Dự trữ BUSD bao gồm 60.5% tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ, 4.21% tiền mặt

0
307

Binance và Paxos Trust Company, công ty phát hành stablecoin BUSD (Binance USD) được chốt giá bằng đô la, đã phát hành bản phân tích chưa được kiểm toán đầu tiên về các khoản dự trữ hỗ trợ mã thông báo vào ngày 1 tháng 8.

Theo báo cáo dự trữ, BUSD được hỗ trợ bởi 738 triệu đô la Mỹ tiền mặt, chiếm 4,21% tổng dự trữ và 10,6 tỷ đô la Mỹ bằng tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ với thời gian đáo hạn dưới 90 ngày, kể từ ngày 30 tháng 6.
Báo cáo dự trữ cho thấy 17,4 tỷ BUSD token đang lưu hành cũng được hỗ trợ bởi 6,2 tỷ USD khác trong các thỏa thuận mua lại đảo ngược có thế chấp của Kho bạc Hoa Kỳ với kỳ hạn qua đêm, báo cáo dự trữ cho thấy.
Tín phiếu kho bạc Hoa Kỳ chiếm khoảng 60,5% tổng dự trữ trong khi các thỏa thuận repo chiếm hơn 35% dự trữ.
Báo cáo dự trữ cũng tiết lộ những người giữ tiền mặt, hầu hết được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC).
BUSD, được hỗ trợ xây dựng thương hiệu từ Binance, được phát hành bởi Paxos và cả công ty và stablecoin đều được quản lý bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS).
Paxos giữ tài sản của khách hàng trong các tài khoản được tách biệt khỏi quỹ của công ty và trong trường hợp công ty không thành công, NYDFS sẽ trả lại tài sản cho người dùng, theo Binance.
Báo cáo dự trữ của Binance USD được đưa ra vào thời điểm các nhà phát hành stablecoin đang tranh giành để tăng tính minh bạch vì thị trường vẫn cảnh giác với stablecoin sau sự sụp đổ của TerraUSD và các nhà quản lý tìm cách thắt chặt các quy định đối với dự trữ stablecoin.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here