Quỹ đầu tư của George Soros được cho là đang giao dịch Bitcoin

Soros Fund Management là quỹ quản lý đầu tư tư nhân của Mỹ, nó hiện được cấu trúc như một văn phòng gia đình của tỷ phú George Soros, được cho là đang giao dịch Bitcoin như một phần của cuộc khám phá rộng hơn về tài sản kỹ thuật số, theo trang tin tài chính TheStreet cho biết. 

Thông tin từ người trong cuộc đã trao đổi với tác giả Michael Bodley rằng Dawn Fitzpatrick rằng giám đốc đầu tư của Soros Fund Management đã bật đèn xanh cho giao dịch Bitcoin và có thể là các loại tiền điện tử khác trong vài tuần qua. Các nguồn tin cho biết Fitzpatrick và nhóm của cô ấy đã khám phá tiền điện tử được một thời gian và họ “không chỉ đơn thuần là đầu tư cho vui vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, người phát ngôn của Soros Fund Management sau đó đã được TheStreet liên hệ nhưng họ từ chối bình luận.

Fitzpatrick cũng cho biết thông tinvề việc mua lại cổ phần tư nhân trong các doanh nghiệp trong lĩnh vực blockchain, mặc dù tên của các công ty này không được cung cấp. Soros Fund Management là một trong số các công ty đứng sau khoản tài trợ 200 triệu đô la của New York Digital Investment Group, hay còn được gọi là NYDIG. MassMutual, Morgan Stanley và Stone Ridge Holdings Group cũng tham gia. Vào thời điểm đó, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann cho biết vòng đầu tư là bằng chứng cho thấy việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức đang gia tăng.

Báo cáo của TheStreet đã được lan truyền trên Twitter, với một số tiếng nói nổi bật trong ngành tham gia vào cuộc thảo luận. 

Không hoàn toàn rõ ràng về cách Soros Fund Management dự định giao dịch Bitcoin. Một khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số không nhất thiết phải được coi là tăng giá vì Soros đã nổi tiếng với việc bán khống bảng Anh vào năm 1992 và ảnh hưởng tới hậu quả của việc “phá sản ngân hàng trung ương Anh”.

Tuy nhiên, Fitzpatrick đã nói có lợi về Bitcoin trong những tháng gần đây. Vào tháng 3, cô cho biết các loại tiền điện tử như BTC đang ở điểm uốn “inflection point”, và có thể thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn trong tương lai.

“Chúng tôi đã đầu tư một số vào cơ sở hạ tầng đó và chúng tôi nghĩ rằng đó là điểm uốn”, cô nói với Bloomberg vào tháng ba.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...

“Suy thoái” là gì? Có ảnh hưởng đến Bitcoin không?

Tiêu chuẩn 'hai quý' rất đơn giản, nhưng định nghĩa của Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia mang lại cho các nhà hoạch...

Độ khó khai thác Bitcoin giảm do đợt nóng kỉ lục ở Texas

Độ khó khi khai thác một khối bitcoin đã giảm 5% vào thứ Năm khi các thợ đào tắt máy của họ để giảm...