ETH SẼ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI KHÁNG CỰ MẠNH

0
251
  • Ethereum có thể giảm thậm chí còn thấp hơn trong vài tuần qua vì phải đối mặt với kháng cự mạnh mẽ.
  • Các nhà phân tích nói rằng tiền điện tử có thể dễ bị sụt giảm dưới 300 đô la trong những tuần tới.
  • Tài sản mức kháng cự quan trọng xung quanh $ 360-375.
  • Đồng coin sẽ cần phải vượt qua khu vực này, sau đó giữ nó nếu nó muốn xác nhận nhiều hơn nữa.

ETHEREUM CÓ THỂ SỚM GIẢM XUỐNG DƯỚI 300 ĐÔ LA

Các nhà phân tích cho biết Ethereum được dự đoán sẽ giảm xuống thấp hơn khi phải đối mặt với các mức kháng cự mạnh trên mức giá hiện tại. 

Một trader đã chia sẻ biểu đồ bên dưới vào ngày 29 tháng 9, lưu ý rằng ETH có khả năng giảm xuống thấp hơn so với mức cao hơn từ đây.

Tâm lý của anh ấy dường như cho thấy rằng mức kháng cự mà Ethereum hiện đang đối mặt trên mức giá của nó đáng chú ý hơn nhiều so với các mức hỗ trợ bên dưới. Nhiều đến mức nhà giao dịch nói rằng đồng tiền này có thể đạt $ 275-300 trong tương lai gần.

 “Tôi đã cố gắng chống lại nó nhưng tôi nghĩ $ 275 đến $ 300 $ ETH là kháng cự nhỏ nhất. Biểu đồ tuần thấy sự tranh chấp. Tôi là một người mua tích cực ở MA 200 tuần. ”


Biểu đồ về hành động giá của ETH trong vài tháng qua với phân tích của nhà phân tích tiền điện tử Ledger Status (@Ledgerstatus trên Twitter). Biểu đồ từ TradingView.com

Anh ấy không phải là người duy nhất nghĩ rằng Ethereum sẽ giảm giá.

Michael Van De Poppe, nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây đã nói rằng việc tài sản không thể vượt qua cản quan trọng 366-375 đô la sẽ là thảm họa đối với những con bò đực. Như đã báo cáo bởi Bitcoinist trước đây , anh ấy nói:

“Được rồi, cái này đang di chuyển lên trên và điều đó thật tốt. Tuy nhiên,cản quan trọng là khoảng $ 366-375 để phá vỡ. Nếu bị phá vỡ, $ ETH đã sẵn sàng lên $ 415. Nếu không, tôi giả định $ 280 là một khả năng có thể xảy ra cho các chuyển động điều chỉnh tiếp theo trong Q4 ”.


Biểu đồ về hành động giá của ETH trong vài tháng qua với phân tích của nhà phân tích tiền điện tử Michael Van De Poppe. Biểu đồ từ TradingView.com

CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN VỀ CỦNG CỐ ETH

Bất chấp hành động giá này, các nguyên tắc cơ bản của Ethereum rất mạnh.

Nhận xét về các nguyên tắc cơ bản của toàn bộ không gian tiền điện tử với Ethereum, Spencer Noon, người đứng đầu DTC Capital, cho biết:

“ Bối cảnh cơ bản mạnh mẽ của  #crypto  – không giống như bất kỳ thị trường tăng giá nào trước đây – là có hàng tỷ đô la tiền điện tử đang sử dụng  #DeFi . 

Trừ khi điều đó có dấu hiệu chậm lại, chúng tôi đang theo dõi giá trị thị trường tổng hợp trị giá hàng nghìn tỷ đô la cho thị trường này. “

Noon đã giải thích rằng thị trường tiền điện tử có các nguyên tắc cơ bản tốt hơn bao giờ hết. Ethereum có nhiều thứ để đạt được từ những nguyên tắc cơ bản này, đặc biệt là vì có các cơ hội mang lại lợi nhuận cao dựa trên mạng.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here