ETH phá vỡ nhiều kỷ lục khi ETH 2.0 tiếp cận

Cộng đồng Ethereum đã chuẩn bị sẵn sàng trước khi ra mắt ETH 2.0, với số lượng ví kỷ lục hiện giữ ít nhất 32 ETH.

Ethereum (ETH) đã đạt nhiều kỷ lục trong bối cảnh có tin tức rằng ETH 2.0 có thể ra mắt sớm nhất là vào ngày 1 tháng 12, theo công ty phân tích tiền điện tử Glassnode . 

Sự ra mắt hôm nay của hợp đồng ký quỹ đã giới thiệu khả năng cho người dùng ký gửi 32 Ether cần thiết để tham gia đặt cược. 

Sự hình thành chuỗi báo hiệu của ETH 2.0 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 12 nếu nhận được ít nhất 16.384 khoản tiền gửi 32 ETH. Đó là tổng cộng 524.288 ETH, hoặc trị giá khoảng 200 triệu đô la.

Vài giờ sau khi tin tức được công bố, số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ ít nhất 32 Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 126.852. Trước lần tăng mới nhất, con số này đã dao động quanh mức 123k kể từ tháng 6 năm nay, với sự dao động chỉ ở hàng trăm địa chỉ.

Điều này có nghĩa là khoảng 13% tất cả các địa chỉ hiện đang nắm giữ hơn 32 Ether sẽ cần tham gia để bắt đầu đặt cược. Nếu số tiền này không được đáp ứng, việc khởi chạy sẽ bị hoãn lại cho đến bảy ngày sau khi đạt đến ngưỡng.

Số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 0,1, 10 hoặc 100 Ether cũng đã tăng lên mức cao kỷ lục lần lượt là 3.616.246 địa chỉ, 293.183 địa chỉ và 52.943 địa chỉ – cho thấy sự tích lũy ngày càng tăng từ các nhà đầu cơ cũng như các nhà xác nhận tiềm năng.

Số lượng Ether được nắm giữ trên các sàn giao dịch cũng vừa đạt mức thấp nhất trong năm là 15,8 triệu.

Đề cập đến Bitcoin, vào đầu tháng này, nhà thống kê tiền điện tử Willy Woo cho biết ông tin rằng khi số lượng tiền lưu trữ trên các sàn giao dịch giảm xuống, “đó là một dấu hiệu cho thấy những người mua mới đang lấy tiền ra khỏi thị trường và chuyển chúng vào ví lạnh. ”

Số dư trao đổi của Ethereum đã cho thấy một mô hình bart trong mười tháng qua với quy mô tương tự như những tháng trước đợt tăng giá năm 2017. 

Các dấu hiệu khác cũng có thể liên quan đến thời kỳ này, với lần cuối cùng giá Bitcoin đạt 14.000 đô la và Ethereum đạt 400 đô la đồng thời là gần cuối đợt chạy vào giữa tháng 1 năm 2018.

Tỷ lệ băm của Ethereum cũng đạt mức ATH vào tuần trước ở 270 Terahash hoặc 270 nghìn tỷ băm mỗi giây.

Saigontradecoin/coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...