Gần 24% Ether được giữ trên các sàn giao dịch – gấp ba lần tỷ lệ Bitcoin

0
239

Chỉ 8,1% Bitcoin được giữ trên các sàn giao dịch so với Ether, nơi gần 1/4 nguồn cung nằm trên các sàn giao dịch.

Theo nền tảng phân tích ViewBase, gần một phần tư nguồn cung lưu hành của Ethereum ( ETH ) được giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử .

Trang web cho thấy 26.768.260 ETH đang được giao dịch, tương đương với 23,6% với giá trị 10,3 tỷ đô la. Gần 26 triệu mã thông báo này được nắm giữ bởi 10 sàn giao dịch tập trung, riêng Coinbase chiếm 8.521.807 ETH – 7,5% nguồn cung.

Ether hơn Bitcoin ( BTC ) về tỷ lệ token được thêm vào sàn. Bitcoin có 8,1% nguồn cung lưu hành được giữ trên các sàn giao dịch.

Đầu tháng này, nhà thống kê tiền điện tử Willy Woo cho biết ông khi số lượng tiền lưu trữ trên các sàn giao dịch giảm xuống, “Đó là dấu hiệu cho thấy những người mua mới đang đến để lấy tiền ra khỏi thị trường và chuyển chúng vào ví lạnh.”

Do đó, tỷ lệ tương đối thấp của BTC được nắm giữ trên các sàn giao dịch là “xu hướng tăng lớn” theo Woo.

Theo nhà tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Glassnode, số lượng Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong gần như cả năm, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 2,97 triệu BTC vào tháng 2 xuống dưới 2,6 triệu vào ngày hôm qua.

Glassnode cũng cho thấy các tín hiệu tăng giá cho Bitcoin với số lượng địa chỉ mới hàng ngày cho Bitcoin xấp xỉ 480.000 – gấp sáu lần so với Ether, có ít hơn 80.000 địa chỉ mới được tạo mỗi ngày.

Cũng đáng chú ý là MA7 ngày của khối lượng dòng chảy ròng giao dịch cho cả Bitcoin Ether đều là âm kể từ đầu tháng 8.

Khối lượng dòng chảy ròng là số lượng coin được gửi đến các sàn giao dịch trừ đi số tiền bị loại bỏ. Điều này cho thấy rằng Ether có tỷ lệ tiền cao được giữ trên các sàn giao dịch so với các đồng tiền khác, tâm lý chung đang hướng tới xu hướng tăng giá trong vài tháng qua.

Glassnode không phản ánh tỷ lệ coin được giữ trên các sàn giao dịch như ViewBase. Theo Glassnode, có ít hơn 16,6 triệu ETH (14,7%) và gần 2,6 triệu BTC (14%) trên các sàn giao dịch.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here