Dragonfly Capital huy động 650 triệu đô la cho quỹ tiền điện tử thứ ba

Dragonfly Capital đã thành lập quỹ thứ ba với số vốn 650 triệu đô la, nâng tài sản của công ty đang quản lý lên khoảng 3 tỷ đô la. Quỹ sẽ tập trung đầu tư ở tất cả các giai đoạn vào các công ty blockchain và tiền điện tử tạo ra nền kinh tế kỹ thuật số mới. Các đối tác liên doanh trách nhiệm hữu hạn với quỹ sẽ bao gồm các gã khổng lồ như Tiger Global, KKR và Sequoia China,…

Quỹ Dragonfly Ventures III mới huy động hơn gấp đôi số tiền 300 triệu đô la được huy động trong hai quỹ trước đó cộng lại. Quy mô của quỹ mới đặt Dragonfly ngang hàng với Sequoia Capital và Bain Capital, mỗi quỹ gần đây đã thực hiện cam kết đầu tư gần 600 triệu đô la tiền điện tử và chứng minh rằng cơn sốt đầu tư mạo hiểm đã thúc đẩy quy mô quỹ cao kỷ lục vào năm ngoái không hề chậm lại.

Được thành lập vào năm 2018, danh mục đầu tư của Dragonfly Capital gồm nhiều dự án top đầu như Avalanche, blockchain platform Near Protocol, MakerDAO, zkSync.

Trong lịch sử, Dragonfly đã chủ yếu tham gia vào quá trình tài trợ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, theo một bài đăng trên blog, Dragonfly sẽ cho phép quỹ thứ ba của công ty có thể dẫn dắt các vòng Series B trở lên, ở lại với dự án lâu hơn trong thời gian trưởng thành. Mục tiêu cho nguồn vốn mới vẫn tập trung đổ vào những giao thức chủ yếu thuộc Web3 bên cạnh DeFi, DAO và metaverse.

“Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn ủng hộ những người sáng lập ở giai đoạn sớm nhất và tiếp tục hỗ trợ các công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi trong các giai đoạn sau. Với Fund III, chúng tôi có thể hỗ trợ các dự án với thời gian dài hơn và đồng hành cùng những người sáng lập mới khi công ty của họ trưởng thành”, Đối tác chung của Dragonfly Capita Schmidt cho biết.

Đọc thêm: Cega được các ông lớn như Dronfly Capital đổ tiền để phát triển defi dạng exotic

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...