Gemini ra mắt chương trình staking MATIC, ETH, SOL và DOT

0
205

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini có trụ sở tại New York cho biết dịch vụ staking của họ sẽ cho phép khách hàng stake tiền điện tử của họ và nhận phần thưởng trong tài khoản Gemini của họ.

Gemini Staking sẽ có sẵn cho người dùng trên khắp Hoa Kỳ (ngoại trừ New York), Singapore và Hồng Kông, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết trên trang web của mình.
Kể từ hôm nay, người dùng có thể bắt đầu stake các mã thông báo MATIC, ETH, SOL và DOT. Hỗ trợ cho mã thông báo AUDIO của Audius cũng sẽ sớm ra mắt.
“Bảo mật là một khía cạnh quan trọng của tiền điện tử và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ mạnh mẽ cho phép người dùng của chúng tôi tương tác, theo cách bảo mật và an toàn, với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn”, Feroze Medora, MD cho APAC tại Gemini nói với Forkast.
Stake liên quan đến việc chủ sở hữu tiền điện tử khóa tiền của họ trong một khoảng thời gian xác định, để đổi lấy phần thưởng staking. Hoạt động này giúp hỗ trợ bảo mật các mạng blockchain dựa trên bằng chứng cổ phần như Cardano và Solana.
Gemini nhằm mục đích đơn giản hóa việc staking cho người dùng, những người có thể cam kết tiền điện tử của họ trực tiếp trong ứng dụng. Medora viết: “Staking có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người dùng không có chuyên môn kỹ thuật để chọn và chạy các nút xác thực của riêng họ.
Staking là sản phẩm tạo ra lợi nhuận thứ hai được ra mắt bởi sàn giao dịch tiền điện tử do Winklevoss Twins dẫn đầu, sau Gemini Earn.
Sáng kiến ​​của Gemini được đưa ra trong bối cảnh làn sóng quan tâm mới đến việc staking nhờ Ethereum chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần. Medora viết: “The Merge sắp tới chắc chắn đã khiến mô hình bằng chứng cổ phần trở nên phổ biến hơn nữa đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here