Saturday, September 18, 2021

Integritee là gì? Toàn tập về tiền điện tử Integritee (TEER)

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
971FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Integritee là gì?

Mạng Integritee là một giải pháp layer-2 được xây dựng trên một Parachain, blockchain Substrate của Polkadot. Integritee nhằm mục đích giải quyết ba thách thức chính mà hầu hết các giải pháp blockchain phải đối mặt cho đến nay – đó là khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bảo mật.

Để đạt được điều này, Integritee sử dụng chuỗi chuyển tiếp của Polkadot làm lớp bảo mật, đồng thời tận dụng môi trường thực thi tin cậy dựa trên phần cứng (TEE) để cho phép xử lý bí mật dữ liệu nhạy cảm. Ngoài ra, các sidechains được triển khai để đạt được thông lượng dự kiến ​​lên đến 1.000.000 giao dịch mỗi giây.

Những thành tựu kỹ thuật này kết hợp đã mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên mới của các ứng dụng tập trung vào tính bảo mật. Integritee có thể được triển khai ở bất cứ nơi nào thông tin nhạy cảm cần được xử lý an toàn đồng thời cung cấp bằng chứng xác minh rằng dữ liệu thô cơ bản vẫn được bảo mật và các bên trái phép không thể truy cập được.

Giải pháp của Integritee


Các yếu tố để tạo ra một giải pháp blockchain thực thụ 

Để blockchain trở thành một giải pháp thay thế khả thi cho các giải pháp dữ liệu tập trung, cần phải có một sinh quyển đa dạng để làm nền tảng.

Một hệ thống như vậy cần phải:

• Có thể mở rộng và đủ nhanh để cho phép các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung đạt được sự chấp nhận rộng rãi mà không có chi phí giao dịch không thể đoán trước.

• Có thể tham chiếu đến dữ liệu cá nhân một cách an toàn mà không cần lưu trữ trên chuỗi hoặc có thể truy cập trực tiếp vào bất kỳ ai khác ngoài chủ sở hữu dữ liệu.

• Tương thích với nhiều kiến ​​trúc blockchain khác và cơ chế đồng thuận cũng như các dịch vụ tập trung dựa trên đám mây.

Integritee làm gì

Integritee cung cấp thông tin chi tiết mà không cần truy cập vào dữ liệu nhạy cảm và trao quyền cho các công ty và nhà phát triển để xây dựng nền tảng dữ liệu rộng hơn, công bằng hơn và an toàn hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể mở khóa giá trị của dữ liệu mà không cần quyền truy cập vào chính dữ liệu đó? Môi trường thực thi đáng tin cậy (TEE) là một khu vực biệt lập, an toàn cao trong bộ xử lý máy tính được tách biệt với hệ điều hành chính của hệ thống. Nó đảm bảo rằng dữ liệu được lưu trữ, xử lý và bảo vệ trong một môi trường an toàn. Integritee kết hợp tính bảo mật của TEE với sự tin cậy của blockchain. Điều này cho phép nhiều công ty xử lý dữ liệu theo những cách đã thỏa thuận trước mà không cần có quyền truy cập trực tiếp vào tập dữ liệu cơ bản.

Integritee làm như thế nào?

Các phương pháp tiếp cận tập trung hiện tại đối với các dịch vụ theo hướng dữ liệu có xu hướng nhanh chóng và thuận tiện, nhưng liên quan đến các thỏa hiệp lớn về quyền riêng tư của người dùng và bảo mật dữ liệu. Nhiều giải pháp blockchain mang lại sự tin cậy và bảo mật cao hơn nhưng liên quan đến sự đánh đổi không thể chấp nhận được trong hiệu suất. Integritee đã sẵn sàng trở thành một trong những parachains nền tảng trên Polkadot và Kusama, một hệ sinh thái có thể tương tác của các mạng dựa trên blockchain. Thông qua sự hợp tác với các nhà phát triển blockchain bên thứ ba và khách hàng doanh nghiệp, Integritee parachain sẽ đóng vai trò như một nền tảng trồng trọt linh hoạt cho một loạt các dApps, dịch vụ và nền tảng blockchain có thể mở rộng và tương thích.

Giải pháp tăng giá trị:

Thông qua sự kết hợp mạnh mẽ giữa blockchain công khai và tính toán bí mật được hỗ trợ phần cứng, Integritee cung cấp thông tin chi tiết mà không cần truy cập vào dữ liệu nhạy cảm. Tất cả dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ an toàn, riêng biệt và được mã hóa. Nó chỉ có thể được xử lý trong một môi trường thực thi cô lập, đáng tin cậy mà không ai có thể truy cập được, thậm chí không phải là quản trị viên hệ thống có quyền truy cập vật lý vào thiết bị.

Điều này cho phép nhiều công ty truy vấn hoặc xử lý dữ liệu theo những cách đã thỏa thuận trước mà không cần có quyền truy cập trực tiếp vào tập dữ liệu cơ bản. Integritee vừa thông minh vừa an toàn, mở khóa tất cả các lợi ích của nền tảng hướng dữ liệu, trong một hệ sinh thái phi tập trung, an toàn.

Thông tin token Integritee (TEER):

Key Metrics TEER: 

 • Token name: Integritee
 • Ticker: TEER
 • Blockchain: Polkadot
 • Token Standard: Updating….
 • Contract:  Updating….
 • Token Type: Governance…
 • Total supply: Updating….
 • Circulating: 10,000,000 TEER.

 Token Allocation:

 • Early Adopter (Vested over 12 month+): 35%
 • Rewards for supporters of parachain slot aution bids(vested over slot lease duration): 30%
 • Ecosystem development and employee compensation(Vested over 12 month+): 25%
 • Treasury: 5%
 • Founder(Vested over 24 month+): 5%

Token sale: 

Updating…

Token Release schedule: 

Updating..

Token Use case: 

Updating…

Cách Kiếm và Sở Hữu Integritee(TEER)

Người dùng có thể kiếm được TEER bằng cách tham gia Public Sale sắp tới (mọi người có thể tham khảo chi tiết tại đây), hoặc sau khi TEER được list trên các sàn giao dịch

Sàn giao dịch TEER Token: 

Updating…

Roadmaps & Updates:

Team, Investors & Partnership

Team

CO-FOUNDER Alain Brenzikofer: Người khởi xướng dự án và Trưởng bộ phận Hệ thống phân quyền tại hệ thống siêu máy tính AG. ThS ETH Zurich. Hoạt động trong lĩnh vực blockchain từ năm 2013, đóng góp vào thị trường năng lượng ngang hàng Quartierstrom và dẫn đầu Encointer, một tổ chức thu nhập cơ bản phổ quát dựa trên tiền điện tử, anh đã đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển các trường hợp sử dụng mới cho công nghệ phi tập trung.
CO-FOUNDER Waldemar Scherer:  Anh là giám đốc điều hành và doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, có nền tảng về tin học kinh doanh, đã quản lý các chương trình toàn cầu và các dự án chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Anh là một phần không thể thiếu trong nhóm thiết lập dấu ấn Blockchain của EY tại Thụy Sĩ. Với tư cách là người đồng sáng lập và từng là Trưởng bộ phận Blockchain Doanh nghiệp tại Swisscom, anh đã xây dựng các giải pháp và dịch vụ blockchain cho các công ty nổi tiếng quốc tế trong ngành tài chính, bảo hiểm và dược phẩm.

Investors & Partnership

Tổng kết

Như vậy qua bài viết vừa rồi của mình đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Integritee cũng như thông tin về token TEER.

Để biết thêm thông tin về dự án, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới:

Website: integritee.network

Twitter: twitter.com/integri_t_e_e

Telegram: t.me/Integritee_Official

Medium: medium.com/integritee

Linkedin: www.linkedin.com/company/integritee

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img