Dragonfly capital dẫn đầu seed round $3,5 triệu đầu tư vào Debt DAO

Dragonfly Capital đã dẫn đầu vòng hạt giống 3,5 triệu đô la cho giao thức tín dụng tiền điện tử Debt DAO.

Công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Dragonfly Capital đã dẫn đầu một vòng hạt giống trị giá 3,5 triệu đô la cho giao thức tín dụng tiền điện tử Debt DAO, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với The Block.

Debt DAO cung cấp tài chính dựa trên doanh thu cho “các thực thể tiền điện tử”, bao gồm các DAO và giao thức. Nó thực hiện điều này thông qua một hợp đồng thông minh có tên “Spigot”, mà công ty cho biết “có thể đảm bảo dòng tiền nội bộ của người vay để tự động trả nợ cho người cho vay.”

GSR, Numeus và Fasanara Capital cũng tham gia vòng này. Sáu nhà đầu tư thiên thần cũng ủng hộ dự án trong vòng tài trợ mới, bao gồm cựu CTO của Coinbase, Balaji Srinivasan, Ryan Rodenbaugh của TrueFi và David Post của Chainlink Labs.

“Hiện tại, nợ là một trong những mảnh ghép lớn còn thiếu từ vũ trụ DeFi và Debt DAO là một trong những đội mạnh nhất trong không gian này giải quyết vấn đề đó”, Haseeb Qureshi, đối tác chung của Dragonfly Capital, cho biết trong một tuyên bố. ” Khi tổ chức on-chain và dòng tiền sinh sôi nảy nở, các DAO tạo doanh thu sẽ không còn cần phải bán bớt các mã thông báo gốc của chúng để lấy vốn lưu động. Debt DAO sẽ kéo toàn bộ hệ sinh thái tài trợ của DAO về phía trước ”.

Dragonfly Capital đã đóng quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba vào tháng 5, với số vốn đăng ký vượt mức 650 triệu USD. Trong một thông báo, nó đã liệt kê DeFi, DAOs NFT và các hợp đồng thông minh mở rộng quy mô trong số các lĩnh vực trọng tâm chính của nó.

Bài viết mới nhất

Sweatcoin (SWEAT) là gì? Xu hướng Move to Earn mới trên Near blockchain

Sweat Economy hay Sweatcoin là gì? Sweat Economy là một ứng dụng miễn phí, một game Move-to-earn với mô hình tương tự như Stepn. Sweat...

Unstoppable Finance huy động $12,8 triệu đô để phát triển ví DeFi

Vòng gọi vốn do Lightspeed Venture Partners dẫn đầu và có sự tham gia của Quỹ Rockaway Blockchain và Fabric Ventures. Công ty fintech có...

Aptos Labs huy động $150 triệu, FTX dẫn đầu vòng gọi vốn

Nhóm nghiên cứu đang tìm cách đưa blockchain Diem sống lại đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series A. Vòng này...

Vốn huy động cho startup crypto giảm 26% trong nửa đầu năm 2022

Theo dữ liệu cho thấy, sau nửa đầu năm ngoái, các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tập trung vào ngành...