Dự án DeFi này không dựa trên Ethereum đã được đặt cược 180 triệu đô la cho đến nay

0
520

Dự án này đang tập trung vào khả năng tương tác xuyên chuỗi và tính điểm tín dụng trên chuỗi để thúc đẩy hệ sinh thái cho vay DeFi.

Wing, một giao thức lending được xây dựng trên blockchain Ontology, hiện có 180 triệu đô la tiền điện tử được đặt trên nền tảng của nó – không phải là một số tiền ít ỏi, ngay cả theo tiêu chuẩn của Ethereum ( ETH ). 

Eric Pinos, lãnh đạo hệ sinh thái của Ontology châu Mỹ và là cố vấn cho Wing, nói với rằng ông tin rằng hai tính năng làm cho dự án DeFi này trở nên độc đáo: khả năng tương tác cross-chain với Ethereum và thực tế là việc lending dựa trên tín dụng, cho phép các khoản vay dưới mức thế chấp.

 OScore của hệ thống  phân tích hành vi trên chuỗi của từng người dùng để tạo điểm tín dụng. Điều này sau đó xác định số lượng tài sản thế chấp mà người dùng cần cho một khoản vay nhất định:

“Vì vậy, thay vì mọi thứ được thế chấp quá mức hiện tại, bạn phải đặt 10.000 đô la nếu bạn muốn vay 8.000 đô la với các khoản vay không được phân bổ, bạn có thể hiển thị điểm tín dụng được xây dựng dựa trên lịch sử giao dịch trên chuỗi và lịch sử tương tác DeFi của bạn. ”

Pinos nói rằng tính năng này vẫn chưa hoạt động, mặc dù ông lưu ý rằng nó sẽ được tích hợp vào pool tiếp theo.

Không giống như lịch sử tín dụng off-chain kiểu cũ, nơi cơ quan xếp hạng thường có quyền truy cập vào hầu hết nếu không phải tất cả thông tin liên quan, đối tác trực tuyến thì không, vì người dùng có thể chọn địa chỉ hoặc tài khoản để gửi và bỏ qua. 

Pinos nói rằng họ sẽ cố gắng giảm thiểu những thách thức đó bằng cách kết hợp dữ liệu on-chain và off-chain, chẳng hạn như hồ sơ trên mạng xã hội.

Pinos hy vọng rằng các tính năng độc đáo của Wing sẽ thu hút nhiều người dùng và tiền điện tử hơn. 

Anh ấy nói rằng họ đánh bại rất nhiều về khả năng tương tác cross-chain của DeFi, trong khi chi phí giao dịch cao trên Ethereum có thể giúp ích nhiều hơn cho mục tiêu của họ.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingtelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here