Ethereum đang bùng nổ mọi thứ – chỉ có giá là đứng yên.

0
340

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nội dung chính

  • Hoạt động phát triển trên Ethereum đã được nhất quán trong sáu năm qua.
  • Việc sử dụng Ethereum đang thu hút nhiều người dùng hơn và sự ra đời của DeFi đã giúp mạng tìm thấy sự phù hợp với thị trường sản phẩm.
  • ETH được tổ chức bởi các thợ mỏ đã tăng khoảng 3x kể từ năm 2018.
  • Quỹ ETH tổ chức của Grayscale đang chứng kiến ​​dòng vốn lớn.

Những đánh giá mới từ các nhà phân tích tiền điện tử nhấn mạnh rằng ETH bị định giá thấp, cho thấy tài sản tiền điện tử nàyđược dự đoán sẽ sớm tăng giá mạnh.

Nguyên tắc cơ bản tỏa sáng khi phẫu thuật hoạt động mạng

Là tài sản bản địa của blockchain Ethereum, ETH sẽ đạt được nhiều nhất từ ​​sự phát triển của hoạt động trên chuỗi. Một số điểm dữ liệu, khi được đặt cùng nhau, sẽ chứng minh ETH đang được định giá thấp.

Blockfyre , một công ty nghiên cứu tiền điện tử, lưu ý rằng Ethereum đã chứng kiến ​​sự phát triển tích cực kể từ khi mạng bắt đầu vào năm 2014. Lợi thế của Ethereum so với các đối thủ là cộng đồng nhà phát triển thịnh vượng của nó. Các mạng khác tự hào về khả năng mở rộng lớn hơn và các lợi thế kỹ thuật khác đã không thu hút được cùng một cộng đồng lớn như Ethereum

Hoạt động phát triển của Ethereum

Bất chấp những lời chỉ trích về việc nâng cấp giao thức chậm trễ, các nhà phát triển Ethereum vẫn không ngừng tiến bộ bất kể biến động của giá ETH. Tiến trình này một phần nhờ vào sự quản lý ngân quỹ mạch lạc của Ethereum Foundation

Lượng khí tiêu thụ qua mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này và mức tiêu thụ hàng ngày liên tục đạt hơn 60 tỷ gas. Dữ liệu này cho thấy việc sử dụng thực tế.

Thật không may, bốn trong số sáu người tiêu dùng khí đốt hàng đầu được xác nhận là các chương trình Ponzi.

Hoạt động khí của Ethereum

Việc sử dụng tín hiệu xa hơn là số lượng địa chỉ hoạt động trên Ethereum, được đánh dấu bởi Spencer Noon , người sáng lập DTCC Capital. 

Trung bình di chuyển 90 ngày cho các địa chỉ sử dụng Ethereum hiện ở mức gần 380.000 – một ngưỡng chưa từng thấy kể từ năm 2018.

Số lượng địa chỉ Ethereum

Hệ sinh thái DeFi của Ethereum có khả năng thúc đẩy sự tăng trưởng này trong các địa chỉ hoạt động, với số lượng người dùng tăng gấp đôi trong năm tháng qua.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là sự gia tăng của stablecoin. Trong ba tháng trước đó, hơn 4 tỷ đô la stablecoin đã được phát hành trên Ethereum. Những tài sản này đã nhanh chóng trở thành một trong những đối thủ của Ethereum, áp đảo ETH như là phương tiện trao đổi chính trong DeFi.

Rào cản cuối cùng cho Ethereum là đạt được thông lượng cao hơn và phục vụ hiệu quả một cộng đồng người dùng thậm chí còn lớn hơn rất nhiều so với hiện tại.

Các nhà đầu tư tự tin vào Ethereum

Các thợ mỏ, một phần không thể thiếu của bất kỳ mạng blockchain nào, đã hiển thị triển vọng tăng giá của họ bằng cách tích trữ tiền xu hơn bao giờ hết.

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, ETH được tổ chức bởi các thợ mỏ đã tăng gấp 3 lần từ 384.000 lên 1,16 triệu ETH.

Cân bằng ETH của Ethereum Miner

Sự tự tin của các thợ mỏ đã được củng cố bởi khả năng của mạng lưới để cung cấp cho họ những ưu đãi đầy đủ .

Ngân sách bảo mật hàng ngày của Ethereum là 426.000 đô la (phần thưởng khối + phí giao dịch) chỉ đứng sau 828.000 đô la của Bitcoin. Đối thủ cạnh tranh gần nhất là Ripple, với 1.800 đô la ít ỏi được trả cho các thợ mỏ hàng ngày.

Phí khai thác cho các mạng tiền điện tử hàng đầu

Thể chế mang một hào quang tương tự. ETH Trust của Grayscale đã đầu tư ​​khoảng một triệu đô la mỗi ngày trong ba tuần qua vào ETH.

Hơn nữa, giá thị trường cho một cổ phần trong ủy thác là 105 đô la tại thời điểm báo chí. Với mỗi cổ phần chỉ đại diện cho khiếu nại trên 0,09 ETH, một ETH tiếp xúc có giá 1.170 đô la thông qua Grayscale trong khi giá thị trường cho ETH chỉ là 204 đô la mỗi đơn vị. Các nhà đầu tư tổ chức đang mua ETH một cách hiệu quả với mức phí bảo hiểm 570% để tránh sử dụng trao đổi tiền điện tử bản địa và chịu trách nhiệm lưu ký tài sản.
( Có nghĩa là khi nhà đầu tư sở hữu một cổ phần của Grayscale có giá 105$ đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đó được sở hữu 0.09ETH. Tính ra cô đông của Grayscale đang sở hữu ETH với giá là 1.170$ Nó bao gồm phí lưu ký và phí bảo hiểm.- Lời người dịch )

Với các nhà phát triển, người dùng và nhà đầu tư đều phù hợp, Ethereum có vị trí tốt để dẫn đầu thị trường hợp đồng thông minh trong tương lai gần.

Saigontradecoin/ASHWATH BALAKRISHNAN/cryptobriefing

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here