Giá Bitcoin tăng lên 15,3 nghìn đô la đã mang lại 180 triệu đô la Mỹ cho quyền chọn BTC

Thứ sáu tuần này, ngày hết hạn bất thường của quyền chọn Bitcoin trị giá 470 triệu đô la Mỹ thoạt nhìn có vẻ giảm giá, nhưng những vụ đặt cược đó sai lầm khủng khiếp.

Vào ngày 4 tháng 11, mối quan tâm đối với các quyền chọn Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới . Khi điều này xảy ra, một trường hợp thậm chí còn gây tò mò hơn.

Vào ngày 6 tháng 11, tổng cộng 470 triệu đô la hợp đồng mở sẽ hết hạn. Điều này khá bất thường, vì thông thường, hàng tháng và hàng quý tập trung thanh khoản.

Hiện tại, Deribit nắm giữ 75% hợp đồng mở, theo sau là Bit.com với 13%. Thật kỳ lạ, trên cả hai sàn giao dịch, quyền chọn bán đại diện cho 65% giá trị giao dịch. Tỷ lệ này hoàn toàn trái ngược với thị trường tổng hợp quyền chọn Bitcoin ( BTC ) cho những ngày còn lại, vốn ủng hộ quyền chọn mua với biên độ rộng.

Ghi nợ các tùy chọn gọi (mua) BTC cho ngày hết hạn vào ngày 6 tháng 11. Nguồn: Deribit

Trên một cái nhìn chi tiết hơn, các tùy chọn cuộc gọi 6.050 BTC nằm trong khoảng từ 13.500 đô la đến 14.750 đô la. Bit.com thêm 1.130 BTC và OKEx thêm 430 BTC nữa. Do đó, có 114 triệu đô la lãi suất mở ngay lập tức hỗ trợ mức hiện tại.

Deribit BTC đặt (bán) các quyền chọn cho ngày hết hạn vào ngày 6 tháng 11. Nguồn: Deribit

Trong khi đó, các quyền chọn bán từ 13.250 đô la đến 14.750 đô la lên tới 4.700 BTC tại Deribit, tiếp theo là 1.320 BTC tại Bit.com và OKEx với 480 BTC. Do đó, áp lực bán ngay lập tức lên tới 98 triệu đô la hợp đồng mở từ quyền chọn bán.

Trên thực tế, hầu hết các quyền chọn bán đã bị mất giá, không có giá trị thị trường. Chỉ còn chưa đầy 16 giờ nữa là hết hạn, quyền bán BTC ở mức 12.500 đô la trở xuống là vô giá trị. Điều này không bao gồm 60% trong tổng số 300 triệu đô la quyền chọn mua mở.

Do đó, khi chỉ phân tích quyền chọn gần với mức thị trường hơn, có một sự mất cân bằng nhẹ 16 triệu đô la nghiêng về phía mua. Có vẻ như đã có một số giao dịch giảm giá lớn được chuẩn bị tỉ mỉ cho cuộc bầu cử Hoa Kỳ, tác động tiêu cực đến giá.

May mắn thay cho người mua, xu hướng ngược lại dường như đang diễn ra, khiến các lựa chọn ngắn hạn giảm giá trở nên vô nghĩa.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...