế một bức tranh tường mới cho phòng thay đồ đội đầu tiên, câu lạc bộ cho biết trên trang web của mình.

coindesk.com/Paddy Baker

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here