Ernst & Young và Microsoft mở rộng giải pháp Blockchain Xbox để quản lý quyền trò chơi

0
190

Mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và Ernst & Young hoạt động để nâng cao nền tảng dựa trên blockchain nhằm mang lại trải nghiệm cải tiến cho partner and content creator Xbox gaming.

Ernst & Young LLP (EY) và Microsoft đã mở rộng dịch vụ blockchain sau này cho quyền chơi game và quản lý phí bản quyền để cung cấp một hệ thống tài chính gồm hồ sơ từ sản xuất hợp đồng đến dàn xếp và hòa giải.

Nhiều chức năng hơn cho các đối tác trò chơi

Các chức năng blockchain mở rộng sẽ cho phép các đối tác trò chơi điện tử Xbox của Microsoft và mạng lưới những người sáng tạo nội dung của nó, bao gồm nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà văn, v.v., có thêm “khả năng hiển thị trong việc theo dõi, quản lý và xử lý thanh toán các hợp đồng phí bản quyền”.

Mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu EY có kế hoạch sử dụng giải pháp này để giúp khách hàng B2B của mình tự động hóa các tính toán và xử lý liên quan đến hợp đồng.

Theo bản phát hành , giải pháp giảm “99% thời gian xử lý, với 100% gần thời gian thực tính toán phí bản quyền” bằng cách sử dụng các hợp đồng điện tử giữa các đối tác phát triển trò chơi.

Ứng dụng blockchain đã được đánh giá để duy trì hiệu suất trong điều kiện sử dụng với số lượng lớn, được cho là “thử nghiệm ngâm” của ngành công nghiệp phần mềm và xử lý hai triệu lượt mua hàng ngày.

Microsoft cho biết giải pháp mở rộng đi kèm với các khả năng được cải thiện như tốc độ, hiệu quả, kiểm soát và các tiêu chuẩn tuân thủ cũng như tính minh bạch. 

Những khả năng mới này sẽ nâng cao trải nghiệm tiền bản quyền đầu cuối bằng cách tích hợp hệ sinh thái trò chơi của Microsoft và cung cấp cho các đối tác của họ trên hệ sinh thái blockchain khả năng hiển thị sớm và khả năng truy cập dữ liệu trong các bản sao kê và hóa đơn từ một nguồn duy nhất; blockchain quyền và phí bản quyền của Microsoft.

Blockchain để số hóa các tương tác của doanh nghiệp

Phát biểu về sự phát triển này, Luke Fewel, Tổng Giám đốc Điều hành Tài chính Toàn cầu của Microsoft, cho biết giải pháp này sẽ giúp hợp lý hóa các quy trình tài chính. Ông nói thêm rằng nó cũng sẽ mở rộng quy mô và giảm chi phí thủ công, do đó cải thiện trải nghiệm tổng thể cho các đối tác chơi game của công ty. 

Paul Brody, Lãnh đạo Blockchain Toàn cầu của EY, tin rằng các blockchain có thể trở thành “chất kết dính để số hóa các tương tác giữa các doanh nghiệp”. 

Ông lưu ý rằng giải pháp đại diện cho một bước quan trọng khác trên con đường đó và sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn cho việc tích hợp doanh nghiệp, từ tích hợp điểm-điểm đến tự động hóa cấp hệ sinh thái.

Cả hai tập đoàn đều mong muốn mở rộng giải pháp này trên toàn bộ hệ sinh thái tiền bản quyền của Microsoft để cải thiện và tiếp tục hành trình hệ thống tài chính hiện đại của họ.

Saigontradecoin/cryptopotato

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here