Dự án này thực hiện sứ mệnh quan trọng nhất của DEFI

0
371

Community governance đã được thêm vào một loạt các tính năng giúp YFDAI Finance trở thành nền tảng hàng đầu trong DeFi.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 2009, công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ loại bỏ sự cần thiết của các bên thứ ba đáng tin cậy.

 DeFi đã thực hiện lời hứa này một cách nghiêm túc và đang thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về tài chính, loại bỏ chúng ta khỏi sự cần thiết của các bên trung gian và cho ra đời các giao thức khác nhau được thiết kế với mục tiêu có càng nhiều bên liên quan chia sẻ quyền kiểm soát càng tốt.

Xây dựng một hệ sinh thái phi tập trung từ dưới lên là một nhiệm vụ không hề nhỏ và mặc dù đã có những sự cố xảy ra trong những tháng gần đây làm nổi bật những giai đoạn còn non trẻ mà DeFi đang ở trong đó, thì tiến độ được thực hiện bởi một số nền tảng và giao thức DeFi phổ biến nhất vẫn chưa là gì.

YFDAI Finance là một trong những nền tảng này và chỉ trong vòng ba tháng đã phát triển từ một giao thức DeFi thành một bộ DeFi trọn gói, cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm tài chính phi tập trung. 

Kể từ khi thành lập vào tháng 9, hệ sinh thái YFDAI Finance đã phát triển đáng kể, hiện bao gồm cả DEX (sàn giao dịch phi tập trung) và bệ khởi động (vườn ươm) cho các công ty khởi nghiệp DeFi khác.


Community governance YFDAI 

Nhóm Tài chính YFDAI gần đây đã công bố việc giới thiệu quản trị cộng đồng vào nền tảng này như một bước quan trọng đầu tiên hướng tới một hệ sinh thái hoàn toàn minh bạch, không cần sự cho phép. 

Community governance  biến những người nắm giữ mã thông báo thành các bên liên quan, cho phép họ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ chế cuối cùng định hình tương lai của dự án.

Trong khi nền tảng Tài chính YFDAI đang được một nhóm các nhà phát triển và chuyên gia tài chính liên tục cải tiến , mục đích cuối cùng của quản trị cộng đồng là chuyển giao phần lớn quyền ra quyết định cho chủ sở hữu mã thông báo.

Các vấn đề sớm được Community governance YFDAI Finance giải quyết bao gồm cách tự cấu trúc bộ máy quản trị, với các quyết định quan trọng khác cần đạt được liên quan đến SafeSwap DEX và Launchpad .

MVP hiện tại của mô hình quản trị cộng đồng YFDAI Finance có nghĩa là những người muốn tham gia quản trị phải có tối thiểu 2 mã thông báo YFDAI trong ví của họ, với một phiếu bầu cho mỗi 2 YFDAI có tối đa 20 phiếu bầu. Người dùng được mời tham gia kênh Telegram quản trị cộng đồng YFDAI để tìm hiểu thêm.

MỘT BỘ CÁC DỊCH VỤ PHI TẬP TRUNG 

YFDAI Finance giúp người dùng khai thác toàn bộ tiềm năng của tài sản tiền điện tử của họ và truy cập các sản phẩm và dịch vụ tài chính trong một môi trường an toàn, không cần sự cho phép. 

Với lộ trình phát triển có kế hoạch cung cấp mọi thứ, từ ươm tạo khởi nghiệp đến bảo hiểm DeFi , sự tăng trưởng của nền tảng đã được phản ánh qua giá của mã thông báo YFDAI đã tăng giá hơn 1800% kể từ tháng 9 .

Các tổng giá trị khóa trong các giao thức tài chính phân cấp hiện nay trên 20 tỷ $ và như
yield farming, borrowing and lending cả tiếp tục tăng trưởng trong sự nổi tiếng trong thế giới của Defi, nền tảng có thể cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ không hy vọng được chắc chắn đạt được giai đoạn trung tâm vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Community governance là một bổ sung đáng hoan nghênh cho danh sách sản phẩm đã ấn tượng của nền tảng và Dự đoán an toàn sắp tới , một sản phẩm thị trường dự đoán cho phép người dùng đặt dự đoán về giá tương lai của mã thông báo YFDAI gốc, chắc chắn sẽ củng cố thêm YFDAI Finance như một của nền tảng truy cập cho mọi thứ DeFi.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư hoặc lời đề nghị đầu tư. 

Các tuyên bố, quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả. Chúng tôi đặc biệt khuyên người đọc nên DYOR trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án tiền điện tử, blockchain hoặc ICO nào, đặc biệt là những dự án đảm bảo lợi nhuận.

Hơn nữa, Không đảm bảo hoặc ngụ ý rằng tiền điện tử hoặc các dự án được xuất bản là hợp pháp ở bất kỳ vị trí của người đọc cụ thể nào. Người đọc có trách nhiệm phải biết luật liên quan đến tiền điện tử và ICO ở quốc gia của mình.

Saigontradecoin/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here