Ethereum 2.0 sắp ra mắt – Có khả năng bị trì hoãn

0
407

Hơn 50% số ETH yêu cầu khởi chạy Ethereum 2.0 đã được gửi đi. Nhưng chỉ còn một tuần nữa là đến ngày ra mắt.

Người dùng đã gửi hơn một nửa số lượng Ethereum (ETH) cần thiết để khởi chạy Ethereum 2.0, theo Dune Analytics . Bản cập nhật Ethereum 2.0 nhằm giải quyết khả năng mở rộng và bảo mật của mạng thông qua việc nâng cấp lên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) .

Ethereum 2.0 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 1 tháng 12, theo ước tính trước đó của Ethereum Foundation . 

Để điều đó xảy ra, cần phải có 16.384 người xác thực trên mạng trước ngày 24 tháng 11. Mỗi người trong số họ cũng phải đặt cược 32 ETH — với tổng số 524.288 ETH (hiện tại chỉ hơn 310 triệu đô la).

Tại thời điểm viết bài, 279.104 ETH đang được đặt cược trên Ethereum 2.0 — hoặc 53,25% ngưỡng bắt buộc, dữ liệu của Dune Analytics cho thấy.

Đặt cược Ethereum 2.0 đã tăng lên vào cuối tuần qua
Việc đặt cược Ethereum 2.0 đã tăng lên vào cuối tuần qua. Hình ảnh: Dune Analytics

Đã có một sự đột biến lớn đối với Ethereum 2.0 trong vài ngày qua. Số lượng ETH được gửi đã tăng từ khoảng 105.000 ETH lên hơn 279.000 ETH. Tương tự, tổng số người gửi tiền vào ngày 21 tháng 11 đã tăng lên 2.733 người.

Sự gia tăng tổng thể trong hoạt động blockchain sẽ là một cảnh tượng đáng hoan nghênh đối với những người đam mê Ethereum vì chỉ mới gần đây các mạng thử nghiệm ETH 2.0 đã nhận được sự quan tâm và tham gia tương đối thấp.

Ben Edgington, chủ sở hữu sản phẩm cho khách hàng ETH 2.0 Teku tại ConsenSys trước đây đã lưu ý rằng có lẽ điều này là do người dùng đã quá mệt mỏi với các thử nghiệm kéo dài và các testnet không thực sự “ cắt giảm nó nữa ”. 

Vào thời điểm đó, anh ấy gợi ý rằng cái gọi là “Giai đoạn 0” của ETH 2.0 cần được khởi chạy càng sớm càng tốt.

Như dữ liệu mới nhất đã chứng minh, trong khi số lượng Ethereum đặt cọc đã tăng lên, mạng lưới vẫn còn một chặng đường dài phía trước nếu nó muốn ra mắt vào ngày 1 tháng 12. Nhưng một lần nữa, sự chậm trễ không phải là điều gì mới mẻ đối với Ethereum.

Saigontradecoin/decrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here