Gần 80% doanh thu Quý 3 của Square Cash App là từ Bitcoin

Ứng dụng Cash của Square đã tăng doanh thu Bitcoin quý 3 lên 1.100% sau khi hơn 1,6 tỷ đô la Bitcoin được người dùng mua.

Cash App, ứng dụng thanh toán di động thân thiện với Bitcoin của công ty dịch vụ tài chính Square của Mỹ, đã báo cáo rằng Bitcoin (BTC) đã vượt qua tất cả các nguồn doanh thu khác, chiếm gần 80% toàn bộ doanh thu của nó trong quý thứ ba.

Trong báo cáo quý 3 của Square, doanh thu từ Bitcoin của Cash App là 1,63 tỷ đô la Bitcoin đã đánh dấu mức tăng lớn hơn 1.100% so với cùng kỳ năm 2019.

Doanh thu từ Bitcoin cho đến nay là thành phần lớn nhất trong việc tạo ra doanh thu tổng thể của Cash App là 2 tỷ đô la, với tất cả các dòng doanh thu khác tổng cộng là 453 triệu đô la, hay 22% tổng doanh thu.

Ứng dụng Cash hoạt động như một nhà môi giới để mua Bitcoin, thay mặt người dùng mua và thêm một khoản phí nhỏ.

Báo cáo lưu ý rằng một số doanh số bán Bitcoin tăng lên là do công cụ Auto-Invest của ứng dụng , ra mắt vào tháng 5 năm nay, cho phép người dùng định kỳ mua cổ phiếu hoặc BTC hàng ngày hoặc hàng tuần.

Doanh thu từ bitcoin tạo ra 32 triệu đô la lợi nhuận gộp trong quý thứ ba, tăng gấp 15 lần so với lợi nhuận 2,1 triệu đô la của năm trước trong cùng kỳ.

Tổng doanh thu quý 3 của Square là hơn 3 tỷ đô la, tăng 140% so với năm 2019 – trong đó Bitcoin chiếm hơn 50%. Tổng doanh thu Bitcoin cho cả năm 2019 là 338 triệu đô la với lợi nhuận gộp là 5 triệu đô la.

Vài giờ sau khi báo cáo được công bố, giá cổ phiếu của Square đã tăng 6% trong thời gian giao dịch ngoài giờ lên mức 184 đô la, so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 190 đô la vào đầu tháng này. 

Đồng thời, Bitcoin đã tăng một lượng tương tự để đạt mức cao nhất trong hai năm là 15.880 đô la.

Trong báo cáo, Square cũng xem khoản đầu tư 50 triệu đô la Bitcoin (4.709 BTC) của mình như một tài sản kho bạc, hiện trị giá 74,8 triệu đô la.

Việc mua lại của công ty dựa trên niềm tin rằng “tiền điện tử là một công cụ trao quyền kinh tế và phù hợp với mục đích của công ty”, nói thêm:

“Chúng tôi dự kiến ​​sẽ giữ khoản đầu tư này trong dài hạn.”

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...