FTX đề xuất phương pháp giúp cho khách hàng của Voyager Digital nhận lại sớm một phần tài sản

0
286
FTX

FTX đang đề xuất mua tất cả các tài sản kỹ thuật số của Voyager Digital và các khoản vay tài sản kỹ thuật số, ngoại trừ các khoản vay cho Three Arrows Capital, vốn vẫn là vấn đề của Voyager Digital.

FTX và Alameda Ventures muốn mang đến cho khách hàng của Voyager Digital cơ hội bắt đầu một tài khoản FTX mới, với số dư tiền mặt khởi đầu được tài trợ bởi một khoản phân phối sớm tài sản sau phá sản của Voyager, FTX thông báo trong một tuyên bố hôm thứ Sáu. Để thực hiện điều này, Alameda Ventures cho biết họ muốn mua tất cả các tài sản kỹ thuật số của Voyager và các khoản vay tài sản kỹ thuật số, ngoại trừ các khoản vay cho Three Arrows Capital (3AC).

Một lá thư từ đại diện pháp lý của FTX và Alameda Ventures giải thích rằng khách hàng của Voyager Digital không chọn tạo tài khoản FTX sẽ giữ được quyền của họ trong thủ tục phá sản, nhưng sẽ không nhận được khoản hoàn trả sớm. Việc chấp nhận đề nghị sẽ bảo vệ khách hàng của Voyager Digital khỏi sự sụt giá của các tài sản tiền điện tử mà họ hiện không có quyền truy cập, vì khoản hoàn trả cho các tài sản kỹ thuật số của họ sẽ dựa trên giá trị của chúng vào ngày 5 tháng 7.

Sau khi thiết lập tài khoản FX, khách hàng của Voyager Digital sẽ có thể tiếp tục giao dịch tiền điện tử hoặc rút tiền từ tài khoản của họ ngay lập tức. Đồng sáng lập FTX và Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cho biết:

“Mục tiêu của đề xuất chung của chúng tôi là giúp thiết lập một cách tốt hơn để giải quyết một doanh nghiệp tiền điện tử không có khả năng thanh toán – một cách cho phép khách hàng có được thanh khoản sớm và đòi lại một phần tài sản của họ mà không buộc họ phải suy đoán về kết quả phá sản và nhận rủi ro đơn phương. “

Ngoài việc mua tài sản kỹ thuật số của Voyager Digital và các khoản vay tài sản kỹ thuật số theo giá trị thị trường, FTX sẽ có được tất cả thông tin khách hàng của mình với khoản thanh toán 15 triệu đô la, đồng thời nhận nhãn hiệu và các tài sản trí tuệ khác. FTX cũng sẽ xóa bỏ yêu cầu cho vay 75 triệu đô la đối với Voyager Digital.

FTX đang yêu cầu Voyager Digital phản hồi đề nghị này vào thứ Ba, với mục tiêu nhận được sự chấp thuận nhanh chóng từ tòa án phá sản và đóng thỏa thuận trước ngày 17 tháng 8. Các quỹ của 3AC sẽ vẫn có trách nhiệm phục hồi bởi Voyager Digital và khách hàng của nó sẽ nhận được các khoản riêng biệt hoàn trả độc lập với các giao dịch của họ với FTX.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here